logo

Thông báo

Icon
Error

ruby999 Offline
#1 Đã gửi : 14/08/2019 lúc 11:59:36(UTC)
ruby999

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 14-08-2019(UTC)
Bài viết: 2
Viet Nam
Đến từ: hcm

Hiện tại, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung trên toàn thế giới. Việc thông thạo tiếng Anh không chỉ giúp các bạn xin được công việc có thu nhập cao mà còn giúp mở mang trí thức từ những tài liệu nước ngoài.

Khi học tiếng Anh, điều đầu tiên cần xác định là học để làm gì, và mốc phấn đấu là gì. Ví dụ học để nói tiếng Anh lưu loát với người nước ngoài, mục đích là để làm việc trong các công ty nước ngoài với mức lương cao. Hoặc là luyện tiếng Anh để thi lấy bằng Toeic, Toefl, Ielts, để đi du học, bạn cũng phải xác định mốc điểm mà mình muốn đạt được để lấy đó làm mục tiêu.

Để học tốt hay thi điểm cao thì trước hết kiến thức nền của bạn phải vững. Về phần nền tảng, học tiếng Anh cũng như bất kỳ ngôn ngữ nào khác bao gồm bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Quan sát một đứa trẻ khi học ngôn ngữ mẹ đẻ của nó, thì đầu tiên nó nghe người lớn nói trước, rồi nó mới bắt chước những từ ngữ nghe được. Khi sử dụng từ ngữ tiếng Anh mỗi ngày thì chúng biến thành từ vựng của đứa trẻ đó. Sau đó đến tuổi tới lớp, đứa trẻ bắt đầu học đọc, rồi sau đó mới học viết. Chúng ta nên áp dụng từ bước như vậy cho việc học tiếng Anh của mình.

Bạn cũng biết việc nắm vững nền tảng là quan trọng. Và vì sao chúng ta nói tiếng Việt giỏi, hay một người bản xứ tiếng Anh nói tiếng Anh giỏi, thì lí do chính là do chúng ta sử dụng tiếng Anh mỗi ngày, liên tục trong 1 khoảng thời gian dài.

Ngữ pháp và từ vựng là chìa khóa của cả 4 kỹ năng tiếng Anh mà bạn cần giỏi. Vì để diễn đạt được ý tưởng của chúng ta (dưới dạng nói hay viết) thì chúng ta cần phải tổ chức từ vựng và ngữ pháp thành một hoặc nhiều câu mà người khác có thể hiểu được.

Rất khó để trả lời câu hỏi làm gì để học giỏi tiếng Anh, tuy nhiên, nếu bạn áp dụng đúng cách thức phù hợp, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian học tiếng Anh mỗi ngày của mình. Hãy chăm chỉ học tiếng Anh mỗi ngày theo phương pháp được tổng hợp và hướng dẫn tại trang này nha: Học <a href="https://tienganhmoingay.com/?r=355439" target=" "> tiếng anh mỗi ngày </a>
Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.090 giây.