logo

Thông báo

Icon
Error

DuHoc EduTrust Offline
#1 Đã gửi : 13/09/2017 lúc 04:09:12(UTC)
DuHoc EduTrust

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-09-2017(UTC)
Bài viết: 4


thích nghi mang nền văn hóa da dạng, lựa chọn chỗ ở thông minh, học phương pháp bảo vệ bản thân... Là những chú ý khi Anh chị HS muốn đi du học Mỹ 2017
Để biết thêm về một số trường đại học nổi tiếng của Mỹ, Cả nhà với thể truy cập vào EduTrust theo đường dẫn tại đây
Mỹ là một trong các nước với nền kinh tế, giáo dục lớn mạnh nhất thế giới có nền văn hóa đa dạng. Điều này giúp du học trò có rộng rãi trải nghiệm, tuy nhiên cũng ko ít bạn gặp phải khó khăn khi lần đầu tiên xa nhà, đến tổ quốc này học tập. dưới đây là những điểm du học trò cần quan tâm khi tìm du học nước này:
Sốc văn hóa
1 trong những thách thức phổ biến nhất của SV quốc tế là buộc phải đối mặt có "cú sốc văn hóa" - cảm giác mất phương hướng mà đa dạng người cảm thấy khi trải qua một cuộc sống hoàn toàn mới.
những triệu chứng bạn gặp nên sẽ là buồn, đơn chiếc, mất ngủ, đổi thay tâm trạng, nhớ nhà… Để hạn chế tình trạng này, bạn bắt buộc giữ giao thông có gia đình và bằng hữu ở nhà. Nhưng điều quan yếu là phải xác định được các nguồn tương trợ mới, những nhân viên trong văn phòng SV quốc tế của trường hoặc người thân hoặc bạn bè đang sống ở Mỹ để xin lời khuyên của họ.

Mỹ là một trong các nhà nước mang nền giáo dục vững mạnh nhất thế giới, được nhiều du HS lựa tậu.
Lựa mua chỗ ở
Ký túc xá: một số trường của Mỹ cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế trong khuôn viên, hoặc sắp những lớp học, thư viện và những cơ sở khác. trọ tại trường là những tòa nhà mang phổ biến phòng ngủ và sinh hoạt, thường sở hữu hai hoặc ba người (cùng giới) một phòng với giá tiền khoảng 7.000 USD mỗi năm.
>>>>> ngoại giả, Anh chị mang thể quan tâm tới tin tức du học của công ty du học EduTrust ở đây
Homestay: Được hiểu là bạn sẽ sống ở trong nhà của người bản địa và sinh hoạt như thành viên trong một gia đình, từ ăn cơm chung mâm hay nói chuyện đàm luận mang các thành viên. Khách cũng được bắt buộc cần “nhập gia tùy tục”, biết cách tôn trọng các lệ luật và sự riêng tư nhất định của gia chủ. tầm giá ở homestay sẽ tằn tiện hơn ký túc xá, khoảng 6.000 USD mỗi năm.
những việc an toàn
một trong các mối quan tâm to nhất và quan yếu đối có sinh viên khi chuẩn bị khởi đầu học đại học là việc an toàn.
Bước đầu tiên bạn buộc phải khiến là nghiên cứu các số liệu thống kê an toàn của trường bạn dự định theo học. Theo luật liên bang, Mỹ bắt buộc các trường cần tiết lậu số liệu thống kê về phạm nhân, bởi thế bạn với thể chọn thấy thông báo này trên trang website của trường mình muốn theo học. Sau đấy, bạn buộc phải cần xem thông báo của trường về phương pháp thức phòng ngừa phạm nhân. Hiện, nhiều trường cao đẳng đã chế tạo dịch vụ hộ vệ vào ban đêm và các điểm an toàn được chỉ định trong khuôn viên trường để kêu gọi giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp.

ngày càng nhiều SV Việt Nam tìm du học tại Mỹ.
Sinh hoạt phí
mức giá sinh hoạt ở Mỹ khoảng 1.200-1.500 USD mỗi tháng. Trong đấy ăn uống khoảng 200-300 USD, giá tiền ở khoảng 500-600 USD, còn lại là giá thành bảo hiểm, chuyển động, tiêu xài…
Quảng cáo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.066 giây.