logo

Thông báo

Icon
Error

Lý lịch: mmd
WWW
Tên sử dụng: mmd Offline
Gia nhập: 24-09-2018(UTC)
Lần cuối đăng nhập: 18/04/2019 lúc 09:10:30(UTC)
Số bài viết: 83
[0.05% trên tổng số bài viết / 0.34 bài trên ngày]
Số lần cảm ơn 0 (View Thanks)
Số lần được cảm ơn 0
Số bài viết được cảm ơn 0
Numer of Reputation received from other users 0
Xem tất cả các bài của thành viên này
Chủ đề: may quần áo bảo hộ cho kỹ sư   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/04/2019 lúc 09:10:29(UTC)
Đối với quần áo công nhân thì chỉ cần chất liệu tốt, dày dặn, giúp giữ gìn sức khỏe cho người mặc thì với kỹ sư trang phục còn phải thể hiện sự lịch sự và có thần thái của những người thuộc tầng lớp trí thức. Vì thế, các đơn vị, doanh nghiệp thường xuyên có những yêu cầu cao hơn khi may quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

>> Mũ công nhân


1. Về màu sắc khi may quần áo bảo hộ cho kỹ sư

Kỹ sư thì không phải đến công trường thường xuyên, hoặc nếu có họ cũng chỉ đi theo để giám sát chứ không trực tiếp thực hiện công việc chân tay. Vì thế, nên chọn màu sắc ưa nhìn, mang phong cách hiện đại và phù hợp với xu hướng thời trang. Bạn không nên chọn mẫu cũ, không ấn tượng.

2. Về nguyên liệu khi may quần áo bảo hộ cho kỹ sư

nguyên liệu vải phải là loại chắc chắn, thoáng mát và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Như thế mới mẻ mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Vải không bị bai xù, phai màu sắc trong quy trình sử dụng và giặt là cũng là tiêu chí cần chú ý.

3. Về kích thước khi may quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư

dù cho có may quần áo bảo hộ cho công nhân hay kỹ sư thì cũng cần lựa chọn kích thước sao cho vừa đẹp nhất, không nên quá chật mà cũng không nên quá rộng. Vì vậy, bạn nên xin bảng size của bên cung cấp, từ đó mới mẻ có cơ sở để đặt kích thước đúng cho đã từng người.

>> Mũ nhựa bảo hộ lao động

4. Về kiểu dáng khi may quần áo bảo hộ cho kỹ sư

Kiểu dáng đơn giản, gọn ghẽ là tiêu chuẩn đặt ra khi các doanh nghiệp may trang phục bảo hộ cho kỹ sư. Nếu quần áo có nhiều chi tiết rườm rà rất dễ gây ra nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Tùy vào từng công việc mà bạn có thể may thêm túi để đựng đồ đạc nhỏ, phục vụ trong công việc như bút, thước đo,...

Trên đây là 1 số tiêu chuẩn bạn cần quan tâm khi đặt may quần áo bảo hộ cho kỹ sư. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, vui lòng liên hệ ngay với công ty Thiên Bằng để được chúng tôi giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động cho công nhân, kỹ sư và được quý khách đánh giá cao, tin tưởng hợp tác.

ngày nay, Thiên Bằng có 2 xưởng may lớn tại Thái Bình, Nam Định nên sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và thời hạn chuyển hàng nhanh gọn. Quý người mua muốn xem xưởng trực tiếp để Giới thiệu quy trình sản xuất thì chúng tôi sẵn sàng tiếp đón. Mong nhận được sự ủng hộ từ người sử dụng hàng!

>> Mũ kỹ sư
Chủ đề: Bạn đang sở hữu loại bình chữa cháy gì?   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 13/04/2019 lúc 08:37:32(UTC)
Bình chữa cháy là một thiết bị phòng cháy chữa cháy hữu ích, nhưng hầu hết mọi người không nghĩ về nó cho đến khi họ cần sử dụng chúng. Và trong khi một bình chữa cháy giá rẻ có thể giúp bạn dập tắt và kiểm soát được nhiều vụ cháy nhà nhỏ, các bạn sẽ nhận ra rằng sẽ không có giá trị nếu nó không được giữ trong điều kiện vận hành ổn định.

Kiểm tra bình chữa cháy giá rẻ

Kiểm tra những bình phòng cháy chữa cháy giá rẻ là điều cần làm
Các bạn cần kiểm tra bình chữa cháy theo định kỳ để đảm bảo nó hoạt động tốt, có thể sử dụng bất cứ khi nào mà bạn cần đến nó.


Trước khi mua hoặc sử dụng bình chữa cháy, bạn nên biết những loại đám cháy xuất hiện trong ngôi nhà của mình bằng các thông tin mà Sở cứu hỏa cung cấp. Thông thường bình chữa cháy được thực hiện để chống lại năm loại đám cháy sau:

* Lớp A - Vật liệu cháy thông thường
* Lớp B - Chất lỏng dễ cháy
* Lớp C - Gia dụng, điện
* Lớp D - Kim loại
* Lớp K - Dầu ăn
Một số bình chữa cháy có khả năng dập tắt nhiều hơn một loại cháy, và chúng sẽ được dán nhãn là ví dụ như vầy: "ABC" hoặc "BC".

Bình chữa cháy giá rẻ nên được kiểm tra khi nào?
Các Cơ quan PCCC Quốc gia cho biết bình chữa cháy bột, và bình chữa cháy CO2 xách tay phải được kiểm tra hàng tháng và phải trải qua bảo trì kỹ lưỡng mỗi năm một lần. Việc kiểm tra duy trì hàng năm nên được thực hiện bởi các chuyên gia, còn lại bạn có thể thực hiện việc kiểm tra hàng tháng.

Kiểm tra bình chữa cháy giá rẻ như thế nào?

Kiểm tra bình phòng cháy chữa cháy hàng tháng như thế nào?
Thực hiện kiểm tra hàng tháng của bình chữa cháy là dễ dàng. Kiểm tra nhãn hiệu hoặc đề xuất bảo dưỡng của nhà phân phối, và sau đó làm theo các bước sau để làm kiểm tra hàng tháng của riêng bạn:

>> bình chữa cháy

1. Đảm bảo dễ dàng tiếp cận.

Điều này là quan trọng, việc bạn dễ dàng tiếp cận bình chữa cháy để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp là điều đầu tiên cần tợi bảo đảm. Bạn không muốn nó bị chặn bởi đồ nội thất hoặc các vật dụng khác.

2. Hãy chắc chắn rằng nó vẫn hiện hữu.

Bạn không thể sử dụng bình chữa cháy để dập lửa nếu bạn không thể nhìn thấy chúng. Hãy bảo đảm các bình chữa được đặt hoặc treo ở một vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy bởi tất cả mọi người trong phòng. Nhiều bình chữa cháy đi kèm với một decal màu đỏ lớn mà bạn có thể gắn chúng vào một bức tường để giúp bạn phát hiện các bình cứu hỏa trong trường hợp khẩn cấp.

Kiểm tra bình chữa cháy

3. Kiểm tra con dấu an toàn

Bình chữa cháy có một con dấu an toàn để xác minh rằng chúng chưa được qua sử dụng. Kiểm tra con dấu này trong thời gian kiểm tra của bạn. Nếu con dấu bị hỏng, một người nào đó có thể đã cố gắng sử dụng các bình chữa cháy này. Nếu vậy, đó là thời gian thích hợp để thay thế các bình chữa mới hoặc nhờ một chuyên gia về PCCC xem nó.

4. Nhìn vào chốt an toàn

Chốt an toàn là một thanh kim loại ngắn gắn vào tay cầm, khi bạn muốn sử dụng bình chữa cháy thì cần phải rút chốt này ra. Hãy chắc chắn chốt an toàn vẫn được lắp vào tay cầm. Nếu bạn không nhìn thấy nó,điều đó đồng nghĩa rằng bình chữa cháy của bạn là giả mạo hoặc đã được sử dụng, và bạn sẽ cần một thanh tra chuyên ngành.

5. Kiểm tra áp suất.

Nhiều bình chữa cháy có một máy đo áp suất. Khi kiểm tra nó, hãy đảm bảo rằng kim của máy đo chỉ vào vùng áp lực trong phạm vi hoạt động phù hợp. Hầu hết thời gian, áp lực chính xác sẽ được đánh dấu màu xanh lá cây trên máy đo.

6. Hãy tìm những thiệt hại về vật chất.

Bình phòng cháy chữa cháy có thể hoạt động kém hiểu quả và bị hư hại trong nhiều cách. Hãy tìm thiệt hại vật chất bên ngoài rõ ràng. Ngoài ra, ăn mòn và hư hỏng liên quan đến tuổi cũng có thể xảy ra. Các chuyên gia PCCC hàng đâu đã nói rằng, nếu bạn đã bao giờ nhận thấy rằng bình chữa cháy bị hư hại bởi bất kỳ cách nào, bạn nên thay thế nó ngay lập tức.

>> bình cứu hỏa

7. Không có bất kỳ các bộ phận nào bị hư hỏng hoặc bị hạn chế.

Các USFA nói bạn nên chắc chắn không có các mảnh vỡ hoặc bất kỳ vật nào nằm cản trở trong ống của bình chữa hoặc vòi phun.

8. Nếu bạn có một bình hóa chất khô, lắc nó một lần một tháng.

Bình chữa cháy bột cần được quan tâm đặc biết hơn, hướng dẫn sử dụng sẽ cho bạn biết nếu bình chữa của bạn là loại hóa chất khô. Việc lắc bình chữa sẽ giúp ngăn ngừa sự bột bên trong lắng xuống và đóng cục. Nhưng luôn luôn kiểm tra hướng dẫn hoặc khuyến nghị của nhà sản xuất đầu tiên.

>> Thiết bị phòng cháy chữa cháy
Chủ đề: Cửa hàng bán giày bảo hộ lao động giá tốt   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 11/04/2019 lúc 11:43:37(UTC)

Thiên Bằng tự hào là một cửa hàng bán giày bảo hộ lao động uy tín chất lượng nhất thị trường. Chúng tôi đem đến cho người sử dụng đa dạng các dòng sản phẩm để phù hợp với túi tiền. Các dòng giày bảo hộ lao động sử dụng trong các môi trường xây dựng, cơ khí, công trường, nhà xưởng,… đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn lao động.

>> giày bảo hộ lao động

Người lao động hãy chủ động bảo vệ đôi chân của mình tại nơi làm việc để hạn chế xảy ra những tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc. Thông thường ở môi trường xây dựng sẽ thường xuyên tiếp xúc với các vật nhọn, sắp thép, nguyên liệu xây dựng phát sinh bụi sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn lao động. Các đôi giày bảo hộ lao động của chúng tôi đều được làm từ da sang trọng với đế và mũi giày bọc thép giúp cản trở các vật cứng va chạm với đôi bàn chân người lao động. Đồng thời giày bảo hộ lao động còn có khả năng chống thấm, chịu nhiệt , cách điện trong những môi trường khắc nhiệt. Các mẫu giày đều được độn đế cao su mang đến cảm giác thoải mái nhất cho đôi chân. Dù vậy để lựa chọn được cửa hàng bán giày bảo hộ lao động chất lượng thì không phải dễ với người lao động. Bởi trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung ứng giày bảo hộ nhập khẩu, nội địa với giá thành siêu hấp dẫn.

Cửa hàng bán giày bảo hộ lao động thời trang thời thượng

>> giày công nhân bảo hộ

Thiên Bằng là cửa hàng bán giày bảo hộ lao động uy tín nhất
Với những trải nghiệm thực tế từ chính công việc của ngành xây dựng. Chúng tôi tin rằng những đôi giày bảo hộ lao động là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho dành cho những công nhân lao động làm việc trong những môi trường làm việc cần sự nhanh nhẹn, năng động, thoải mái và dễ di chuyển.

Bên cạnh những mẫu giày nội địa chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp nhiều dòng giày bảo hộ chất lượng vượt trội. Chúng tôi có chính sách ưu đãi lớn đối với các chủ thầu, chủ doanh nghiệp muốn mua giày bảo hộ số lượng lớn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ chuyển hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng cụ thể từ phía người sử dụng. Khi đến với cửa hàng bán giày bảo hộ lao động của chúng tôi, quý khách sẽ nhìn thấy tất cả các mẫu giày đều được niêm yết giá cả rõ ràng. Người dùng hoàn toàn an tâm chúng tôi mang đến những mẫu giày chất lượng, hợp thời trang với chi phí tốt nhất. Chúng tôi cam đoan cung cấp những mẫu giày bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu, đã được kiểm tra kĩ càng về chất lượng của giày trước khi giao tới tận tay khách hàng.

>> giày công trình
Chủ đề: Mua tạp dề số lượng lớn   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 04/04/2019 lúc 04:21:01(UTC)

Tạp dề là gì? Nhắc đơn giản tạp dề chỉ là 1 tấm vải được thiết kế mang trước bụng để giảm thiểu những vết bẩn khi làm bếp hoặc pha chế nước uống.

>> Đồng phục áo phông học sinh

tuy nhiên, dù định nghĩa của nó hơi đơn giản nhưng tác dụng của nó vô cùng tuyệt hảo. Nó được sử dụng với tất cả các đối tượng, không phân biệt già trẻ, trai gái, xấu đẹp,… mục tiêu chung là bảo vệ chúng ta giảm thiểu những vết bẩn không mong muốn. Cứ nghĩ rằng, các bà nội trợ của chúng ta ngày nay ngoài việc bếp núc ra còn làm những việc ngoài xã hội. Đi ngoài đường về nhà còn phải lo việc nấu ăn, thậm chí có nhiều chị em còn không có thời gian thay những bộ đồ công sở ra để tiện cho việc nấu nướng. Khi đấy việc đeo 1 cái tạp đề nấu ăn vào là 1 sự chọn lựa tốt vừa nhanh vừa bảo vệ quần áo khỏi vấy bẩn. Ngoài việc sử dụng tạp dề làm bếp ở nhà cho việc nấu nướng gia đình, trong thời buổi hiện tại chúng ta sẽ dễ dàng quan sát thấy đồng phục tạp dề trong các quán ăn, nhà hàng, quán cafe… không chỉ bảo vệ người dùng chúng mà còn thể hiện sự nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng ăn uống, và có 1 sự tôn thờ nhất định cho ẩm thực Việt Nam.

Không những thế, các nhà hàng đẳng cấp hoặc các quán café nổi tiếng trong các trung tâm thành phố lớn còn sử dụng tạp dề cách tân thành đồng phục đại diện cho nhãn hiệu của họ, nó là biểu tượng cho nét đẹp, sự linh hoạt trong công việc, bởi các nhân viên có thể sử dụng túi bên trên tạp dề giống như phương tiện "túi thần kỳ” của Doremon vậy. Sự linh hoạt như vậy có thể khiến người dùng hài lòng chứ ạ.

>> Đồng phục áo phông công sở

thế cho nên, nếu là 1 bà nội trợ đảm đang, 1 người gia chủ hàng hay là 1 người quản lý quán cà phê nhiều năm kinh nghiệm hãy nhanh tay tận dụng nhưng công dụng ấn tượng của đồng phục tạp dề nhé. Nhận thức được tầm quan trọng của nó, công ty Thiên Bằng đem đến cho người mua các thiết kế tạp dề cân xứng với mọi đối tượng. Hãy truy cập Website: Thiên Bằng hoặc gọi ngay vào Hotline 0981056078 để được tư vấn và chỉ dẫn cụ thể. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi.
Ngoài chuyên may các loại tạp dề thì công ty chung tôi còn cung cấp mà may các loại đồng phục khác như đồng phục bảo hộ lao động. Thiên Bằng hân hạnh được phục vụ quý khách!

>> May đồng phục công nhân xây dựng
Chủ đề: Công ty bán kính bảo hộ số 1 toàn quốc   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 27/03/2019 lúc 04:36:23(UTC)
Công ty bán Kính bảo hộ giá rẻ Thiên Bằng là công ty chuyên cung cấp các loại đồ bảo hộ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội kể riêng và cả nước kể chung. Kính bảo hộ lao động là một thiết bị bảo về mắt tương đối hiệu quả khỏi các nguy cơ gây tổn thương cho mắt trong quy trình lao động sản xuất như bụi bẩn, mảnh vỡ bắn vào mắt nguy cơ gây tổn thương cho mắt khi người lao động làm việc…

>>Kính bảo hộ lao động chống tia tử ngoại

Bên cạnh đó, kính bảo hộ còn giúp mắt hạn chế khỏi các tác nhân gây tổn thương là chất lỏng, khí tương đối, các tia bức xạ có hại cho mắt có trong môi trường tương tự như khi làm việc... Các nguồn bức xạ ánh nắng, tử ngoại, hồng ngoại đều có thể gây ra các tổn thương cho mắt như: viêm giác mạc, đục thủy tinh thể, làm bỏng võng mạc, dẫn đến mất khả năng nhìn. Tuy vậy, phần nhiều người lao động cũng tương tự người mua lao động đều chưa ý thức rõ tầm quan trọng cũng như trang bị kính bảo hộ lao động trong quy trình lao động sản xuất.

Tư vấn nhiệt tình

Để tránh các nguy cơ gây tai nạn tổn thương cũng giống như để bảo vệ đôi mắt của bạn, hãy trang bị ngay cho mình một cặp kính bảo hộ lao động chất lượng với giá cả cực kì hợp lí. Công ty bán kính bảo hộ lao động Thiên Bằng cung cấp cho bạn nhiều loại kính bảo hộ lao động với chủng loại mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đặc trưng là đảm bảo an toàn cho đôi mắt quí giá của bạn.

>> Bán mũ bảo hộ kỹ sư

Công ty bán kính bảo hộ lao động giá rẻ

Để giúp bạn chọn được cho mình loại kính bảo hộ phù hợp, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty bảo hộ lao động chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho người mua những mặt hàng kính bảo hộ lao động cân xứng nhất với nhu cầu công việc, điều kiện môi trường làm việc tương tự như điều kiện kinh tế của từng quý khách.


hiện nay chúng tôi còn bán rất nhiều các sản phẩm bảo hộ khác như: kính bảo hộ lao động, khẩu trang bảo hộ lao động, Mũ kỹ sư, găng tay bảo hộ giá rẻ,...và còn rất nhiều các dòng sản phẩm khác nữa.

>>găng tay bảo hộ giá rẻ
Chủ đề: Nguồn gốc mũ bảo hộ lao động   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 21/03/2019 lúc 10:52:06(UTC)
Từ thời xa xưa, cái mũ của con người được đội bởi những vị thủ lĩnh của các bộ lạc. Chiếc mũ này bộc lộ địa vị tôn quí và có chức năng bảo vệ cũng giống như trang trí, ngụy trang. Vật liệu tạo ra những cái mũ này chỉ là những đồ dùng thô sơ như sừng động vật, lông vũ, dây đai bện từ các loại cây. Với chiếc mũ này, tính năng bảo vệ vùng đầu vẫn còn rất thô sơ và đơn giản. Sau thời kì này, chiếc mũ dần được cải tiến và sử dụng những chất liệu kiên cố hơn cũng tương tự quí giá hơn mà chủ yếu là đúc bằng các loại kim loại. Ví dụ như vương miện của vua chúa, mũ bảo hộ vùng đầu cho các chiến binh trung cổ. Nhưng cũng mang tính năng bảo vệ và trang trí. Những cái mũ này thường được làm tỉ mỉ và rất cứng cáp nhằm bảo vệ cho người sử dụng. Càng về sau, chiếc mũ bảo vệ càng được làm to và kín bao trùm tất cả đầu của các chiến binh và cũng được tôi luyện bởi các chất liệu cứng chắc hơn. Tuy vậy những cái mũ bảo hộ lúc ấy vô cùng cồng kềnh và nặng nề. Người tạo ra những chiếc mũ đấy chỉ quan tâm tới công dụng chính là bảo vệ vùng đầu cho người sử dụng. Còn các loại vương miện thì hầu như chỉ mang tính chất trang trí và bộc lộ địa vị quyền uy, không mang hiệu quả thực tế nào cả.

>> quần áo công nhân giá cực rẻ


Cứ như thế, chiếc mũ bảo hộ càng ngày càng vững mạnh và được bổ sung nhiều tính năng bảo hộ an toàn hơn, từ nguyên liệu tới kiểu dáng đều được tối ưu hóa nhằm mang đến sự dễ dàng thoải mái cho khách hàng. Tuy vậy không làm giảm đi chức năng chính là bảo vệ tối đa cho vùng đầu.


hiện tại, chiếc mũ bảo hộ được sản xuất hàng loạt với nguyên liệu chủ yếu là các loại nhựa cứng tổng hợp siêu bền mà điển hình là nhựa ABS. Bên cạnh đó cái mũ được thiết kế với lót xốp và hệ thống dây đai, quai đeo chống sốc với bốn đến tám điểm cân bằng giúp tối ưu công năng chống va chạm mạnh và bảo vệ đầu cho quý khách. Với vật liệu nhựa siêu bền ABS, đảm bảo độ chắc chắn chống va đập, hệ thống dây đai quai đeo chống sốc cũng được chú trọng khi dây đai và quai đeo cũng được làm từ các loại sợi tổng hợp siêu bền chống lại các tác động gây nguy hiểm cho quý khách từ những yếu tố bên ngoài.

>> quần áo bảo hộ

tác dụng bảo vệ hiệu quả là thế, mẫu mã bên ngoài và sự gọn nhẹ cũng được tối ưu nhằm mục tiêu đạt đến sự thoải mái cao nhất cho người mua. Các mẫu mã được thiết kế với núm vặn điều chỉnh kích cỡ vừa vs đầu quý khách, lỗ thoáng khí, nút bịt tai hay mạng che mặt kết hợp nhằm mục đích hướng đến nhiều lĩnh vực và công việc khác nhau. Người sử dụng có thể tùy vào mục tiêu cá nhân mà chọn lựa mũ bảo hộ cho phù hợp nhất với mình.
hiện tại số lượng và chủng laoij mũ bảo hộ là vô cùng phong phú và đa dạng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thì các bạn có thể ghé qua công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, tại đây các bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chuyên sâu nhất cho đã từng dòng sản phẩm để bạn có chiếc nhìn cụ thể hơn khi chọn lựa mũ bảo hộ an toàn cho chính bản thân và người thân xung quanh.

>> đồng phục công nhân xây dựng
Chủ đề: Quần áo bảo hộ lao động và chức năng của nó   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 20/03/2019 lúc 10:16:56(UTC)

Bộ quần áo bảo hộ được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như xây dựng, nhân viên môi trường, y tế, các phòng thí nghiệm, các xí nghiệp, doanh nghiệp, đặc biệt là trong môi trường làm việc tiếp xúc các chất, khí độc hại.
>> giày xây dựng bảo hộ

Giúp ngăn chặn các hoá chất, dung môi, axit tác động trực tiếp lên cơ thể cũng giống như giúp cho người lao động an tâm hơn trong quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc hơn
Quần áo bảo hộ lao động nó đóng vai trò quan trọng, không chỉ đảm bảo sức khoẻ cho sử dụng mà còn là bộ mặt của cả công ty. Có rất nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp lấy quần áo bảo hộ làm đồng phục, thể hiện tính nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự đoàn kết của cả một tập thể.
Trang bị quần áo bảo hộ lao động như vậy nào để phát huy công dụng
>> đồng phục công nhân kỹ thuật
Tuỳ thuộc vào đã từng ngành nghề, mà ta có sự chọn lựa quần bảo hộ lao động khác nhau cho tương xứng với đặc thù, tính chất của công việc.
Khi lựa chọn đúng loại quần áo bảo hộ thì sẽ phát huy tối đa hiệu quả sử dụng cũng như tính năng bảo vệ của nó. Nếu như chúng ta chọn không đúng loại hay chọn sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng của người dùng.
Ngoài ra, khi chọn quần áo bảo hộ, ta nên chọn kích cỡ cân xứng để tạo cảm giác thoải mái khi mặc, không gây khó chịu trong quá trình làm việc.

>> dây an toàn
Chủ đề: Mũ bảo hộ SSEDA   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/03/2019 lúc 10:31:12(UTC)
Mũ bảo hộ SSEDA là cái mũ được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc về, chúng được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp ABS và PVC. Với đặc điểm nhựa ABS là độ bền, độ dẻo dai và độ đàn hồi kết hợp với chất liệu nhựa PVC là dòng nhựa nguyên sinh nên có độ cứng và độ bền cao giúp cho những cái mũ bảo hộ này có một chất lượng tốt đạt được được những tiêu chuẩn chất lượng của vỏ mũ.

>> giày công trình giá rẻ


Những cái mũ này cũng được thiết kế khá hiện đại hướng tới sự thuận tiện cho người dùng. Mũ được cấu tạo đầy đủ với núm vặn điều chỉnh đai mũ tương xứng với kích thước vòm đầu của đã từng người. Quai mũ cũng được kết hợp với khóa bấm và khuy điều khiển độ dài ngắn tạo thuận tiện hơn cho kỹ sư cơ khí khi sử dụng

giá tiền của những cái mũ này là 130.000 đồng/ cái. Với một chiếc mũ chất lượng thì đây là một mức giá thành khá vừa tiền không quá cao những cũng không phải quá rẻ.

Mũ bảo hộ 3M
nhắc tới những chiếc mũ bảo hộ 3M của Mỹ thì không ai là không biết tới chất lượng tuyệt vời của những cái mũ bảo hộ này. Nó được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS nguyên chất và đẳng cấp có khả năng chống chịu lực cực cao lên tới 200 newton , và có khả năng chống cả sự đâm xuyên.

Những cái mũ bảo hộ này cũng được thiết kế thông minh với những chiếc gờ trên đỉnh mũ giúp hạn chế những xung vật lý khi có tác động mạnh. Đồng thời với những chiếc lỗ trên đỉnh cũng giúp cho người sử dụng có cảm giác thoải mái không bị bí bách da đầu. Ngoài ra những cái mũ này còn có lớp lót êm ái vừa thấm hút mồ hôi vừa tránh được tối đa lực va chạm lên vùng đầu của người lao động

>> mua mũ bảo hộ ở đâu

Nhưng với chất lượng sản phẩm mũ bảo hộ tốt như vậy nên giá tiền của những chiếc mũ này cũng hơi là cao so với những cái mũ bảo hộ khác có trên thị trường. Giá của nó là 230.000 đồng/ chiếc

hiện nay bảo hộ lao động Thiên Bằng đang cung cấp đầy đủ hai loại mũ bảo hộ kỹ sư cơ khí nói trên cùng với đó là những chiếc mũ bảo hộ mang nhãn hiệu trong nước với mức giá rẻ hơn. Nếu quý người dùng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới


Bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hộ cho những kỹ sư công trình nhà mình. Nhưng bạn lại không biết những cái mũ này có những yêu cầu chất lượng gì? Và hiện nay chúng đang được phân phối ở đâu. Hãy cùng chúng tôi Giới thiệu qua bài viết bên dưới đây

Những yêu cầu chất lượng của mũ bảo hộ kỹ sư công trình
Để có thể chọn lựa được những cái mũ bảo hộ kỹ sư công trình chất lượng đảm bảo an toàn cho quý khách trong quy trình làm việc thì chúng ta cần căn cứ vào môi trường làm việc của những kỹ sư này

>> BHLĐ
Chủ đề: đồng phục nhà h mùa đồnàng   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/03/2019 lúc 02:40:56(UTC)

Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc mẫu đồng phục riêng cho mình, có thể lựa chọn và xem thêm hơn 100+ mẫu áo đồng phục nhân viên nhà hàng của chúng tôi hoặc có thể đưa ra ý tưởng, các nhân viên thiết kế sẽ hiện thực hóa ý tưởng của quý người sử dụng với những bộ đồng phục đẹp nhất và chi phí rẻ nhất.

>> May đồng phục công sở

Các thiết kế đồng phục mà chúng tôi Tìm hiểu đến quý người dùng luon đảm bảo cực đẹp và đem lại cho chuỗi nhà hàng sự đồng bộ trong quá trình phục vụ. Vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên phục vụ cũng tương tự luôn giữ được hình ảnh của nhà hàng.

đồng phục nhà hàng mùa đông

tới với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tâm với những chính sách hoàn hảo về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra:

-Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.

-Lên sản phẩm thực tế, sau khi được người mua đồng ý mới mẻ tiến hành ký hợp đồng và sản xuất hàng loạt.

-In thêu logo trên đồng phục với chất lượng hình in rõ ràng sắc nét đã từng chi tiết.

-Đảm bảo thực hiện đơn hàng may đúng tiến độ, ship hàng hoàn toàn miễn phí, hỗ tợ chi phí ship hàng cho các quý khách ở xa.

-Chỉnh sửa đồng phục theo yêu cầu, đổi trả hàng lỗi.

-Đặc biệt chúng tôi hoàn lại 100% giá trị đơn hàng nếu như các sản phầm áo đồng không đúng mẫu và nguyên liệu vải.

Với hơn 15 năm uy tín, luôn đứng vững trên thị trường, Đồng phục Thiên Bằng tự hào đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển.


Nhà hàng, vị khách sạn là lĩnh vực đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, mỗi nhà hàng lại có một phong cách phục vụ riêng để gây ấn tượng đến đông đảo người mua. Tương ứng với từng nét đặc trưng và văn hóa cùng các món ăn vùng miền mà họ đang kinh doanh.

đồng phục nhà hàng

hiện tại, với các nhà hàng hay quán ăn thì việc trang bị đồng phục cho nhân viên phục vụ luôn được người chủ doanh nghiệp chú trọng. Bởi thông qua những bộ đồng phục nhân viên đẹp sẽ giúp cho người mua ghi điểm và mọi người dùng đều có thể nhận diện được hình ảnh cũng giống như thông điệp của nhà hàng.

>> đồng phục văn phòng
Chủ đề: Giày bảo hộ lao động loại tốt   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 15/03/2019 lúc 11:07:10(UTC)
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng cung cấp nhiều mặt hàng vật tư trong phòng sạch như trùm tóc phòng sạch, quần áo phòng sạch, băng keo phòng sạch, găng tay phòng sạch, giày phòng sạch, khẩu trang phòng sạch với chất lượng tốt nhập khẩu từ nước ngoài. Hãy liên hệ ngay với Thiên Bằng để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

>> giày bhlđ

Trong công nghiệp, ngoài việc bảo vệ đôi tay bằng những sản phẩm như găng tay bảo hộ,..thì việc bảo về chân trong môi trường làm việc là một vấn đề rất cần được lưu ý. Bên cạnh các loại găng tay bảo hộ lao động thì các doanh nghiệp, xí nghiệp cũng cần phải trang bị giày bảo hộ lao động cho người lao động của mình



Giày bảo hộ lao động có rất nhiều loại với nhiều kích thước đa dạng. Đối với tùy từng ngành trong xã hội mà người lao động sử dụng các loại giày khác nhau. Giày bảo hộ lao động giúp người lao động tránh những tổn thương tới chân tại trong các môi trường xây dựng nơi có nhiều sỏi, đá, đinh, sắt…đều là các vật cứng hay trong những công việc mà các chất thải, chất hóa học cũng có tác hại không kém.

>> quần áo bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và tính năng. Theo tính chất bảo vệ, người ta phân loại giày bảo hộ thành một số nhóm cơ bản sau đây:

Để chọn được loại giày bảo hộ lao động phù hợp với môi trường làm việc của mình, trước tiên, bạn phải hiểu tính chất bảo vệ của từng loại giày bảo hộ theo như danh sách đã phân loại ở trên và chọn nhà sản xuất, nhãn hiệu uy tín trên thị trường để bảo vệ đôi chân bạn một cách tốt nhất.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại giày bảo hộ lao động từ những thương hiệu giày hàng đầu về bảo hộ: CHEETAH, SIMON, JOGGER, REDWING Thiên Bằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất về những vấn đề bảo hộ lao động cho doanh nghiệp của bạn.

>> mũ kỹ sư xây dựng


Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.775 giây.