logo

Thông báo

Icon
Error

annhien145 Offline
#1 Đã gửi : 13/06/2019 lúc 04:32:50(UTC)
annhien145

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-03-2018(UTC)
Bài viết: 72

Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho biết vài ngày nữa cô sẽ tạm dừng các hoạt động showbiz, sang Mỹ chữa trị bệnh và học điện ảnh.

Người đại diện của Phạm Hương cho hoặc hoa hậu đã từng âm thầm sang Mỹ để chữa trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8. Cô đã từng bị bệnh về tuyến giáp vài năm nay. Trước đấy, Phạm Hương mỗi sang Singapore để trị bệnh nhưng vẫn chưa khỏi hẳn.
[img]https://lh5.googleusercontent.com/oyCFYLqVIOTP8Gtsq6BDE9DuaN2AvtGIzlArQQwhE3zokAIpIilMIXQR5Qo2v6XJPxQ13y8V-6IZxzIILzBTeDZy3a05rPOv1GCokiSiclclOvKO7Kb9PG13dFs9-R39pIjp8OOy[/img]

Hoa hậu cho biết biết rằng bệnh không quá nguy hiểm song tác động đến sức khoẻ và tâm lý của bản thân cần phải cô quyết định dành một thời gian sang Mỹ để điều trị. Đi cùng Phạm Hương trong chuyến đi lần này là mẹ cô.

Phạm Hương có được không ngại vấn đề tạm dừng showbiz sẽ tác động đến sự nghiệp của mình. thời kì ở Mỹ, cô cho rằng sẽ là cơ hội để mình mở mang thêm mối liên quan và kiến thức.

Cụ thể, cô sẽ thấy gỡ một vài người nữ quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Người đẹp cũng dự định học một khoá ngắn hạn về điện ảnh trước khi trở về Việt đấng mày râu.

Trước tuyên bố tạm dừng showbiz chữa trị bệnh, số đông người lại cho biết Phạm Hương sang Mỹ thành thân với đại gia. thời gian qua, hoa hậu vướng phải tin phao đồn hẹn hò vị đại gia Việt kiều đã ly hôn và có 2 con riêng.

Phạm Hương bày tỏ về nghi vấn sang Mỹ kết hôn: “Suốt thời kì qua tôi đã dành rất nhiều tâm sức cho chất lượng công việc. Giờ đây, tôi muốn dành rất nhiều khoảng thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người nhà trong gia đình. Về chứng bệnh, Tuy không quá nguy hiểm nhưng mà làm sức khoẻ tôi yếu và hoặc cảm giác đau vặt cần quyết tâm sẽ trị bệnh dứt hẳn. ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình, cho bản thân rất nhiều hơn”.

thời kì qua, Phạm Hương chứng nhận thấy rất nhiều sức ép, sóng gió. Cô được cho là nhân vật bị ông bầu cũ tố vong ân, gây xôn xao mạng xã hội. Hoa hậu Thu Hoài - người từng yêu quý và tương trợ Phạm Hương khi chưa nổi danh cũng quay lưng, không chơi với cô.

Gần đây, người đẹp cũng có các phát ngôn gây sốc, phản cảm khi trò chuyện với fan trên mạng xã hội. Khi fan hỏi tuyệt chiêu để đẹp như chị thì Phạm Hương trả lời: "Đầu thai kiếp sau đi em".

Bài viết bổ ích

+ Tại sao nên thăm dò chức năng tại bệnh viện đa khoa an việt

+ Dịch vụ tiêm chủng cho bé tại bệnh viện an việt


Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.210 giây.