logo

Thông báo

Icon
Error

admin Offline
#1 Đã gửi : 02/04/2014 lúc 03:50:29(UTC)
admin

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 06-03-2013(UTC)
Bài viết: 514
Đến từ: HN

Cảm ơn: 97 lần
Được cảm ơn: 23 lần trong 20 bài viết

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG T4-2014

 
___________

A.        PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM

Dưới góc nhìn dài hạn, quan sát biểu đồ tuần VNIndex từ khoảng đầu năm 2009 đến nay xuất hiện mẫu hình đảo chiều Bearish Bat với điểm X bắt đầu từ đỉnh ngày 23/9/2009. Vùng đảo chiều tiềm năng (PRZ) của mẫu hình nằm trong khoảng 570-600 điểm, đặc biệt là ngưỡng 600 điểm – tương ứng với mức thoái lui 88.6% cạnh XA. Mục tiêu giá khi mẫu hình xác nhận ở 490 điểm!
Dưới góc độ chu kỳ, trong phạm vị báo cáo này, tôi phân tích theo chu kỳ 9 tháng (màu tím) và chu kỳ con 4.5 tháng (màu xám). Có thể dễ dàng thấy rằng, từ đầu năm 2012 đến này VNIndex đã hoàn thành 2 chu kỳ 9 tháng và hiện đang diễn ra chu kỳ chín tháng thứ 3 bắt đầu từ đầu tháng 9-2013.
Tập trung vào phân tích chu kỳ 9 tháng hiện tại, ta thấy rằng lúc này VNIndex đang ở chu kỳ con 4,5 tháng thứ 2 và cũng là chu kỳ con cuối cùng trước khi kết thúc chu kỳ 9 tháng thứ 3. Chu kỳ 4,5 tháng vẫn chưa xác nhận đỉnh khi chưa cắt xuống đường MA45. Tương tự, chu kỳ 9 tháng vẫn chưa xác nhận đỉnh khi chưa cắt xuống đường MA90 (ở 542 điểm vào ngày 30/3 và có thể tăng lên 565 vào thời điểm cuối chu kỳ). Về mặt thời gian, chu kỳ 9 tháng hiện tại bắt đầu từ ngày 30/8/2013 và sẽ kết thúc (tạo đáy) trong khoảng thời gian từ 15/3/2014 đến 15/6/2014 (+/- 1/6 độ dài chu kỳ). Từ thời điểm hiện tại (30/3/2014), VNIndex còn tối đa 2.5 tháng để hoàn thành chu kỳ này. Theo đó, xu hướng chung trong 2.5 tháng sắp tới là tiêu cực khi VNIndex phải điều chỉnh giảm xuống 565 hoặc thấp hơn để xác nhận đỉnh của chu kỳ 9 tháng.
Phân tích mỗi quan hệ giữa biến động giá và khối lượng giao dịch trong giai đoạn 17/3/2014 đến nay của VNIndex ở đồ thị ngày cho thấy những tín hiệu tiêu cực nhất định khi cầu yếu và áp lực bán chốt lời gia tăng đáng kể trong giai đoạn này, luôn có xu hướng đẩy VNIndex lùi về 600 điểm. Những tín hiệu xấu cũng xuất hiện tương tự khi phân tích kỳ vọng VNIndex trong trung hạn ở đồ thị tuần.
Về ngắn hạn, VNIndex đang cho thấy 1 số phiên hồi kỹ thuật từ ngày 27/3/2014. Theo tôi đánh giá trước mắt VNIndex sẽ gặp ngưỡng kháng cự ngắn hạn ở 600 điểm, khả năng vượt 610 không cao và nhiều khả năng sẽ kết thúc trước ngày 15/4/2014. Trong phạm vi báo cáo này, tôi không đề cập đến kịch bản VNIndex vượt 610 trong ngắn hạn. Ở chiều giảm, VNIndex sẽ được hỗ trợ ở 565 điểm.
 

TỔNG KẾT

Từ các phân tích theo mẫu hình bearish bat, chu kỳ, và mối quan hệ giữa giá và khối lượng cho thấy nhiều khả năng VNIndex đã tạo đỉnh ngày 25/3/2014 ở 609.46 điểm, xu hướng chủ đạo của thị trường trong giai đoạn từ nay tới giữa tháng 6 là tiêu cực.
Theo kịch bản giảm, VNIndex được hỗ trợ ở 565, 533 và 490 điểm.
 

B.      CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH


 • Xu hướng tổng thể trong giai đoạn từ nay đến giữa T6 là giảm điểm, việc duy trì tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục ở mức thấp hay đứng ngoài thị trường trong giai đoạn này là cần thiết!
 • Hạn chế mua đuổi hay giữ tỷ trọng cổ phiếu đầu cơ lớn trong danh mục, ưu tiên tích lũy dần các cổ phiếu cơ bản tốt đã điều chỉnh về vùng giá hỗ trợ.
 • Với các giao dịch ngắn hạn, không đặt giá mục tiêu quá cao. Chủ động chốt lời khi đạt tỷ suất sinh lợi kỳ vọng hoặc có tín hiệu suy yếu đà tăng.
Được đăng bởi vào lúc 22:04 Không có nhận xét nào: Các liên kết với bài này

Sửa bởi người viết 03/04/2014 lúc 05:30:17(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Quảng cáo
admin Offline
#2 Đã gửi : 07/04/2014 lúc 09:18:10(UTC)
admin

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 06-03-2013(UTC)
Bài viết: 514
Đến từ: HN

Cảm ơn: 97 lần
Được cảm ơn: 23 lần trong 20 bài viết

Những yếu tố tác động đến TTCK tháng 4

Tháng 4-2014: Những nhóm ngành được kỳ vọng

Chúng tôi cho rằng các yếu tố sau đây sẽ chi phối xu hướng của TTCK trong tháng 4-2014.

(1) Kết quả kinh doanh quý 1/2014. Tháng 4, những thông tin liên quan đến kết quả hoạt động của các doanh nghiệp nhiều khả năng sẽ là yếu tố có tác động mạnh và trở thành trụ đỡ của thị trường trong trường hợp xấu. Những ngành có thể sẽ khởi sắc trong quý 1:

(i) Yếu tố mùa vụ Tết âm lịch mang đến cho giới đầu tư sự hy vọng về một kết quả khả quan ở một số ngành như dịch vụ giải trí, thực phẩm đồ uống, vận tải... hay một số nhóm cổ phiếu thường có kết quả tốt vào quý 01 điển hình như cao su.

(ii) Sự chú ý của dòng tiền cũng có thể nhắm vào nhóm cổ phiếu đang có dư nợ vay lớn, với kỳ vọng lãi suất cho vay giảm mạnh trong thời gian qua sẽ giúp giám bớt áp lực chi phí tài chính và cải thiện kết quả hoạt động.

(iii) Nhóm cổ phiếu bluechip cũng sẽ là tâm điểm của thị trường khi đây luôn là nhóm cổ phiếu có sức cạnh tranh và tiềm lực phát triển mạnh.

(iv) Nhóm cổ phiếu Chứng khoán được kỳ vọng sẽ có sự đột biến nhờ diễn biến tích cực của TTCK trong thời gian qua. Bên cạnh đó là xu hướng M&A diễn ra tích cực ở nhóm cổ phiếu này cũng tạo kỳ vọng về giao dịch sôi động.

(2) Nâng room khối ngoại vẫn sẽ là yếu tố được chờ đợi.

Những đồn đoán xung quanh việc nâng room sở hữu cho các nhà đầu nước ngoài vẫn đang được thảo luận khá nhiều trên thị trường. Thông tin thảo luận mới nhất là khả năng việc nới room này sẽ thông qua trong tháng 4 này.

Như nhận định trước đây, yếu tố này khó có thể ảnh hưởng mạnh lên thị trường trong ngắn hạn, tuy nhiên về dài hạn thì đây vẫn là yếu tố khá tích cực.

(3) Cú hích từ mùa đại hội cổ đông.

Đại hội cổ đông của các công ty đã chính thức bước vào mùa tổ chức và đã phần nào ảnh hưởng lên giao dịch của một số cổ phiếu. Do đó, đây vẫn là thông tin được giới đầu tư chú ý trong tháng 4.

Những yếu tố như chia cổ tức, kế hoạch lợi nhuận năm 2014, chuyển nhượng tài sản, phát hành cổ phiếu cùng một số thương vụ thâu tóm - sáp nhập sẽ là tâm điểm của thị trường.

(4) Lo ngại khi NHNN dự kiến ban hành thông tư mới chỉnh sửa Thông tư 13.

Thông tin trên báo chí cho thấy NHNN dự kiến sẽ ban hành một văn bản trong tháng 4 có phạm vi điều chỉnh toàn diện các hoạt động của các ngân hàng thương mại, và thay thế Thông tư 13/2010/TT-NHNN về các tỷ lệ an toàn trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Điều này khiến giới đầu tư lo ngại những điều chỉnh trong hoạt động của các ngân hàng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang có các khoản vay lớn như bất động sản, vận tải biển…, hay việc cho vay đối với hoạt động đầu tư chứng khoán cũng sẽ bị siết lại.

(5) Khối ngoại đang trở lại mua ròng.

Trái ngược với hoạt động xả hàng của giới đầu tư trong nước, khối ngoại đã trở lại gom ròng trong những phiên giao dịch đầu tháng 4. Tuy vẫn chưa tạo được tác động mạnh mẽ lên thị trường nhưng nếu xu hướng này được duy trì thì sẽ là yếu tố có thể tạo bước ngoặt thay đổi xu hướng thị trường bi quan hiện tại.

Phân tích kỹ thuật: VN-Index - Nguy cơ đảo ngược xu hướng đang tăng lên.

VN-Index đã bứt phá gần như liên tục trong 2 tuần đầu tháng. Tuy nhiên, trong khoảng 2 tuần cuối tháng 3, đà tăng trưởng mạnh này đã chững lại và các mẫu hình nến đỏ dài xuất hiện ngày càng nhiều hơn cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang bi quan và thận trọng trong ngắn hạn.

Xu hướng tăng trưởng ngắn hạn đang có nguy cơ đảo ngược khi mà hai đường +DI, -DI của Directional Movement System liên tục thu hẹp khoảng cách và đã cho tín hiệu bán trong phiên ngày 01/04/2013. Bên cạnh đó, sau khi cho tín hiệu bán mạnh, chỉ báo MACD tiếp tục giảm trong các phiên gần đây nên sự thận trọng và bi quan sẽ càng tăng cao trong thời gian tới.

Một điểm đáng chú ý nữa là thanh khoản đang có xu hướng yếu đi. Khối lượng khớp lệnh trong khoảng 4 - 5 phiên gần đây hầu như đều duy trì bên dưới mức trung bình 20 phiên gần nhất (tương đương 165 triệu đơn vị/phiên).

Nhóm MA dài hạn (tương đương vùng 545 - 575 điểm) chuẩn bị được test lại. Nhóm này sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh trong thời gian tới. Nếu nhóm này vẫn tiếp tục trụ vững thì xu hướng tăng trưởng dài hạn sẽ được duy trì.

HNX-Index - Chững lại khi test ngưỡng Fibonacci Retracement 423.6%.

HNX-Index đã không thể phá vỡ vùng 92 - 94 điểm (tương đương Fibonacci Retracement 423.6%) trong đợt bứt phá vừa qua. Hiện tại HNX-Index đang điều chỉnh mạnh trở lại.

Nếu đà giảm này không dừng lại trong các phiên tới thì nhóm MA ngắn hạn (tương đương vùng 86 - 89 điểm) sẽ bị phá vỡ hoàn toàn. Điều này có thể đánh dấu sự đảo ngược của xu hướng tăng trưởng ngắn hạn.

Nếu kịch bản phá vỡ xảy ra thì khả năng thoái lùi về ngưỡng Fibonacci Retracement 261.8% (tương đương vùng 79 - 80 điểm) là rất lớn khi mà chỉ báo Stochastic Oscillator đã cho bán trở lại và rơi khỏi vùng overbought.


admin Offline
#3 Đã gửi : 11/04/2014 lúc 10:43:15(UTC)
admin

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 06-03-2013(UTC)
Bài viết: 514
Đến từ: HN

Cảm ơn: 97 lần
Được cảm ơn: 23 lần trong 20 bài viết
Sóng hồi đang đi vào giai đoạn kết thúc ( Ngày 11/04/2014 )
Với đợt tăng này của thị trường được hệ thống phân tích cổ phiếu StockTraders dự báo là đợt sóng hồi. Do đó, nên cân nhắc bán ra cổ phiếu cho dù chưa có lãi.

 

 

Phân tích kỹ thuật chỉ số VNindex

 

Nếu đã trót mua vào trong các phiên vừa qua mà cổ phiếu chưa về tài khoản rất có thể đưa đến sự thua lỗ trong 1 vài phiên tới. Điều này có nghĩa rằng thị trường hiện nay đang rơi vào giai đoạn điều chỉnh giảm với sóng được dự báo sẽ không mạnh mẽ như trước đây. Căn cứ vào độ tin cậy báo sóng của phần mềm phân tích cổ phiếu StockTraders sẽ thấy rõ điều này.

 

 

Phiên giao dịch ngày 10/04 chỉ số VNindex đạt mức cao nhất trong phiên tại 608.89 điểm nhưng nhanh chóng suy yếu sau đó. Đây được xem là phản ứng của thị trường khi VNindex tiếp cận với mốc 609 đã được thiết lập trước đó. Có thể nói thị trường vừa hoàn thành một đợt sóng hồi khá lý tưởng khi sóng tăng vừa đủ T3, T4 đủ để kiếm lãi cho nhà đầu tư lướt sóng khéo.

 

Với đợt sóng lớn diễn ra nhà đầu tư nên chờ tín hiệu Bán chính thức xuất hiện để tất toán danh mục. Nhưng với sóng được dự báo yếu như hiện nay thì việc bán ra cần được thực  hiện nhanh gọn hơn mà không cần phải đợi tín hiệu confirm. Hiện nay lượng cổ phiếu Chờ bán đang gia tăng, một số khác đã xuất hiện khuyến nghị bán trong phiên 10/04. Xem danh mục cổ phiếu Bán trực tuyến trong phiên 11/04 tại đây.

 

 

 

 Điều khác biệt của danh mục đầu tư lần này có suất sinh lời không bằng danh mục của đợt sóng trước, đó là kết quả của một đợt sóng không tin cậy nên khả năng kiếm lãi cũng khó khăn hơn. Nhận diện được tín hiệu cảnh báo chân sóng đồng thời nắm được cả cường độ của từng sóng là yếu tố rất quan trọng giúp nhà đầu tư có chiến lược giải ngân thích hợp. 

 

Về phương diện này, ngoài việc tìm thời điểm mua vào lý tưởng phần mềm phân tích cổ phiếu StockTraders còn giúp nhà đầu tư có chiến lược quản lý vốn của mình sao cho hiệu quả. Chọn được thời điểm mua tốt nhưng nếu không có chiến lược quản lý vốn cho mỗi lần vào lệnh thì đạt được tối đa hóa lợi nhuận.


chenlina Offline
#4 Đã gửi : 03/05/2017 lúc 12:15:19(UTC)
chenlina

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 03-05-2017(UTC)
Bài viết: 582
Đến từ: chenlina

chenlina20170503
ray ban sunglasses
ralph lauren
toms uk
cheap jordan shoes
thunder jerseys
adidas yeezy
asics shoes
ray ban canada
kobe shoes
salvatore ferragamo shoes
boston celtics jerseys
ray ban sunglasses
ralph lauren outlet
michael kors outlet
louis vuitton outlet
wizards jerseys
christian louboutin chaussures
spurs jerseys
christian louboutin outlet
louis vuitton handbags
oakley vault
vans shoes
salvatore ferragamo
michael kors
vibram fivefingers
michael kors handbags
jordan 8
clippers jerseys
oakley vault
clarks outlet
coach outlet
louis vuitton outlet
louis vuitton uk
adidas stan smith
coach factory outlet
ugg boots clearance
coach factory outlet
louis vuitton
pandora jewelry
michael kors
vans store
michael kors canada
sac louis vuitton
coach factory outlet
louis vuitton outlet
seahawks jerseys
michael kors uk
christian louboutin uk
timberland boots
ralph lauren uk
vikings jerseys
manchester united jersey
canada goose jackets
replica watches
chaussures christian louboutin
michael jordan shoes
oakley sunglasses
oakley sunglasses
celine handbags
louis vuitton outlet
louis vuitton outlet
ugg outlet
asics shoes
louis vuitton outlet stores
ralph lauren outlet
ugg boots
ray ban sunglasses
nike running
nike outlet
jordan 6
coach factory outlet
coach factory outlet
oakley sunglasses
louis vuitton outlet
ed hardy clothing
louis vuitton purses
coach outlet
oakley sunglasses
christian louboutin
converse shoes
pittsburgh steelers jerseys
fitflops sandals
kate spade handbags
michael kors uk
kobe shoes
ugg boots
rolex watches
hermes belt
vans shoes
michael kors outlet
toms wedges
vans shoes
retro jordans
manolo blahnik
jordan 3
louis vuitton outlet
coach outlet online
mlb jerseys
patriots jerseys
ray ban eyeglasses
ralph lauren uk
polo ralph lauren
nike air max pas cher
longchamp pas cher
borse louis vuitton
lunettes ray ban
beats by dre
polo ralph lauren
rolex watches for sale
louis vuitton handbags
nike roshe run pas cher
nike football boots
toms outlet
columbia sportswear
gucci shoes
burberry handbags
louis vuitton outlet online
celine outlet
adidas yeezy
oakley sunglasses
the north face
michael kors outlet
tommy hilfiger outlet
polo ralph lauren
polo ralph lauren outlet
rolex watches
ray ban sunglasses
ralph lauren
true religion outlet
jordan retro
louis vuitton outlet
polo ralph lauren
michael kors outlet
oakley canada
polo outlet
coach outlet
seahawks jerseys
pandora charms
bengals jerseys
timberland boots
louis vuitton handbags
adidas stan smith
coach outlet
adidas nmd
columbia sportswear
abercrombie and fitch
broncos jerseys
michael kors handbags
adidas yeezy
ferragamo belt
louis vuitton handbags
michael kors outlet
kate spade outlet
timberland outlet
ugg boots
mcm outlet
louis vuitton outlet
nhl jerseys
ray ban sunglasses
mac cosmetics outlet
nike outlet
oakley store
michael kors
true religion sale
ralph lauren polo
canada goose sale
ray ban sunglasses
coach factory outlet
louis vuitton outlet
calvin klein jeans
nfl jerseys wholesale
coach outlet
adidas football boots
ray ban sunglasses uk
michael kors outlet
louis vuitton outlet
michael kors outlet online
hollister kids
pandora jewelry
michael kors outlet
knicks jerseys
jordan 13
adidas outlet
adidas neo
yeezy boost 350
louboutin pas cher
clarks shoes
lebron shoes
pandora jewelry
michael kors canada
coach factory outlet
giuseppe zanotti shoes
cheap snapbacks
under armour outlet
clarks shoes
toms shoes
ray ban sunglasses
adidas soccer shoes
timberland boots
ralph lauren uk
ugg slippers
prada sunglasses
louis vuitton handbags
coach outlet
coach factory outlet
kd shoes
miami heat jerseys
oakley sunglasses
gucci outlet online
christian louboutin outlet
michael kors outlet
gucci handbags
nike shoes
hollister outlet
abercrombie kids
oakley sunglasses
michael kors canada
coach outlet
michael kors handbags
north face
ralph lauren outlet
ugg boots
abercrombie and fitch
ray ban wayfarer
burberry outlet
tiffany and co
louis vuitton outlet
michael kors handbags
michael kors handbags
ray ban sunglasses
michael kors outlet
instyler max
chelsea jersey
kate spade outlet
michael kors handbags
christian louboutin shoes
adidas nmd r1
new balance shoes
toms shoes
oakley sunglasses
mbt shoes
canada goose outlet
michael kors tote
jordan femme pas cher
louis vuitton handbags
louis vuitton belt
fred perry outlet
replica rolex watches
michael kors outlet
christian louboutin sale
cheap basketball shoes
mavericks jerseys
bulls jerseys
ralph lauren outlet
coach outlet
louis vuitton belt
the north face
hermes uk
jordan 4
louis vuitton outlet
louis vuitton handbags
oakley sunglasses
sac longchamp
toms outlet
the north face jackets
toms outlet
cleveland cavaliers jerseys
omega watches
coach handbags
coach outlet canada
coach outlet
chanel bags
scarpe hogan
michael kors bags
pandora rings
converse shoes
fitflops outlet
cheap jordan shoes
coach purses
supra shoes
coach outlet
giuseppe zanotti
louis vuitton handbags
christian louboutin
louboutin pas cher
coach outlet
michael kors handbags
prada outlet
timberland boots uk
michael kors uk
oakley sunglasses
uggs on clearance
salomon shoes
louis vuitton outlet
cheap mlb jerseys
ray ban sunglasses
louis vuitton outlet stores
oakley sunglasses
polo ralph lauren
ray bans uk
beats by dr dre
michael kors handbags
toms outlet
columbia outlet
warriors jerseys
air jordan 14
christian louboutin
christian louboutin uk
nike soccer shoes
air jordan
christian louboutin shoes
true religion jeans
louboutin outlet
coach factory outlet
nfl jerseys cheap
chenlina20170503
wanglili Offline
#5 Đã gửi : 27/06/2017 lúc 10:35:37(UTC)
wanglili

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-06-2017(UTC)
Bài viết: 48
Andorra
Đến từ: wang

wanglili Offline
#6 Đã gửi : 27/06/2017 lúc 10:50:53(UTC)
wanglili

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-06-2017(UTC)
Bài viết: 48
Andorra
Đến từ: wang

zhengjx Offline
#7 Đã gửi : 14/07/2017 lúc 10:39:46(UTC)
zhengjx

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 14-07-2017(UTC)
Bài viết: 46
United Arab Emirates

zhengjx20170714
michael kors outlet online
oakley sunglasses
uggs outlet
cheap jerseys wholesale
coach factory outlet
prada outlet
christian louboutin shoes
fitflops sale clearance
rolex watches for sale
ralph lauren?uk
nike roshe run
swarovski uk
coach outlet online coach factory outlet
christian louboutin sale
ferragamo outlet
ugg outlet,ugg outlet clearance,uggs outlet,ugg outlet online clearance,ugg outlet store,ugg outlet online store,ugg outlet sale,ugg outlet coupons,ugg outlet boots
nike air max 90
michael kors outlet clearance
sac louis vuitton pas cher
nike shoes
polo outlet stores
michael kors uk
tory burch outlet
michael kors outlet online
michael kors outlet
michael kors outlet clearance
max 1
pandora outlet
cheap oakley sunglasses
Basketball Shoes
kate spade outlet online
nike outle
ray ban sunglasses
michael kors factory outlet
air max 90
coach factory outlet
coach outlet
camisetas futbol baratas
hermes birkin bag
louis vuitton outlet stores
air max 90
burberry canada
ralph lauren outlet
cheap oakley sunglasses
ray ban sunglasses uk
kobe bryants shoes
christian louboutin
pandora outlet
ralph lauren outlet
asics,asics israel,asics shoes,asics running shoes,asics israel,asics gel,asics running,asics gel nimbus,asics gel kayano
cheap ray ban sunglasses
cheap oakley sunglasses
reebok shoes
coach outlet clearance
coach outlet
ugg boots,ugg boots outlet,ugg boots for women,ugg boots on sale,ugg boots clearance,ugg boots for men,ugg boots for kids,ugg boots clearance sale women,ugg boots clearance outlet
ralph lauren uk
nike shoes for women
swarovski jewelry
louis vuitton outlet store
coach outlet online
louis vuitton outlet
michael kors outlet online
oakley sunglasses sale
coach outlet online
rolex outlet
ferragamo shoes
true religion jeans sale
cheap oakley sunglasses
oakley sunglasses wholesale
soccer cleats
air max shoes
coach outlet
true religion outlet store
ferragamo outlet
louis vuitton borse
ugg boots,ugg boots outlet,cheap uggs boots,ugg boots for women,ugg boots on sale,ugg boots clearance,ugg boots clearance sale women,ugg boots clearance outlet,ugg boots for men,ugg boots for kids
coach factory outlet
mac cosmetics sale
uggs outlet
michael kors outlet
fitflops uk
gucci outlet online
michael kors outlet
cheap oakley sunglasses
ferragamo outlet
michael kors handbags
michael kors outlet stores
kd shoes
louis vuitton outlet
birkenstock shoes
polo ralph lauren
rolex watches outlet
polo ralph lauren
ugg outlet,uggs outlet,ugg outlet online clearance,ugg outlet store,ugg outlet coupons,ugg outlet boots,ugg outlet online store,ugg outlet sale
michael kors outlet clearance
cazal outlet
swarovski crystal
adidas wings shoes
christian louboutin shoes
michael kors handbags
kate spade handbags
oakley sunglasses sale
ralph lauren
cartier watches
kate spade uk
baotripccc Offline
#8 Đã gửi : 17/07/2017 lúc 04:08:58(UTC)
baotripccc

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-12-2016(UTC)
Bài viết: 517

Hệ thống báo cháy được vệ sinh định kỳ và đúng cách sẽ giúp cho sự hoạt động của hệ thống báo cháy được an toàn, chính xác. Nếu không được bảo trì vệ sinh hệ thống pccc đúng cách sẽ dễ phát sinh trường hợp báo cháy giả. Báo cháy giả có khả năng gây ra sự gián đoạn đáng kể về kinh doanh của một doanh nghiệp, ngoài ra báo cháy giả còn là một gánh nặng to lớn về chi phí với dịch vụ phòng chữa cháy. Thường xuyên báo cháy sai có thể gây ra cho người sử dụng một thói quen bỏ qua tín hiệu báo động dẫn đến các hành động không chính xác trong trường hợp có một tình huống cháy thực sự. Vì vậy chúng ta cần bảo trì hệ thống pccc định kỳ, đúng cách để hệ thống pccc hoạt động chính xác và hiệu quả.


 • Phương án thi công
  • Trung tâm báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Đầu báo khói (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Đầu báo nhiệt (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Chuông báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Nút nhấn báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
 • Khắc phục lỗi
  • Tìm hiểu nguyên nhân lỗi thiết bị.
  • Nguyên nhân có thể do đường dây và thiết bị, kiểm tra đường dây tìm thiết bị hư hỏng thay thế loại bỏ các lỗi.
  • Những lỗi phức tạp cần có chuyên gia – kỹ thuật sửa chữa. Nếu khắc phục lỗi không đúng cách có thể tự gây hư hỏng thiết bị không mong muốn.
 • Bảo trì hệ thốngTrung tâm báo cháy
  • Ngắt nguồn vệ sinh trung tâm báo cháy
  • Kiểm tra kết nối tới các thiết bị
  • Kiểm tra bộ lưu điện ác quy
  • Kiểm tra thử các chức năng của tủ
  • Xác định tình trạng thiết bị

  Đầu báo khói
  • Tháo đầu báo khói xuống

  + Dùng cọ và nước rử kiếng Vệ sinh đầu báo khoi bên trong và bên ngoài buồng khói

  + Lau sạch các bụi bẩn đọng lại bên trong đầu báo khói
  • Lắp đầu báo lên kiểm tra thử đầu báo khói
  • Xác định tình trạng thiết bị

  Đầu báo nhiệt
  • Tháo đầu báo khói xuống Vệ sinh sạch sẽ
  • Lâp đầu báo lên và kiểm tra chạy thử
  • Xác định tình trạng thiết bị

  Chuông báo cháy
  • Vệ sinh chuông báo cháy lau sạch bụi bẩn
  • Kiểm tra chạy thủ chuông
  • Xác định tình trạng thiết bị

  Nút nhấn báo cháy
  • Vệ sinh nút nhấn báo cháy
  • Kiểm tra chạy thủ nút nhấn
  • Xác định tình trạng thiết bị

Trên đây là những bước xác định lỗi và cách vệ sinh bảo trì hệ thống báo cháy cơ bản đối với cơ quan xí nghiệp nhỏ, hệ thống báo cháy đơn giản. Đối với những nhà xưởng lớn, công trình quy mô nếu bảo trì pccc cần được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp.

Công ty TNHN Cơ Điện và Xây Lắp Nhật Hàn là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công pccc, bảo trì pccc chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công pcccbảo trì pccc cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho Quý khách có nhu cầu bảo trì hệ thống pccc một dịch vụ hoàn hảo nhất! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Số 14, Ngõ 222/56, Xóm 3, Thôn Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD: P424, CT10A, KĐT Đại Thanh, Hà Nội
Điện Thoại(Fax): 04 6680 9811Hotline: 0904 834 411
Website: http://nhathanelectrical.vn
Email: info@nhathanelectrical.vn

Nguồn: ==> http://thicongpccc.vn/tu-bao-tri-thong-pccc-huong-dan-ve-sinh-dau-bao-chay.html
chenlina Offline
#9 Đã gửi : 12/08/2017 lúc 09:57:20(UTC)
chenlina

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 03-05-2017(UTC)
Bài viết: 582
Đến từ: chenlina

nike outlet store
ugg boots
michael kors handbags
ferragamo outlet
ray ban sunglasses
michael kors outlet
nike trainers
true religion jeans
cazal sunglasses
oakley sunglasses
oakley sunglasses
tory burch outlet
polo outlet
fitflops
michael kors outlet clearance
ralph lauren polo
ray ban sunglasses
nike air max
swarovski crystal
coach outlet online
ralph lauren polo
ray ban sunglasses
nba jerseys
bottega veneta outlet
lacoste soldes
michael kors outlet
cheap nba jerseys
true religion jeans
hermes belt
canada goose jackets
kate spade outlet
adidas outlet
tory burch outlet
kevin durant shoes
polo ralph lauren
coach factory outlet
kobe shoes
oakley sunglasses
polo shirts
asics
ray ban sunglasses
birkenstock sandals
swarovski crystal
burberry outlet
canada goose outlet
herve leger outlet
salomon shoes
michael kors outlet online
ray bans
michael kors outlet online
coach outlet online
uggs outlet
adidas nmd
ugg outlet
cheap snapbacks
michael kors handbags
prada outlet
ralph lauren polo
cheap jordans
christian louboutin outlet
true religion jeans
michael kors outlet
coach outlet online
ugg outlet
coach outlet online
longchamp bags
canada goose outlet
supra shoes
adidas uk
oakley sunglasses wholesale
mulberry outlet
tory burch outlet
michael kors outlet
cheap oakley sunglasses
michael kors handbags
michael kors outlet
burberry outlet
michael kors outlet
kate spade handbags
jordan shoes
ugg boots
coach outlet online
air max 90
michael kors outlet
michael kors outlet
true religion jeans
ray ban sunglasses
ralph lauren polo
nike blazer pas cher
oakley sunglasses wholesale
polo ralph lauren
longchamp outlet
cheap uggs outlet,cheap uggs for sale,cheap ugg boots,cheap uggs for kids,cheap uggs for women,cheap uggs bailey bow,cheap uggs china,cheap uggs for men,cheap uggs for girls,cheap uggs boots for women
air max uk
mulberry handbags
coach outlet online
michael kors outlet
nike roshe one
mulberry sale
new balance shoes
puma outlet
vans shoes
kate spade handbags
Nike Free shoes
futbol baratas
mulberry handbags
nike shoes
coach outlet online
true religion uk
pandora jewelry
mbt shoes
polo ralph lauren
ugg boots
ray ban sunglasses
ed hardy clothing
ugg boots
fitflops outlet
burberry outlet
cheap snapbacks
nike air max
pandora jewelry
polo ralph lauren
coach outlet
canada goose outlet
michael kors bags
michael kors
longchamp handbags
ralph lauren polo shirts
coach outlet
nike outlet store
adidas shoes
swarovski outlet
mlb jerseys wholesale
ugg outlet
jordan shoes
michael kors outlet
coach outlet
ray ban sunglasses
polo outlet
michael kors handbags
coach outlet online
mulberry bags
ray ban sunglasses
football shirts
nike free 5
coach factory outlet
cheap jordans
michael kors
mulberry handbags
coach outlet online
ugg outlet clearance,ugg outlet online clearance,ugg outlet,uggs outlet,ugg outlet store,ugg outlet coupons,ugg outlet boots,ugg outlet online store,ugg outlet sale
coach outlet store online
fitflops sale
ferragamo shoes
ugg outlet,ugg outlet clearance,uggs outlet,ugg outlet online clearance,ugg outlet store,ugg outlet online store,ugg outlet sale,ugg outlet coupons,ugg outlet boots
michael kors
jordan shoes
oakley sunglasses
ferragamo shoes
nike huarache
canada goose outlet
true religion outlet
oakley sunglasses
air max 1
basketball shoes
canada goose jackets
air max uk
longchamp bags
mulberry handbags
coach factory outlet
soccer jerseys
ralph lauren outlet
true religion outlet
michael kors outlet clearance
longchamp outlet
cheap jordans
links of london
polo ralph lauren
coach handbags
ray ban sunglasses
oakley sunglasses
mbt shoes outlet
converse shoes
fitflops sale clearance
mulberry bags
los angeles lakers jerseys
michael kors
oakley sunglasses
adidas wings
polo outlet
coach factory outlet
ugg outlet
christian louboutin outlet
ugg outlet
ugg boots for women,ugg boots,ugg boots outlet,ugg boots on sale,ugg boots clearance,ugg boots for men,ugg boots for kids,ugg boots clearance sale women,ugg boots clearance outlet
ray ban sunglasses
canada goose outlet
ugg outlet,uggs outlet,ugg outlet online clearance,ugg outlet store,ugg outlet coupons,ugg outlet boots,ugg outlet online store,ugg outlet sale
true religion jeans
coach outlet
kobe bryant shoes
coach outlet
20170812caihuali
chenlixiang Offline
#10 Đã gửi : 13/10/2017 lúc 10:12:39(UTC)
chenlixiang

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-10-2017(UTC)
Bài viết: 89

2017.10.13chenlixiangmoncler pas cher
true religion sale
prada eyeglasses
coach factory outlet
supra shoes clearance
polo outlet
adidas football boots f50
ugg boots clearance
birkenstock sandals
uggs outlet
adidas nmd runner
uggs clearance
ralph lauren outlet
ugg sale
prada bags
armani eyeglasses
tory burch outlet
coach outlet online
nike outlet store
fitflops shoes
pandora charms
longchamp sale
christian louboutin outlet clearance
uggs on sale
birkenstock shoes
jordan shoes
true religion outlet
cheap jordan shoes
cheap nfl jerseys
christian louboutin uk
montblanc pen
michael kors handbags
ugg slippers
nike outlet store
ralph lauren outlet
michael kors handbags
louboutin outlet
nike air force 1 low
cheap jordan shoes
burberry outlet
ugg factory outlet
coach outlet
ray ban sunglasses for women
ugg boots
burberry outlet stores
coach outlet
jordan shoes
moncler outlet
ray ban sunglasses cheap
ugg australia uk
north face outlet 70% off
ugg boots uk
burberry outlet
kate spade sale
oakley sunglasses outlet
fitflops sandals
cheap jordans
cheap ugg boots
moncler outlet
louis vuitton outlet
christian louboutin sale
coach outlet store online
cheap jordan shoes
oakley sunglasses
michael kors
ralph lauren sale
canada goose outlet
michael kors outlet online
cheap oakley sunglasses
ralph lauren polo outlet
cheap ray ban sunglasses
uggs outlet
ugg boots outlet
ralph lauren outlet
michael kors uk
the north face outlet
vibram five fingers
michael kors outlet 80% off
ugg outlet online
louis vuitton outlet
ugg australia boots
ugg canada
ugg boots
longchamp handbags
ugg uk
fitflops sandals
ugg boots on sale
nike nfl jerseys
cheap dior sunglasses
nba jerseys wholesale
ugg australia
cheap jordans
kate spade outlet
north face jackets on sale
christian louboutin uk
coach outlet store online clearances
fitflop sandals
coach outlet online shopping
ugg outlet 70% off
jordan 14
coach factory outlet online
ugg boots 70% off
nike trainers uk
versace sunglasses
canada goose outlet
ferragamo outlet
cheap nfl jerseys
nike outlet
christian louboutin outlet
jordan shoes
air jordan pas cher
michael kors outlet
nike blazer sneakers
coach outlet
ray ban sunglasses outlet
cheap nfl jerseys
nhl jerseys
ugg australia
oakley sunglasses
prada outlet
coach bags
salvatore ferragamo
oakley sunglasses wholesale
oakley sunglasses wholesale
calvin klein store
michael kors handbags
coach factory outlet online
uggs outlet
coach factory outlet
hermes birkin handbags
moncler outlet
ugg outlet
nfl jerseys from china
adidas jeremy scott wings
uggs clearance
uggs outlet store
ugg on sale
ugg outlet
cheap ugg boots
canada goose jackets
nike air max shoes
fitflops shoes
nfl jerseys wholesale
polo outlet online
the north face outlet
michael kors outlet online
coach outlet online
canada goose sale
ugg boots clearance
adidas shoes sale
ralph lauren shirts
ugg outlet online
football boots
polo ralph lauren
michael kors outlet
prada outlet store
coach outlet online 70% off
carrera eyewear
supreme shirts
north face clearance
nike factory store
superdry shirts
adidas outlet
adidas originals uk
fitflops outlet
ugg boots outlet
uggs outlet online
coach outlet
michael kors handbags
adidas yeezy 350 boost
new balance shoes
true religion outlet
coach factory outlet online
ugg boots
coach factory outlet
giuseppe zanotti shoes
cheap michael kors handbags
coach outlet
manolo blahnik
coach outlet
longchamp soldes
chicago blackhawks jersey
ralph lauren shirts
longchamp outlet
converse shoes
michael kors bags
burberry scarf
birkenstock shoes
michael kors outlet 70% off
ugg clearance sale
canada goose outlet
cheap oakley sunglasses
ugg boots outlet
true religion jeans
uggs outlet
ugg outlet store
ugg factory outlet
pandora jewelry
coach outlet store online clearances
adidas stan smith shoes
pandora charms
dolce & gabbana sunglasses
montblanc pens
pandora jewelry
moncler jacket
coach outlet online
cheap baseball jerseys
louis vuitton handbags
north face canada
ugg sale
polo ralph lauren outlet store
adidas wings shoes
kate spade outlet store
coach outlet online
ugg australia store
ugg boots for women
prada outlet
ugg boots
pandora charms
ugg boots sale
ugg outlet
christian louboutin uk
ralph lauren outlet
ray ban sunglasses cheap
uggs
ray ban sunglasses outlet
moncler down jacket
mlb jerseys wholesale
cheap oakley sunglasses
oakley sunglasses
ugg sale
ugg boots
nike huarache
ugg outlet 70% off
coach outlet store online clearances
adidas outlet store
michael kors outlet online
ugg boots
swarovski crystal jewelry
mlb jerseys
manchester united jersey
coach factory outlet
coach outlet
cartier sunglasses
nike basketball shoes
adidas trainers
michael kors outlet online sale
ray ban sunglasses
cheap snapbacks
michael kors handbags
christian louboutin shoes
ralph lauren outlet
coach wallets
uggs outlet
ray ban sunglasses
nike uk
christian louboutin shoes
adidas yeezy
ugg outlet
coach outlet
ugg boots
pandora rings
ray ban sunglasses outlet
kate spade outlet
chaussures christian louboutin
mulberry bags
hockey jerseys
burberry scarf sale
oakley sunglasses cheap
christian louboutin outlet
mlb jerseys
coach outlet
moncler outlet
coach factory outlet
ugg slippers
nike air huarache
nfl jerseys wholesale
nike air max 95
true religion jeans
kate spade sale
canada goose clearance
michael kors handbags
hermes outlet
ugg boots cheap
ralph lauren outlet
pandora charms
michael kors outlet online
nike air max 2017
nike roshe one
mbt shoes
ray ban uk
uggs outlet
louis vuitton
kate spade outlet
adidas uk
moncler jackets
supreme clothing uk
uggs outlet online
cheap rolex watches
tory burch outlet online
ugg outlet
true religion outlet
canada goose jackets
fitflops shoes
the north face clearance
cheap oakley sunglasses
air jordan shoes
longchamp outlet store
ralph lauren
ugg boots
oakley sunglasses
canada goose outlet
coach outlet store online
cheap ugg boots
ralph lauren outlet
ugg australia
canada goose pas cher
canada goose sale
ugg outlet store
supreme t shirts
ugg outlet
ugg boots on sale
cheap ray ban sunglasses
ugg boots
cheap soccer jerseys
adidas trainers shoes
tory burch handbags
ralph lauren
cheap ray bans
north face jackets
hollister co
tommy hilfiger canada
michael kors outlet clearance
adidas outlet
north face jackets
michael kors outlet
ugg boots
ugg australia boots
polo ralph lauren outlet
ugg australia boots
christian louboutin outlet
canada goose canada
air jordans
rolex replica watches
cheap uggs
ugg boots
true religion sale
ray ban sunglasses outlet
hollister jeans
longchamp outlet
polo ralph lauren
michael kors handbags
coach factory outlet
true religion outlet
ugg boots
coach outlet
coach factory outlet
michael kors outlet clearance
nike store uk
nike factory
cheap ray ban sunglasses
coach outlet online
ugg boots on sale
north face outlet
hermes uk
jordan shoes
nike store
nfl jerseys wholesale
nike factory outlet
hermes belt
ugg boots
ugg outlet
nike air jordan uk
ugg boots 70% off
retro jordans
ugg outlet
mont blanc ballpoint pens
uggs slippers
michael kors outlet clearance
michael kors outlet online
nike running shoes
the north face jackets
adidas stan smith
uggs classic boots
oakley vault sunglasses
burberry outlet online
under armour outlet
oakley sunglasses
north face outlet store
north face outlet
ferragamo outlet
2017.10.13chenlixiang
chenlina Offline
#11 Đã gửi : 23/10/2017 lúc 02:25:13(UTC)
chenlina

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 03-05-2017(UTC)
Bài viết: 582
Đến từ: chenlina

2017-10-23 xiaozheng6666
tory burch outlet
valentino shoes
adidas yeezy
adidas ultra boost
canada goose outlet
canada goose outlet
ray ban sunglasses
uggs outlet
ralph lauren polo
christian louboutin outlet
michael kors outlet online
michael kors outlet
air max 2017
coach factory outlet
polo outlet
ugg outlet
nike shoes
michael kors outlet
canada goose outlet
coach factory outlet
adidas outlet store
uggs outlet
polo ralph lauren outlet online
ralph lauren uk
coach outlet
valentino outlet
uggs outlet
ralph lauren
polo outlet
ralph lauren outlet
mulberry uk
tory burch handbags
michael kors outlet
canada goose outlet
ugg boots
canada goose outlet
lacoste clothing
oakley sunglasses wholesale
michael kors outlet
cheap jordans
coach outlet store online
christian louboutin shoes
pandora bracelet
coach factory outlet
coach outlet
kate spade outlet
pandora outlet
cheap jordans for sale
ugg canada
coach outlet
ed hardy
true religion outlet
cheap nike shoes
ugg outlet
canada goose jackets
hermes outlet
mont blanc pens
michael kors handbags clearance
canada goose outlet
canada goose jackets
valentino outlet store
mulberry handbags
polo ralph lauren
valentino shoes
kate spade sale
mbt outlet
michael kors outlet
tory burch outlet online
cheap jordans
cheap ugg boots
ray ban sunglasses outlet
ugg outlet
nike outlet store
nike outlet
fitflops shoes
cheap nfl jerseys
true religion outlet
polo ralph lauren outlet
canada goose jackets
cheap mlb jerseys
asics outlet
ugg outlet
lacoste polo
ralph lauren shirts
giuseppe zanotti sneakers
fred perry polo shirts
ray ban pas cher
nike trainers
canada goose sale
pandora outlet
canada goose outlet store
michael kors outlet
coach outlet
cheap uggs
michael kors outlet
pandora jewelry
michael kors outlet clearance
uggs outlet
cheap ugg boots
kate spade outlet
leilei3915 Offline
#12 Đã gửi : 05/12/2017 lúc 09:31:45(UTC)
leilei3915

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-08-2017(UTC)
Bài viết: 224
Andorra
Đến từ: leilei3915

chenlina20171205
louboutin
birkenstock shoes
canada goose sale
timberland boots
nike factory outlet
ugg boots
tory burch outlet
canada goose
ralph lauren
nike jordans
mlb jerseys
uggs outlet
canada goose sale
mulberry
rayban
canada goose jackets
supreme
moncler outlet
ugg outlet
canada goose jackets
beats by dre headphones
ralph lauren outlet
coach outlet online
pandora charms
ugg boots
ugg boots
canada goose outlet
ugg boots
louboutin
uggs outlet
air jordan
ray ban
north face outlet
ugg boots
polo ralph
coach factory outlet
cheap nfl jerseys
the north face
ugg boots
ugg outlet
ralph lauren outlet
michael kors taschen
adidas yeezy boost
uggs outlet
blackhawks jersey
coach outlet online
canada goose outlet
polo ralph
polo ralph lauren
north face outlet
ray bans
cheap snapbacks
michael kors handbags
nfl jerseys wholesale
louboutin
pandora rings
ugg boots
pandora jewelry
north face uk
oakley sunglasses
moncler
adidas uk
adidas shoes
salvatore ferragamo
coach outlet online
ugg boots
cheap oakley sunglasses
ugg boots
nike blazer shoes
polo ralph lauren outlet
nike trainers
nike air max
pandora jewelry
ugg boots
michael kors outlet
louboutin
ugg outlet
canada goose outlet
coach outlet online
coach outlet online
nike air force
ugg
hollister co
michael kors outlet online
ugg australia
ugg boots
north face jackets clearance
ugg sale
ray ban
nike outlet
longchamp outlet
air jordan
coach outlet online
jordan retro
coach outlet online
timberland boots
michael kors
coach
baseball jerseys
supra shoes
ralph lauren outlet online
moncler jackets
mont blanc
canada goose
ugg australia
coach
scarpe hogan
uggs
coach outlet
pandora jewelry
prada
ferragamo shoes
louboutin
flops
adidas uk
ugg boots sale
kate spade outlet
adidas outlet
cheap rolex watches
polo ralph
polo ralph lauren
coach factory outlet
prada handbags
mont blanc pens
coach outlet
pandora jewelry
nike outlet
flops
uggs outlet
ugg boots
louboutin shoes
ralph lauren outlet online
longchamp outlet
cheap uggs
cheap ray bans
canada goose jackets
ugg boots
ugg outlet
canada goose outlet
running shoes
burberry outlet
north face
canada goose outlet
michael kors outlet
doudoune canada goose
michael kors outlet
ugg
coach outlet online
canada goose jackets
polo ralph lauren
canada goose canada
canada goose outlet
stan smith shoes
north face jackets
adidas originals
balance shoes
ferragamo
moncler outlet
ugg outlet store
ugg boots
moncler jacken
hermes
ugg slippers
north face outlet
ugg boots
michael kors handbags
the north face
manolo blahnik
coach factory
cheap ugg boots
ugg clearance
ugg boots
oakleys
coach factory outlet online
tory burch uk
canada goose jackets
oakley sunglasses
air max
hollister clothing
pandora jewelry
mont blanc
pandora charms
cheap nfl jerseys
ugg australia
rolex replica watches
coach outlet online
moncler
jordan shoes
true religion
nfl jerseys wholesale
michael kors outlet online
prada
tory burch outlet
birkenstock sandals
uggs outlet
ugg boots
north face
burberry outlet canada
polo ralph lauren
michael kors outlet
uggs
calvin klein
nike air
michael kors outlet
christian louboutin outlet
ugg outlet
vibram fivefingers
nike factory outlet
moncler
adidas shoes
supreme
ugg outlet
true religion jeans
ralph lauren uk
coach factory outlet
christian louboutin outlet
henrikh mkhitaryan jersey
longchamp
ugg boots
under armour outlet
north face
ugg boots outlet
ugg outlet store
polo shirts
air max
cheap nfl jerseys
michaelkors outlet
pandora jewelry
uggs outlet
cheap jordans
coach outlet
kate spade
cheap mlb jerseys
canada goose jackets
jordan shoes
hermes outlet
ugg uk
michael kors outlet
ugg boots
rayban
jordan shoes
ugg
north face
kate spade outlet
oakley sunglasses cheap
birkenstock outlet
air max
true religion jeans
ralph lauren outlet
jordans
ray ban outlet
jordans
air max
moncler
longchamp
nhl jerseys
polo ralph lauren outlet
hermes birkin
louboutin
flip flops
michael kors outlet
polo ralph lauren
oakley sunglasses cheap
air jordan
nike huarache
north face jackets
ray ban wayfarer
cheap nhl jerseys
ugg boots
nfl jerseys
ugg boots
moncler outlet
michael kors outlet online
north face uk
adidas jeremy scott
ray ban
basketball shoes
adidas outlet
juicy couture
uggs outlet
supreme uk
roshe run
nike huarache
moncler jackets
nike outlet
mulberry uk
ugg outlet
canada goose outlet
ugg boots
scarpe mbt
air jordan
nike football boots
nike outlet
coach outlet online
adidas wings
uggs outlet
tory burch outlet online
ugg boots
ugg outlet
moncler uk
longchamp
michael kors outlet
north face
kate spade
north face outlet
longchamp handbags
burberry outlet
christian louboutin
giuseppe zanotti shoes
kate spade outlet
coach factory
nike air max
cheap mlb jerseys
air max
the north face
moncler pas cher
ugg boots
hermes uk
michael kors handbags
michael kors handbags
michael kors outlet online
michael kors outlet
ugg boots
mbt shoes
ray ban sunglasses
ralph lauren
air max
supreme outlet
fitflops
canada goose outlet online
nike air max
coach outlet
jordan shoes
doudoune canada goose
pandora charms
coach handbags
ray ban
christian louboutin
kate spade
north face
soccer jerseys
nba jerseys
christian louboutin outlet
flip flops
coach outlet
true religion jeans
jordans
coach outlet online
flip flops
moncler uk
ugg outlet
burberry scarf
jordan shoes
polo ralph lauren
prada bags
ugg outlet
adidas football boots
the north face
true religion jeans
caoch factory outlet online
oakley sunglasses
moncler
ugg uk
canada goose
coach outlet online
moncler
canada goose jackets
moncler outlet
michael kors uk
oakley sunglasses
ralph lauren
oakley sunglasses
adidas stan smith
north face
swarovski
converse shoes
coach outlet online
true religion jeans
ralph lauren
ray ban
burberry scarf
tommy hilfiger
ugg boots cheap
nike store
oakley vault
chenlina20171205
clibin009 Offline
#13 Đã gửi : 17/06/2019 lúc 09:20:10(UTC)
clibin009

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 28-07-2016(UTC)
Bài viết: 260
Đến từ: clibin009

true religion jeans
ferragamo shoes
chargers jerseys
canada goose outlet
gucci handbags
replica watches
coach factory outlet
jordan retro
north face jackets
hermes outlet
maui jim sunglasses
moncler outlet
nike air max 2017
ralph lauren sale clearance
philadelphia eagles jerseys
gucci outlet
匡威英国官网
canada goose jackets
fitflops
hydro flask
stone island sale
cheap ray ban sunglasses
fitflop shoes
nike air force 1
coach factory outlet online
nike hyperdunk
pandora jewelry
mont blanc pens
adidas shoes
ugg outlet
air jordan 14
nike tn pas cher
canada goose jackets
asics
michael kors outlet
polo outlet
cleveland browns jerseys
cheap jordans for sale
ferragamo outlet store
kate spade outlet
pandora jewelry
birkenstock outlet
adidas yeezy shoes
air jordans
detroit tigers jerseys
canada goose jackets
coach outlet
new england patriots jerseys
kate spade outlet
michael kors outlet
pandora jewelry
coach outlet store
michael kors outlet
coach outlet online
coach outlet
coach outlet online
cheap oakley sunglasses
st louis cardinals jerseys
fitflops
coach outlet
mac cosmetics
nike air max
guess canada
michael kors outlet
seattle seahawks jerseys
coach factory outlet
swarovski jewelry
toms
louboutin outlet
mcm outlet
ultra boost
yeti tumbler
polo ralph lauren outlet online
prada outlet store
giuseppe zanotti
ugg canada
coach factory outlet
coach factory outlet
coach outlet clearance
converse shoes
christian louboutin
christian louboutin uk
bape clothing
coach factory outlet online
cheap oakley sunglasses
pandora jewelry
coach outlet
jordans
nike outlet
adidas yeezy
versace clothing
pandora jewelry
new york jets jersey
buffalo bills jerseys
coach outlet store online
qqq
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 11.102 giây.