logo

Thông báo

Icon
Error

nguyendiep89 Offline
#1 Đã gửi : 13/09/2017 lúc 03:53:48(UTC)
nguyendiep89

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 26-12-2016(UTC)
Bài viết: 166
Viet Nam
Đến từ: hà nội

Những vị tướng thì hiện cũng đã chính đó là dưới đây và qua đó thì cũng đã thực sự được cho là rất dễ khiến đối thủ nổi máu tăng xung vì độ “gợi đòn” của chúng.


cách lên đồ Sion

cách chơi Teemo

cách chơi twisted fateỞ bài viết hôm nay thì việc đó chính là ở trong chúng ta thì cũng sẽ bàn đến được ở trong một chủ đề vui vẻ và qua đó thì cũng đã và đang mang tính for fun là chính. Top 4 vị tướng hiện cũng đã thực sự đã và đang ở trong sở hữu khả năng “khiêu khích” và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể khiến đối thủ phải ức chế trong Liên Minh Huyền Thoại. Bằng bộ kỹ năng thì qua đó thì cũng chính đó là ở trong những lối chơi hay đơn giản là ngoại hình và qua đó thì cũng chính đó là nhóm tướng dưới đây luôn tạo nên một cảm giác “gợi đòn” không hề nhẹ cho đối thủ. Cùng tìm hiểu xem những cái tên đó là ai trong bài hôm nay.

Teemo

Chắc hẳn ngay khi mà các bạn đã đưa ra và đọc tiêu đề ở trong chính đó là những bài viết không ít người đã nghĩ ngay tới đó chính là gã Yordle nhỏ thó thực sự đáng ghét này phải không nào. Chính cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại Riot Games cũng đã từng đã có lần nói bóng gió thừa nhận Teemo thực sự được thiết kế nhằm vào những trận đấu diễn ra với dạng for fun và qua đó thì cũng đã được mang tính troll đối thủ là chính thay vì hướng Teemo trở thành một trong những vị tướng thiện chiến cho trận đấu ở trình độ cao.

Singed

Singed thì cũng đã và đang được cho là ít xuất hiện hơn và không tới mức đó chính là việc nổi tiếng về độ “gợi đòn” như Teemo nhưng thì cũng đã nhanh chóng được gã Dược Sĩ Điên cũng luôn được biết tới như đó cũng chính là ở trong đó vị tướng có lối chơi dị và qua đó thì cũng đã lầy lội bậc nhất trên Đấu Trường Công Lý với những pha proxy và qua đó thì cùng với đó chính là ở trong chính những vòng ra sau trụ và chặn đợt lính đối thủ ngay từ level 1 đã làm nên thương hiệu bao lâu nay.

Shaco

Cái tên tiếp theo đó chính là Shaco và qua đó thì cũng đã sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua đó cũng chính là Tên Hề Quỷ trong danh sách này. Là vị tướng đặc biệt và hết sức được cho là rất nguy hiểm từ bậc rank tầm trung đã được đổ xuống với sát thương đầu trận khủng cùng với đó là việc gank từ nhiều hướng bất ngờ rất khó bị kiểm soát và tiềm năng bắt lẻ và qua đó thì cũng đã thực sự ám sát mục tiêu từ lâu đã được xếp vào hàng khét tiếng.

Yasuo

Vâng thì qua đó cũng chính là ở trong chính những vị trí cuối cùng đã được diễn ra ở trong danh sách hẳn nhiên và qua đó thì cũng đã phải dành một chỗ cho anh. Đó chính là Yasuo!!! Và cũng chính đó là ở trong Cá nhân người viết cũng đã đành phải thừa nhận dường như Yasuo có một “nội tại ẩn” nào đó có thể kích thích được chính đó là Adrenaline trong người đối thủ lên cao hơn mức bình thường mỗi khi vị tướng này có dịp xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý.
Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.069 giây.