logo

Thông báo

Icon
Error

mmd Offline
#1 Đã gửi : 15/03/2019 lúc 11:07:10(UTC)
mmd

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-09-2018(UTC)
Bài viết: 83
Viet Nam
Đến từ: Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng cung cấp nhiều mặt hàng vật tư trong phòng sạch như trùm tóc phòng sạch, quần áo phòng sạch, băng keo phòng sạch, găng tay phòng sạch, giày phòng sạch, khẩu trang phòng sạch với chất lượng tốt nhập khẩu từ nước ngoài. Hãy liên hệ ngay với Thiên Bằng để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

>> giày bhlđ

Trong công nghiệp, ngoài việc bảo vệ đôi tay bằng những sản phẩm như găng tay bảo hộ,..thì việc bảo về chân trong môi trường làm việc là một vấn đề rất cần được lưu ý. Bên cạnh các loại găng tay bảo hộ lao động thì các doanh nghiệp, xí nghiệp cũng cần phải trang bị giày bảo hộ lao động cho người lao động của mìnhGiày bảo hộ lao động có rất nhiều loại với nhiều kích thước đa dạng. Đối với tùy từng ngành trong xã hội mà người lao động sử dụng các loại giày khác nhau. Giày bảo hộ lao động giúp người lao động tránh những tổn thương tới chân tại trong các môi trường xây dựng nơi có nhiều sỏi, đá, đinh, sắt…đều là các vật cứng hay trong những công việc mà các chất thải, chất hóa học cũng có tác hại không kém.

>> quần áo bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và tính năng. Theo tính chất bảo vệ, người ta phân loại giày bảo hộ thành một số nhóm cơ bản sau đây:

Để chọn được loại giày bảo hộ lao động phù hợp với môi trường làm việc của mình, trước tiên, bạn phải hiểu tính chất bảo vệ của từng loại giày bảo hộ theo như danh sách đã phân loại ở trên và chọn nhà sản xuất, nhãn hiệu uy tín trên thị trường để bảo vệ đôi chân bạn một cách tốt nhất.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại giày bảo hộ lao động từ những thương hiệu giày hàng đầu về bảo hộ: CHEETAH, SIMON, JOGGER, REDWING Thiên Bằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất về những vấn đề bảo hộ lao động cho doanh nghiệp của bạn.

>> mũ kỹ sư xây dựng

Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.087 giây.