logo

Thông báo

Icon
Error

Hạt giống Nắng Vàng Offline
#1 Đã gửi : 12/06/2019 lúc 02:43:15(UTC)
Hạt giống Nắng Vàng

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 11-05-2019(UTC)
Bài viết: 3
Viet Nam
Đến từ: Việt Nam


Trồng hoa là một trong những cách giúp bạn giải tỏa áp lực cuộc sống rất hiệu quả mà lại làm đẹp cho ngôi nhà. Tự trồng hoa tại nhà điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn các giống hoa. Mua hạt giống hoa chất lượng là điều rất quan trọng, quyết định đến sự thành bại khi trồng hoa. Vậy mua hạt giống hoa ở đâu?


Hậu quả của việc mua hạt giống hoa kém chất lượng

- Thời gian nảy mầm sẽ rất chậm, mọc không đều và tỷ lệ nảy mầm không cao,

- Sau khi nảy mầm, cây không có sức đề kháng cây, dễ nhiễm vi khuẩn, sâu bệnh và có thể lây lan ra các cây khác xung quanh vườn.

- Hạt giống kém dẫn đến việc cây không ra hoa, hoặc ra hoa rất ít và nhanh tàn dù bạn đã chăm sóc rất kỹ, theo đúng quy trình ghi trên bao bì sản phẩm.

Vậy nên lựa chọn những hạt giống chất lượng sẽ giúp bạn có được những chậu hoa vô cùng ưng ý và đẹp mắt.Khi mua hạt giống hoa, bạn nên lưu ý những điều gì?

- Xuất xứ rõ ràng: Bạn nên kiểm tra nguồn gốc sản phẩm từ đâu. Một số đất nước chuyên xuất khẩu hạt giống tốt như Nhật bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan, Trung Quốc...

- Hạt giống có tỷ lệ nảy mầm cao: Bạn nên chú ý trên bao bì của sản phẩm tỷ lệ nảy mầm >80% sẽ cho cây phát triển tốt nhất.

- Khả năng ra hoa : >80%

- Hạn sử dụng: Kiểm tra hạn sử dụng của hạt giống. Điều này rất quan trọng. Không nên chọn những loại hạt giống đã hết hạn hoặc gần hết, vì lúc này tỷ lệ nảy mầm của cây sẽ không cao.

- Bảo quản tốt: Khi mua hạt giống hoa bạn nên lựa chọn hạt giống có bao bì sạch, không bị nhàu nát, có như vậy mới không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cây.


Địa chỉ mua hạt giống hoa trên toàn quốc

Với nhu cầu trồng hoa hiện nay ngày càng cao, bạn hoàn toàn có thể mua hạt giống ở bất kỳ đâu. Tại Hà Nội hay các tỉnh hiện cũng có rất nhiều địa chỉ bán hạt giống hoa, tuy nhiên mua hạt giống hoa chất lượng ở đâu là băn khoăn của nhiều khách hàng.

Hạt giống Nắng Vàng là địa chỉ mua bán hạt giống hoa các loại, từ các loại hạt giống hoa nội địa đến hạt giống hoa nhập khẩu. Ngoài cung cấp các loại hạt giống hoa, chúng tôi còn có rất nhiều hạt giống rau, hạt giống cây trồng khác.

Các sản phẩm hạt giống của chúng tôi đảm bảo có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Hạt giống từ các viện nghiên cứu, công ty hạt giống lớn trong và ngoài nước, đảm bảo hạt giống chất lượng nhất, tỉ lệ nảy mầm và ra hoa cao trên 80%.

Sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh nhất. Các bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn hạt giống hoa phù hợp với nơi mình ở nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, các bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Địa chỉ: Số 90 Ngõ 176 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096 522 5298

Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.057 giây.