logo

Thông báo

Icon
Error

nguyentrung Offline
#1 Đã gửi : 16/03/2019 lúc 09:00:55(UTC)
nguyentrung

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 14-03-2019(UTC)
Bài viết: 12
Viet Nam
Đến từ: Hà Nội


Việc chọn lựa được một khối hệ thống loa âm thanh hay , giá rẻ đã là khó khăn,nhưng làm sao để biết cách chọn được hiệu suất cân xứng cho dàn gia loa line array http://amthanhthudo.com/dan-loa-array-nexo.html bạn đang sẵn có lại càng khó khăn hơn , nội dung bài viết này, toôi sẽ sẻ chia đến các bạn các khái niệm và điểm lưu ý quan trọng nhất nên biết để chọn lựa được hiệu suất phù hợp cho thiết bị loa bạn đang có
Công suất lý tưởng & tốt nhất của amplifier là lớn gấp 2 lần công năng RMS của loa. RMS viết tắt của Root Mean Square nghĩa là giá trị bình quân. Một loa có sức mạnh RMS là 100W thì thông thường sẽ có công năng PEAK là 400W. Vì vậy người mua nên chọn amplifier sở hữu hiệu suất 200W là tốt nhất.
Nếu như bạn không thể chọn lựa được amplifier có công năng gấp 2 hiệu suất RMS của loa (giả sử trường hợp quá đắt) thì bạn cần phải nỗ lực để 2 giá trị đó ngang hoặc tương đương nhau thì đừng nên hay nói đúng là không được chọn lựa loại amplifier có hiệu suất nhỏ hơn hiệu suất RMS của loa.
Nếu như amplifier công suất bé nhiều hơn công suất RMS của loa , nó có thể làm loa bị méo tiếng. Tuy nhiên, nếu sự chênh lệch này lớn quá (amplifier nhỏ quá) thì thậm chí còn gây cháy loa! Nghe thì khó tin nhưng là sự thật. Khi amplifier quá yếu thì tín hiệu sẽ tiếp tục ở tình trạng gián đoạn. Nếu việc đoạn phim duy trì lâu thì amplifier sẽ chỉ có thể gửi dòng điện một chiều (DC) vào loa để cho màng loa không thể co giãn bình thường. Nếu hiểu đúng chuẩn mực ra thì nó sẽ giãn mãi ra mà không bao giờ co lại. Màng loa không co và giãn sẽ không làm giảm nhiệt độ côn loa, mà nếu côn loa tăng cao lên đến một khoảng tầm nhất định thì sẽ cháy!
Quảng cáo
qwerty.seoer Offline
#2 Đã gửi : 16/03/2019 lúc 01:02:13(UTC)
qwerty.seoer

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 15-09-2017(UTC)
Bài viết: 42

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da VR360 chuyên cung cấp Bóp da nam kính chúc bạn buôn may bán đắt !


Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
Showroom Trung Tâm: 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
Web site Ví da cá sấu da thật : tuidacasau.vn
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.154 giây.