logo

Thông báo

Icon
Error

Lý lịch: tainghesieunho
Tên sử dụng: tainghesieunho Offline
Gia nhập: 06-12-2018(UTC)
Lần cuối đăng nhập: 05/07/2019 lúc 12:05:47(UTC)
Số bài viết: 59
[0.04% trên tổng số bài viết / 0.26 bài trên ngày]
Số lần cảm ơn 0 (View Thanks)
Số lần được cảm ơn 0
Số bài viết được cảm ơn 0
Numer of Reputation received from other users 0
Xem tất cả các bài của thành viên này
Chủ đề: bán và cho thuê camera siêu nhỏ   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 05/06/2019 lúc 11:59:16(UTC)
http://bancamerasieunho....camera-ptz-voi-gat-nuoc/
được tích hợp với bản ghi, truyền không dây video HD, âm thanh, nói chuyện và điều khiển từ xa. Nó sử dụng phần cứng bộ xử lý tốc độ cao và hệ thống nhúng Linux. Máy ảnh HD hiện đại sử dụng các công nghệ CNTT mới nhất, chẳng hạn như mã H.265, công nghệ truyền không dây, điều khiển từ xa, v.v. Máy ảnh mạnh mẽ này có thể được triển khai trên ứng dụng giám sát ngoài trời và không dây như cảnh sát, giao thông, buổi hòa nhạc hoặc các ứng dụng khác
Chủ đề: Thiết bị theo dõi GPS xe mini Mini   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 10/05/2019 lúc 09:59:41(UTC)
http://thietbidinhvimini...ien-lieu-xe-gps-tracker/
một thiết bị siêu nhỏ định vị chống trộm, có nó trong tay bạn sẽ ko lo lắng về cách bảo veej tài sản của mình nữa , thiết bị định vị này của chúng tôi đang được râtấ nhiều người tin dùng ưa chuộng, ngoài ra nó còn dành cho nhiều trường hợp khác, như định vị trẻ em, theo dõ
Chủ đề: Camera IP PTZ zoom không dây bảo   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 10/05/2019 lúc 09:41:44(UTC)
http://bancamerasieunho....-troi-voi-wifi-4g-1080p/
máy ảnh HD IR PTZ chuyên nghiệp được tích hợp với bản ghi, truyền không dây video HD, âm thanh, nói chuyện và điều khiển từ xa. Nó sử dụng phần cứng bộ xử lý tốc độ cao và hệ thống nhúng Linux. Máy ảnh HD hiện đại sử dụng các công nghệ CNTT mới nhất, chẳng hạn như mã H.265, công nghệ truyền không dây, điều khiển từ xa, v.v. Máy ảnh mạnh mẽ này có thể được triển khai trên ứng dụng giám sát ngoài trời và không dây như cảnh sát, giao thông, buổi hòa nhạc hoặc các ứng dụng khác .
Chủ đề: Vuốt thiết bị thẻ từ 3 sọc theo dõi / đầu đọc thẻ mini   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 27/04/2019 lúc 03:31:17(UTC)
http://thietbidinhvimini...eo-doi-dau-doc-the-mini/

từ này là thao tác đọc thẻ từ hoạt động bằng tay với giao diện USB, – tích hợp chip giải mã thẻ từ tích hợp cao.
-Họ có mức tiêu thụ điện nhỏ và khả năng chống nhiễu mạnh.
-Họ hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn giải mã thẻ từ ISO-7811, 7812.
-Nó có thể đọc thẻ hai chiều, có đèn thông minh để cảnh báo nếu dữ liệu thẻ được đọc chính xác.
-Cấu trúc cài đặt từ tính làm cho việc đọc thẻ ổn định và đáng tin cậy hơn, đó là công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi.
Chủ đề: Định vị GPS Thiết bị theo dõi GPS cá nhân nhỏ   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 26/02/2019 lúc 09:22:59(UTC)
http://thietbidinhvimini...heo-doi-gps-ca-nhan-nho/
này là một tiện ích theo dõi GPS thế hệ mới, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, chẳng hạn như trẻ em, người lớn tuổi, xe cộ, vật nuôi, vật có giá trị (túi xách, hành lý, v.v.). Với mạng GSM bốn băng tần, nó hoạt động hoàn hảo ở mọi nơi trên thế giới. Thiết bị nhỏ bé này không chỉ là thiết bị theo dõi GPS, nó còn có thể hoạt động như một chiếc điện thoại di động có thể gọi điện! Bên cạnh đó, nó được trang bị nhiều chức năng hơn, như cuộc gọi khẩn cấp SOS, giám sát âm thanh từ xa, kiểm tra tuyến đường lịch sử, hàng rào điện tử, v.v. Nó nhỏ như chìa khóa xe hơi có thể dễ dàng đặt bên trong túi / túi xách / vali / ba lô của bạn, v.v. Nhận tiện ích ma thuật nhỏ bé này, và bạn có thể an tâm với kiến ​​thức về vị trí của những người thân yêu hoặc vật có giá trị của bạn tất cả các lần!
Chủ đề: thiết bị theo dõi gps thông minh   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 26/02/2019 lúc 09:17:32(UTC)
http://thietbidinhvimini...i-cat-dut-phat-hien-acc/
có rất nhiều ứng dụng công nghiệp và dân dụng, là thiết bị theo dõi GPS mạnh mẽ, dải điện áp 9-36 v, thích hợp cho xe tải, ô tô, xe máy, v.v. , cắt dầu, điện thoại di động từ xa, máy tính kiểm tra vị trí của họ bất cứ lúc nào. Đồng thời cũng có chức năng phát hiện ACC. Ngành ứng dụng điển hình là: doanh nghiệp hậu cần, đội ngũ quản lý, quản lý xe buýt, công ty bảo hiểm, công ty điện lực, công ty dầu khí, công ty viễn thông, công ty taxi, bán xe, quy mô công ty cho thuê xe hơi, công ty cho thuê xe tải, xe hơi ổ đĩa, đội doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhân viên bảo dưỡng và sửa chữa xe, nhà nghiên cứu công nghệ ô tô, chủ sở hữu cá nhân.
Chủ đề: thiết bị theo dõi cho động vật   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/01/2019 lúc 11:56:37(UTC)
http://thietbidinhvimini...i-theo-doi-cho-dong-vat/
rất nhỏ gọn , mỏng và nhẹ . Nó đi kèm với một cổ áo Nylon và Silicon Case cho GPS Tracker , Suit cho Pet Tracking. Thiết kế chống thấm nước IP 67 và một món quà dây buộc, làm cho nó hoàn hảo để giữ cho công việc của bạn bên ngoài được bảo vệ trong bất kỳ thời tiết xấu . Nó có một pin có thể sạc lại (Bullet trong pin 1000mAh) mà kéo dài lên đến 15 ngày dựa vào cách sử dụng của nó.
Chủ đề: thiết bị theo dõi gps GPS2 GPS306A   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/01/2019 lúc 11:51:36(UTC)
http://thietbidinhvimini...eo-doi-gps-gps2-gps306a/
là để xác định vị trí chính xác của phương tiện, người hoặc tài sản khác được gắn và ghi lại vị trí của tài sản theo định kỳ. Dữ liệu vị trí được ghi có thể được lưu trữ trong đơn vị theo dõi hoặc có thể được truyền đến cơ sở dữ liệu vị trí trung tâm hoặc máy tính được kết nối internet bằng cách sử dụng một tế bào (GPRS hoặc SMS) hoặc modem vệ tinh được nhúng trong thiết bị. Điều này cho phép vị trí của tài sản được hiển thị trên phông nền bản đồ theo thời gian thực hoặc khi phân tích bản nhạc sau đó, sử dụng Nền tảng theo dõi GPS
Chủ đề: Siêu tốt nhất chống nước Varifocal HD   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/01/2019 lúc 11:24:01(UTC)
http://bancamerasieunho....ony-co-may-anh-bang-ccd/
đây là một thiết bị camera thu lại hình anh và video chất lượng cao hơn các camera khác. Loại camera này phù hợp với giám sát an ninh đầu tiên cho gia đình, cửa hàng, nhà máy, văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, xây dựng Làng và Thành phố Hòa bình mới, v.v. bảo vệ sự an toàn của bản thân và tài sản của bạn cả ngày lẫn đêm.
Chủ đề: camera cảnh sát tầm nhìn ban đêm IP67   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/01/2019 lúc 11:01:55(UTC)
http://bancamerasieunho....ban-dem-ip67-chong-nuoc/
là một ban phát triển nguồn mở nhỏ với máy quay video HD tích hợp có khả năng quay video 720p ở tốc độ 30 khung hình / giây. Đây là bảng hoàn hảo có thể cung cấp nền tảng phần cứng cho nhiều dự án thú vị. Banana Pi là một thiết bị nền tảng mở, nó dành cho bất kỳ ai muốn chơi và xây dựng với công nghệ dành cho nhà phát triển thay vì chỉ sử dụng công nghệ tiêu dùng

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.193 giây.