logo

Thông báo

Icon
Error

dichvutainha247 Offline
#1 Đã gửi : 18/01/2019 lúc 12:49:20(UTC)
dichvutainha247

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-12-2017(UTC)
Bài viết: 27

Thị trường về xe nâng hạ vốn dĩ đã rất sôi động, nay lại càng sôi động hơn hết khi với sự góp mặt của rộng rãi thương hiệu xe nâng hạ của Trung Quốc trong đó nổi trội là xái tên hangcha. Bên cạnh những xe nâng điện giá rẻ chất lượng đến khoảng Nhật, mỹ, Hàn thì xe nâng hạ hangcha cũng không thua kém về chất lượng và đã được phần nhiều người mua sử dụng rộng rãi và đánh giá rất cao. Bài viết Bài viết này sẽ giúp quý khách đánh giá về hai dòng xe nâng hangcha đa dạng nhất thời nay.

đánh giá xe nâng điện hangchaxe nâng hàng điện là dòng xe nâng hạ chạy bằng bình ác quy & bình này có nguy cơ sạc đi sạc lại nhiều lần sở hữu năng suất dùng lớn. kể đến điểm cộng của chiếc xe nâng hạ này thì chúng ta có nguy cơ nói đến những điểm mạnh như:


  • Thân thiện có môi trường, ko ô nhiễm tiếng ồn: Do dùng bằng bình ác quy nên hoạt động rất êm, đầy đủ ko phát ra độ ồn của động cơ lúc dùng, không thải ra xác của khí thải nên không ô nhiễm môi trường. Đây được xem là điểm cộng rất lớn của dòng xe nang 2 tan này.
  • đặc điểm hiện đại và thông minh: xe nâng điện của hangcha được tích hợp hệ thống cảnh báo lúc quá trọng lượng, phanh đỗ bằng chân làm giảm mệt mỏi cho quý khách
  • Tiết kiệm giá cả hoạt động & tiết kiệm mức giá bảo dưỡng nhiều nhất


Song song sở hữu các điểm mạnh mà chúng ta vừa nêu ở trên thì điểm yếu của chiếc xe nâng này là ko nâng được hàng trọng tải quá không nhỏ, giá thành ban đầu để mua dòng xe nâng này cũng khá cao.

kiểm tra xe nâng diesel hangcha

xe nâng động cơ đốt trong chạy bằng động cơ đốt trong, dùng nguyên liệu để hoạt động là dầu diesel. ưu điểm của chiếc xe nang 4 tan này đó là:


  • hoạt động không chuyển biến hàng ngày mà không lo hết nhiên liệu, nếu hết có thể nạp nhanh nhiên liệu mà ko gián đoạn quá nhiều thời gian hoạt động của xe nâng hàng.
  • Nâng hàng trọng tải lớn, nặng, linh hoạt trong môi trường làm cho việc có không ít chướng ngại, leo dốc khá tốt.
  • tính năng cảnh báo quá tải trọng. Trục nâng mạnh mẽ cùng với kĩ năng giữ hàng trên cao rất chất lượng.


Bên cạnh các ưu điểm xuất sắc như trên thì xe nâng động cơ đốt trong cũng sẽ có các bất lợi như với khí thải và độ ồn, mức giá vận động bao gồm giá cả sử dụng nhiên liệu cao hơn, giá thành bảo dưỡng & xử lý động cơ cũng cao hơn xe nâng hàng điện.
đến bài kiểm tra về 2 mẫu xe nâng hạ mà chúng ta cùng tìm hiểu ở trên thấy được rằng mỗi dòng xe nâng hàng lại với các ưu và bất lợi riêng, hợp với từng doanh nghiệp với những điều kiện dùng riêng. Hãy mua ngay một xe nâng hàng phù hợp nhất để gia tăng hiệu quả khiến cho việc trong tổ chức.
Quảng cáo
dangtinraovattphcm Offline
#2 Đã gửi : 18/01/2019 lúc 01:02:35(UTC)
dangtinraovattphcm

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-11-2018(UTC)
Bài viết: 42

ự án khu đô thị Sea View do First Real phân phối đang dính đến những lình xình, bất nhất với chủ đầu tư.
Như tin đã đưa, dư luận Đà Nẵng, Quảng Nam đang xôn xao việc công ty CP Địa ốc First Real và công ty TNHH Hoàng Tiên đang xảy ra những lình xình, không thống nhất tại dự án khu dân cư các phường Điện Ngọc – Điện Dương (phân khu 1), thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Tên thương mại là khu đô thị Sea View.

Ở đây, công ty Hoàng Tiên là chủ đầu tư, còn công ty First Real là đơn vị phân phối dự án Sea View.

Trả lời chúng tôi, công ty First Real cho rằng, chuyện hợp tác về mặt dân sự giữa 2 công ty vẫn đang diễn ra bình thường. Những vấn đề cần được giải quyết đã được 2 bên đồng ý và thống nhất tiêu chí hợp tác. Sự việc phản ánh “bẻ kèo” không chính xác.


Khu đô thị Sea View đã và đang xảy ra những lình xình giữa sàn phân phối và chủ đầu tư. Giới bất động sản gọi đây là hiện tượng "bẻ kèo".
Tuy nhiên, dù nói rằng chuyện chủ đầu tư công ty Hoàng Tiên “bẻ kèo” không chính xác, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, trước đó, công ty First Real lại có đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đề nghị hỗ trợ ngăn chặn hành vi chuyển nhượng quyền sử dụng đất để tẩu tán tài sản của công ty Hoàng Tiên đối với dự án Sea View. Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Nam đã có công văn số 470/VPĐK-ĐK phúc đáp đơn thư của công ty First Real rằng, đối chiếu với các quy định pháp luật hiện hành, thấy không đảm bảo theo quy định pháp luật nên cơ quan này không thể thực hiện được đề nghị của công ty First Real.


Hơn 500 khách hàng đã "mua đất" tại khu đô thị Sea View có nguy cơ bị ảnh hưởng nếu chuyện "bẻ kèo" xảy ra.

Để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công ty, văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Nam đề nghị công ty First Real khởi kiện vụ án dân sự liên quan đến tranh chấp hợp đồng…. đồng thời yêu cầu Tòa án nhân dân đã tiếp nhận đơn khởi kiện ban hành quyết định áp dụng, thay đổi, hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời theo quy định và cung cấp các văn bản ngăn chặn đến văn phòng Đăng ký đất đai Quảng Nam để được thực hiện.

Theo các chuyên gia, việc khởi kiện ra tòa là rất bất lợi cho công ty First Real. Từ đó, nhiều khả năng, công ty này phải nhượng bộ để đi đến những thỏa thuận mới với chủ đầu tư công ty Hoàng Tiên.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những lình xình này tại khu đô thị Sea View đã khiến nhiều khách hàng lo lắng. Ngày 23/11, theo khảo sát của chúng tôi, nhiều "bot" mua bán, giao dịch bất động sản khu vực Điện Bàn (nơi dự án Sea View tọa lạc) đã từ chối giao dịch các lô đất liên quan đến dự án này. "Nhiều người mua lo lắng khi biết dự án Sea View có những bất đồng giữa chủ đầu tư và sàn. Chúng tôi hiện không dám nhận mua bán hay giao dịch gì liên quan đến dự án này. Nghe đâu, First Real còn gửi cả đơn đến công an...", một chuyên viên bất động sản nói.


Công tác giải phóng mặt bằng tại khu đô thị Sea View vẫn chưa hoàn thành

Ông Võ Văn Phước, đang công tác tại sàn giao dịch Thiên Nam chia sẻ, ông cũng có tư vấn cho vài khách hàng đầu tư tại dự án Sea View, giao dịch mua bán thông qua nhà phân phối là công ty First Real. Hiện nay, cũng như bao khách hàng khác, họ rất quan tâm về hướng tháo gỡ vướng mắc giữa chủ đầu tư và nhà phân phối. Điều họ lo ngại nhất là phải khởi kiện ra tòa, nếu ra tòa thì sự việc sẽ phải kéo dài đến bao giờ mới đến hồi kết?. Người chịu thiệt cuối cùng cũng là người mua.

Ông T.V, Giám đốc một sàn bất động sản tại TP Đà Nẵng cho biết, ông đang chuẩn bị "xuống tiền" nhận phân phối lại một số lô đất tại dự án Sea View từ một đối tác trước đó của chủ đầu tư, nhưng khi nghe lộn xộn, bất nhất liên quan đến dự án này ông đã phải dừng công việc. "Dù các lo đất mình nhận phân phối không liên quan gì đến công ty First Real nhưng nó vẫn nằm trong dự án khu Sea View. Lo lắng là nếu Fisrt Real và công ty Hoàng Tiên đưa nhau ra tòa thì mình cũng bị liên đới ảnh hưởng vì dính chung dự án Sea View...", ông V. nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khu đô thị Sea View được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt quy hoạch tại Quyết định số 876/QĐ-UBND ngày 9/3/2016. Dự án có tổng diện tích hơn 19 ha, do công ty TNHH Hoàng Tiên làm chủ đầu tư, giao cho công ty Cổ phần địa ốc First Real tiếp thị và phân phối phần lớn.
Nhiều "bot" giao dịch bất động sản ở Quảng Nam đã từ chối giao dịch lô đất liên quan đến khu đô thị Sea View. Theo họ, những bất nhất giữa chủ đầu tư và sàn như thế này ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường bất động sản

Ngày 4/6/2017, công ty First Real phối hợp tổ chức mở bán dự án Sea View tại TP Đà Nẵng. Thời điểm này, dự án được tung hô "ven biển, tựa sông", vô cùng đắc địa. Trong buổi mở bán, dự án đã bán ra hàng trăm lô đất. Nhưng rồi 1 năm sau, dự án vướng lình xình, và có nguy cơ ảnh hưởng đến hàng trăm khách hàng này nếu 2 doanh nghiệp trên không đi đến thống nhất.

Đáng nói, dù mở bán từ tháng 6/2017 nhưng mãi đến ngày 6/12/2017, UBND tỉnh Quảng Nam mới công bố phê duyệt mức thu tiền sử dụng đất dự án này. Chưa hết, trong tổng số 19ha dự án này, đến nay, mới giải phóng mặt bằng và thi công trên 60%. Còn đất thì đã được bán trên giấy hết sạch.


First Real nhờ đến các cơ quan chức năng vì lo sợ công ty Hoàng Tiên "bẻ kèo". Tuy nhiên, các đơn vị này đều hướng dẫn First Real khởi kiện ra tòa

Ông Đinh Phúc Nam, Phó Chủ tịch UBND phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn cho biết, liên quan đến dự án Sea View hiện vẫn còn nhiều trường hợp chưa giải phóng mặt bằng. Tới đây, các cơ quan chức năng sẽ xem xét cưỡng chế.

Những hệ lụy này thực chất đến từ việc dự án bất động sản đang bán đất nền làm rất ẩu. Thông thường đền bù, giải tỏa thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý, đầu tư hạ tầng toàn diện xong mới được bán, nhưng một số chủ đầu tư chỉ vừa nhận chủ trương giao đất của UBND tỉnh là đã ồ ạt bán đất trên giấy, với “chiêu trò” lách luật bằng một hợp đồng góp vốn.
Nhâm Thân
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.511 giây.