logo

Thông báo

Icon
Error

dungdothi Offline
#1 Đã gửi : 12/01/2019 lúc 04:19:51(UTC)
dungdothi

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-01-2018(UTC)
Bài viết: 48
Đến từ: Hà Nội

Rất nhiều bạn trẻ có mong muốn ĐK học ngành Xét nghiệm tuy nhiên lại không biết nên học kỹ thuật viên xét nghiệm ở chỗ nào và đâu là địa chỉ giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm Y học uy tín chất lượng ở Hà Nội.


Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần đảm điều kiện gì?


Ngành Xét nghiệm có vai trò gì?
Nếu như Y học cổ truyển chữa bệnh theo phương pháp Trung hoa, dựa trên những chẩn đoán bên ngoài thì Tây y lại căn cứ vào các kỹ thuật, máy móc khoa học để có thể chữa, chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất. Chính vì vậy ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học được áp dụng trên những công nghệ hiện đại để có thể đưa ra những bằng chứng xác thực nhất phản ánh tình trạng sức khỏe người bệnh.

Có thể nói ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y học hiện đại bởi như chúng ta biết thì ở bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào cũng đều cần đến thông số chính xác dựa trên những kết quả xét nghiệm. những kết quả xét nghiệm sẽ đánh giá được mức độ nguy hiểm cũng như nắm bắt được sự phát triển của bệnh theo từng giai đoạn, từ đó đưa ra các biện pháp phòng tránh và phương pháp trị thích hợp.

Kết quả xét nghiệm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chữa cho người bệnh bởi chỉ khi những chẩn đoán xét nghiệm chính xác thì nền Y học chúng ta mới hy vọng có được sự phát triển vượt bạc, những phương pháp Y khoa tiên tiến có thể được áp dụng với độ chính xác cao đồng thời sức khỏe người dân cũng sẽ được chăm sóc một cách tốt hơn.
Ngành Kỹ thuật xét nghiệm đã đóng góp rất lớn vào công tác điều trị và ngăn ngừa bệnh bởi bác sĩ muốn điều trị tốt thì cần phải căn cứ vào kết quả xét nghiệm từ đó mới có thể đưa ra được những kết luận về bệnh một cách chính xác nhất. Xét nghiệm không chỉ đóng vai trò trong quá trình chuẩn đoán bệnh mà ngay cả trong quá trình chữa bệnh xét nghiệm cũng giúp bác sĩ nhận biết được tình trạng bệnh từ đó thay đổi biện pháp trị sao cho hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ giảng dạy uy tin Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học là gì?
Một địa chỉ giảng dạy cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín chất lượng cần phải đảm bảo các yếu tố sau: Cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, vai trò của người đứng đầu. Đảm bảo được những yếu tố này thì chất lượng sinh viên ra trường sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất, giảm thiểu tình trạng sinh viên thất nghiệp, giảm gánh nặng cho xã hội. Muốn lựa chọn được học ngành xét nghiệm ở đâu thí sinh nên tìm hiểu thật kỹ thông tin của các cơ sở giảng dạy.

Để có thể đưa ra những hướng đi đúng đắn trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên sâu, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội https://is.gd/HDfYzE - Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn xác định được vai trò cũng như trách nhiệm của một đơn vị cung ứng nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Chính vì vậy để có thể trở thành một đơn vị giảng dạy uy tín chất lượng thì vai trò của người đứng đầu vô cùng quan trọng bởi người đứng đầu tốt mới có thể đưa ra được những hướng đi đúng đắn nhất, là những người có tâm trong ngành Y và có trách nhiệm trong ngành giáo dục. Do đó đây cũng là nguyên nhân vì sao Giảng viên làm việc ở trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y Dược, giữ nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện lớn. Do đó tạo được nền móng, then chốt thì mới có thể đào tạo được các khóa sinh viên đạt theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế.

Chương trình đào tạo cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo mô hình thực hành chuyên sâu. Nghĩa là sinh viên theo học ở đây đều được hạn chế giảm tải những môn học lý thuyết không cần thiết, thay vào đó là tập trung các giờ học thực hành ở phòng thí nghiệm, thực hành.

Giảng viên ở trường luôn cập nhật các chương trình giảng dạy mới nhất, tiếp cận các nước tiên tiến trên thế giới để có thể truyền đạt được những kiến thức tốt nhất đến sinh viên. Hiện nay bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn giảng dạy các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội http://caodangykhoa.vn/c...g-2-cao-dang-xet-nghiem/ ...nhằm đáp ứng muốn học tập dành cho thí sinh hiện nay.


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy dành cho các bạn học sinh khi ĐK theo học cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm nói riêng và hệ thống các ngành Y dược nói chung, được Bộ Y tế đánh giá cao. Theo đánh giá chung, hiện nay hơn 90% thí sinh sau khi tốt nghiệp ở trường đều có công việc ổn định và nhiều sinh viên đã hoàn thành được chương trình học liên thông Đại học, giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống các bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh.

Trong những năm gần đây, điểm trúng tuyến vào các ngành Y Dược ở các trường Y Dược rất cao, những thí sinh có học lực khá, trung bình khó có thể trúng tuyển. Lựa chọn tốt nhất là nên theo học ở các trường Cao đẳng. Với hình thức xét tuyển học bạ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không cần quan tâm đến điểm chuẩn ngành Xét nghiệm y học mà chỉ cần đáp ứng được yêu cầu tốt nghiệm THPT.

Mong rằng các thông tin được cung cấp trong bài viết phía trên sẽ giúp thí sinh đưa ra được quyết định học kỹ thuật viên xét nghiệm ở chỗ nào. Nếu vẫn băn khoăn về việc có nên học Cao đẳng xét nghiệm hay không hoặc học ngành xét nghiệm Y học ra làm gì thí sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website của trường.
Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội http://caodangykhoa.vn/cao-dang...ong-cao-dang-dieu-duong/
Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.211 giây.