logo

Thông báo

Icon
Error

peterrolex1 Offline
#1 Đã gửi : 11/02/2019 lúc 09:26:51(UTC)
peterrolex1

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 11-02-2019(UTC)
Bài viết: 1
Man
Viet Nam
Đến từ: Ho Chi Minh

Thuốc đặc trị bệnh huyết áp cao của Mỹ - Mới Nhất !! 

Thuốc đặc trị bệnh huyết áp cao của Mỹ. Huyết áp cao là tình trạng phổ biến trong đó lực dài hạn của máu đối với thành động mạch của bạn đủ cao để cuối cùng có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tim.
 
Huyết áp được xác định bằng cả lượng máu mà tim bạn bơm và lượng kháng lại lưu lượng máu trong động mạch. Tim của bạn càng bơm máu và động mạch càng hẹp thì huyết áp của bạn càng cao.
 

 
Thuốc đặc trị bệnh huyết áp cao của Mỹ - KIẾN THỨC BỆNH HỌC 

Bạn có thể bị huyết áp cao (tăng huyết áp) trong nhiều năm mà không có bất kỳ triệu chứng nào. Ngay cả khi không có triệu chứng, tổn thương mạch máu và tim của bạn vẫn tiếp tục và có thể được phát hiện. Huyết áp cao không được kiểm soát làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm đau tim và đột quỵ.
 
Huyết áp cao thường phát triển trong nhiều năm và cuối cùng nó ảnh hưởng đến gần như tất cả mọi người. May mắn thay, huyết áp cao có thể dễ dàng được phát hiện. Và một khi bạn biết mình bị huyết áp cao, bạn có thể làm việc với bác sĩ để kiểm soát nó.
 
Triệu chứng
 
Hầu hết những người bị huyết áp cao không có dấu hiệu hoặc triệu chứng, ngay cả khi chỉ số huyết áp đạt đến mức cao nguy hiểm.
 
Một số người bị huyết áp cao có thể bị đau đầu, khó thở hoặc chảy máu cam, nhưng những dấu hiệu và triệu chứng này không đặc hiệu và thường không xảy ra cho đến khi huyết áp cao đến giai đoạn nghiêm trọng hoặc đe dọa đến tính mạng.
 
Khi nào đi khám bác sĩ
 
Bạn có thể sẽ bị huyết áp như là một phần của cuộc hẹn với bác sĩ thông thường.
 
Hỏi bác sĩ về chỉ số huyết áp ít nhất hai năm một lần bắt đầu từ tuổi 18. Nếu bạn từ 40 tuổi trở lên, hoặc bạn từ 18 đến 39 tuổi có nguy cơ cao bị huyết áp, hãy hỏi bác sĩ về huyết áp đọc hàng năm.
 
Huyết áp nói chung nên được kiểm tra ở cả hai cánh tay để xác định xem có sự khác biệt hay không. Điều quan trọng là sử dụng vòng tay có kích thước phù hợp.
 
Bác sĩ có thể sẽ khuyên bạn nên đọc thường xuyên hơn nếu bạn đã được chẩn đoán bị huyết áp cao hoặc có các yếu tố nguy cơ khác đối với bệnh tim mạch. Trẻ em từ 3 tuổi trở lên thường sẽ được đo huyết áp như là một phần của kiểm tra hàng năm.
 
Nếu bạn không thường xuyên gặp bác sĩ, bạn có thể được kiểm tra huyết áp miễn phí tại hội chợ tài nguyên y tế hoặc các địa điểm khác trong cộng đồng của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy máy móc ở một số cửa hàng sẽ đo huyết áp miễn phí.
 
Máy đo huyết áp công cộng, chẳng hạn như máy tìm thấy ở các hiệu thuốc, có thể cung cấp thông tin hữu ích về huyết áp của bạn, nhưng chúng có thể có một số hạn chế. Độ chính xác của các máy này phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như kích thước vòng bít chính xác và sử dụng máy đúng cách. Hãy hỏi bác sĩ của bạn để được tư vấn về việc sử dụng máy đo huyết áp công cộng.
 
Và đây là giải pháp giúp bạn giải quyết được căn bệnh này …
 
Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 
➽ Thuốc đặc trị bệnh cao huyết áp hiệu quả nhất của Mỹ. Xem chi tiết tại:  http://citrus.uspnet.usp...comment/view/330/0/15798
 
➽ Bài viết điều trị mới nhất:  Thuốc đặc trị bệnh cao huyết áp hiệu quả nhất của Mỹ
 
➽ Chia sẻ đặc biệt:  Thuốc đặc trị bệnh huyết áp cao của Mỹ tại website hahuyetapcao.com
Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng
Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.075 giây.