logo

Thông báo

Icon
Error

thunguyen2015 Offline
#1 Đã gửi : 02/08/2019 lúc 06:41:04(UTC)
thunguyen2015

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-12-2018(UTC)
Bài viết: 240

Trước đó, nước chủ nhà Philippines đã chính thức công bố 3 sân vận động sẽ diễn ra bộ môn bóng đá Nam ở SEA Games 30 bao gồm SVĐ Rizal Memorial, sân Umak Football và sân Binan Laguna. Đây đều là những sân cỏ nhân tạo.

Việc thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo letou là điều xa lạ với Việt Nam, Thái Lan, Malaysia... Đặc biệt, thi đâu trên mặt sân cỏ nhân tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối đa ban bật và phối hợp nhỏ nhuần nhuyễn mà ông Park đã xây dựng cho U23 Việt Nam trong thời gian qua.

Chính vì thế ngay từ lúc này, HLV Park Hang-seo cũng đã phải rất tích cực đi khảo sát và tìm các sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn, có điều kiện tốt để đảm bảo việc tập luyện làm quen mặt cỏ cho các học trò.


Chiều 31/7 vừa qua, HLV Park Hang-seo cũng đã có mặt tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP Hồ Chí Minh để tham quan và thị sát sân vận động cỏ nhân tạo 11 người ở ngôi trường này. Bước đầu, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang khá hài lòng với điều kiện nơi đây. Tuy nhiên, thầy Park vẫn chưa đưa ra quyết định có cho U23 Việt Nam tập luyện tại đây hay không.

Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ tham dự giải BTV Cup từ ngày 3 đến 6/11 tại Bình Dương trên mặt cỏ tự nhiên. Sau đó, đội tuyển sẽ đá 2 trận giao hữu đến ngày 20/11 trước khi đi Philippines dự giải.

Môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra từ 28/11 đến 9/12. Vào tháng 9 tới, nước chủ nhà Philippines sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng giải đấu này.
Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.039 giây.