logo

Thông báo

Icon
Error

Lý lịch: 2CoTien
WWW
Tên sử dụng: 2CoTien Offline
Gia nhập: 13-03-2019(UTC)
Lần cuối đăng nhập: 13/03/2019 lúc 04:05:35(UTC)
Số bài viết: 1
[0.00% trên tổng số bài viết / 0.01 bài trên ngày]
Số lần cảm ơn 0 (View Thanks)
Số lần được cảm ơn 0
Số bài viết được cảm ơn 0
Numer of Reputation received from other users 0
Xem tất cả các bài của thành viên này
Chủ đề: Một số kinh nghiệm kê sofa phòng khách bạn nên biết   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 13/03/2019 lúc 04:05:35(UTC)
1. Lựa chọn hướng ghế sofa

Việc đặt ghế sofa đúng hướng không chỉ mang lại sự thanh toát, tôn lên vẻ đẹp cho phòng khách mà còn mang đến sự may mắn, tài vận cho gia chủ. Người xưa thường có những quan niệm phong thủy rằng, đối với những ngôi nhà hướng đông, ghế sofa nên đặt ở hướng chính đông, đông nam,chính nam, chính bắc của phòng khách. Còn nếu ngôi nhà hướng tây, ghế sofa nên đặt ở hướng tây nam, chính tây, tây bắc và đông bắc của phòng khách.

Chọn mua sofa phòng khách: https://vuabanghe.com/ghe-sofa-phong-khach

2. Không nên kê ghế sofa hướng vào bàn thờ

Hầu hết các căn hộ chung cư thường có diện tích hạn chế hay thiết kế đặt bàn thờ ngay trong không gian phòng khách, đối diện với hướng ghế sofa để tiết kiệm không gian. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà khi phần ghế nghỉ của những sofa góc L không nên hưởng thẳng vào bàn thờ sẽ mang đến những vận mệnh xấu, không tốt cho gia chủ. Vì vậy bạn nên lưu ý đến điều này, tránh để ghế sofa hướng vào bàn thờ.

3. Bể cá đặt phía sau sofa dễ tạo ra sự bất ổn cho gia chủ

Việc sở hữu bể cá trong nhà hiện nay đang là xu hướng hiện nay, nhưng việc đặt những bể cá sau chiếc ghế sofa để có thể dễ ngắm nhìn và khiến cho phòng khách trở nên sống động thì đó sẽ là quan niệm sai lầm. Bởi đây là đồ vật thuộc hành Thủy thể hiện sự bất ổn và không tốt cho vận khí của gia chủ. Bạn nên tránh đặt bể cá sau ghế sofa, có thể đặt bể cá bên cạnh kệ tivi hoặc treo tường.

4. Sofa đối diện với cửa chính gây ảnh hưởng không tốt cho người ngồi

Khi chiếc ghế sofa và cửa chính của ngôi nhà đối diện nhau sẽ rất bất lợi đến gia chủ củng như người ngồi và phong thủy của ngôi nhà. Hãy thay việc kê sofa đối diện với cửa chính, hãy kê ghế sofa vào một không gian rộng rãi, có điểm tựa trong phòng khách mà bạn cảm thấy phù hợp.

Tham khảo theo: https://vuabanghe.com/ca...thuy-hut-tai-loc-vao-nha

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.132 giây.