logo

Thông báo

Icon
Error

Lý lịch: khoahoc3dmax
Tên sử dụng: khoahoc3dmax Offline
Gia nhập: 20-08-2016(UTC)
Lần cuối đăng nhập: 23/04/2019 lúc 04:46:15(UTC)
Số bài viết: 45
[0.03% trên tổng số bài viết / 0.04 bài trên ngày]
Số lần cảm ơn 0 (View Thanks)
Số lần được cảm ơn 0
Số bài viết được cảm ơn 0
Numer of Reputation received from other users 0
Xem tất cả các bài của thành viên này
Chủ đề: Ngành thiết kế nội thất có hợp với các bạn Nữ   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 23/04/2019 lúc 04:46:14(UTC)


Lĩnh vực thiết kế nội thất
Nhiều bạn cho rằng các ngành liên quan đến kiến trúc xây dựng hay kỹ thuật đều không hợp với các bạn nữ. Vậy các bạn nữ có hợp với ngành thiết kế nội thất này không?

Khó khăn khi các bạn nữ học thiết kế nội thất gặp phảiNgành học đốn sử dụng các phần mềm máy tính có hơi phức tạp, phần lớn những bạn nam học sẽ nhanh hơn các bạn nữ. Tuy nhiên, các bạn nữ cũng có thể hoàn toàn khác phục được những điều này nhờ sự siêng năng và chịu thương chịu khó của mình. Thậm chí nhiều bạn nữ có đam mê còn thạo phần mềm, kỹ thuật hơn cả các bạn nam chính vì sự nổ lực.Với thuộc tính của công việc có các thời điểm cần phải đi xa ở các tỉnh, giám sát dự án… nên yêu cầu của công việc cần có có sức khỏe tốt. Đa phần đàn bà cần phải chăm lo cho gia đình, con cái nên cũng không tiện lợi cho những chuyến công tác xa bằng nam giới. Với những công ty thiết kế lớn sẽ có đội ngũ giám sát công trình riêng nên vơi các bạn nữ có thể yên tâm được điều này.

Xem thêm thông tin Khóa học tại đây: Đào tạo họa viên tphcm
Các điểm mạnh của nữ giới khi học thiết kế nội thấtTrang hoàng không gian căn nhà trở nên gọn gàng và đẹp

Khi thiết kế căn nhà hay trang hoàng căn phòng đàn bà thường rất có mắt nhìn để tạo không gian hiệp và thẩm mỹ hơn. Thiết kế nội thất ngoài sự phối hợp màu sắc cho hạp hay điểm tô những hoa văn trên nền tường mà còn cả việc sắp xếp và bố trí không gian nhà sao cho hợp và sinh hoạt thuận lợi nhất. Với các bạn nữ có thể sử dụng anh tài của mình để biểu lộ trong lĩnh vực để làm mọi thứ điều trở thành thẩm mỹ.Đối với công việc thiết kế nội thất cần tính bền chí và cẩn thận vì một bản vẽ thiết kế mất khá nhiều thời gian đây cũng là điểm mạnh đối với phái nữ. đàn bà thường siêng năng chịu thương chịu khó, chu đáo và cẩn thận hơn nam ở điểm này và đây cũng là điểm mạnh của họ.Điểm cộng thêm ở nữ trong các khâu liên hệ đến thiết kế nội thất như xử lý vấn đề, giao thiệp và có khả năng giải quyết nhiều việc cùng lúc và có khả năng thuyết phục. Một thế mạnh nữa của những nữ thiết kế nội thất là họ thấu hiểu nhu cầu khách hàng khá tốt với cả khách hàng phái nam và phái nữ nên sản phẩm của họ luôn dễ làm ưng ý chủ đầu tư.Các bạn nữ nên tự tin hơn vào chính mình biểu đạt hết các điểm mạnh để củng cố vị trí làm việc và tăng hiệu quả cho công việc.

Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
Chủ đề: Autocad vận dụng thực tiễn trong công trình giải trí   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 13/04/2019 lúc 03:03:39(UTC)
Bây giờ nhu cầu sống, sinh hoạt và vui chơi tiêu khiển của mọi người ngày càng cao. Chính bởi vậy mà các chủ đầu tư cũng quan hoài nhiều hơn đến việc cải thiện, nâng cấp và xây dựng các khu vui chơi giải trí.

Những khu vui chơi tiêu khiển đa phần đều mang lại lợi nhuận nên có tính cạnh tranh cao. Chính nên chi phải thiết kế địa điểm vui chơi, giải trí nào cũng giống nhau thì làm sao có thể lôi cuốn được khách hàng?

Đây cũng chính là điều khiến các chủ đầu tư đề nghị cao hơn trong việc lên ý tưởng thiết kế các hạng mục thi công. Nếu chỉ dùng bản vẽ tay thì rất khó có thể tạo ra được dạng hình, không gian mà khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn. Thậm chí là do trong lúc vẽ không bằng lòng còn tẩy xóa nhiều lần khiến bản vẽ bị lấm lem và phải đổi thay liên tục.

vững chắc so với việc vẽ bằng tay những hạng mục của công trình tiêu khiển. Khi dùng phần mềm Autocad sẽ mang lại nhiều lợi., hà tằn hà tiện và hiệu quả lại cao hơn. Chính bản vẽ chi tiết, có sự sáng tạo đó là ấn tượng trước tiên giúp nhà thiết kế gây được ấn tượng với khách hàng của mình.

Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: Nơi đào tạo Autocad ở đâu


Thư viện Autocad đa dạng
Chưa kể đến việc dùng phần mềm thiết kế 2D và 3D Autocad còn giúp bạn nâng cao tay nghề, óc sáng tạo cùng sự khéo léo# và khả năng xử lý nhạy bén của mình. Khi bạn thông thuộc phần mềm và dùng nó một cách thành thạo. vững chắc trông bạn sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nếu muốn trở thành một nhà thiết kế, một kiến trúc sư giỏi thì việc sử dụng phần mềm là một chọn lựa đúng đắn. Nó sẽ giúp bạn mở ra nhiều thời cơ mới cho bản thân và thành công trên con đường đeo đuổi ham của mình.
Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
Chủ đề: Vai trò của Autocad trong kiến trúc   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 12/04/2019 lúc 03:30:27(UTC)
Nhìn lại quá khứ khi mà chúng ta chưa tiếp cận với khoa học công nghệ đương đại. Việc thiết kế bản vẽ luôn khiến kiến trúc sư chẳng thể thể hiện hết chi tiết mong muốn, ý tưởng của mình.

Đặc biệt là khi thiết kế bản vẽ 2D và 3D hoàn toàn trên giấy sẽ gặp nhiều khó khăn trong công đoạn chỉnh sửa. Nên phần đông các mẫu thiết trong thời gian trước đều khá đơn giản và nhiều chi tiết trùng.

Trong từng lớp hiện tại thì lại khác, nhờ những bước tiến quan yếu trong ngành công nghệ, khoa học. Mà chúng ta đã có cơ hội tiếp cận với nhiều thiết bị tân tiến, đương đại đánh dấu cho một nền văn minh mới.

Tiêu biểu nhất trong ngành kiến trúc mà chẳng thể kể thiếu chính là phần mềm Autocad. Nhờ có phần mềm này mà công việc thiết kế gần như trót lọt đến mức khó tin.

Việc thiết kế trong kiến trúc nhờ có Autocad mà tốc độ hoàn thành công việc nhanh hơn gấp nhiều lần so với trước. Đặc biệt là bạn có thể thỏa thích sáng tạo, lên ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ và dễ dàng chỉnh sửa.

Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: Trường dạy Autocad ở đâu

Autocad mang đến nhiều ưu điểm bất ngờ

Chính vì thế mà đã có nhiều người khẳng định phần mềm Autocad đóng vai trò qua trọng và rất cần thiết trong ngành kiến trúc. Những công dụng mà Autodesk Autocad mang lại là:
tương trợ tạo và chỉnh sửa những khối hình học 2D
Dễ dàng tạo và chỉnh sửa những mô hình 3D trên bề mặt, các vật rắn hay các vật thể lưới
Có thể dùng văn bản, nhà thầu, các bảng số liệu và kích tấc để chú giải cho các bản vẽ
Có thể dùng bảng màu phương tiện và tùy chỉnh ribbon
tương trợ người thiết kế tùy chỉnh với các áp dụng và API bổ sung
Có thể trích xuất dữ liệu đối tượng vào bảng
Có tính năng đính kèm và nhập dữ liệu thông qua các tệp PDF
Chia sẻ và sử dụng quờ quạng các dữ liệu từ tệp DGN và Bing Maps
Giám sát và ứng dụng các tiêu chuẩn CAD
Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
Chủ đề: Kiến trúc sư và Họa viên Kiến Trúc khác nhau như thế nào?   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 11/04/2019 lúc 04:26:56(UTC)
Có lẽ rất nhiều bạn trẻ hiện giờ đang lầm tưởng ngành kiến trúc sư và họa viên kiến trúc là 2 ngành giống nhau nhưng thực chất nó lại không như mọi người nghĩ. Bởi xét về chuyên môn kiến trúc sư làm việc thiên về sáng tạo, ý tưởng, nghệ thuật..còn họa viên kiến trúc là những người tính nết các con số, kỹ thuật,..Vậy nên để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa kiến trúc sư và họa viên kiến trúc, mời các bạn tham khảo bài viết này nhé!


Kiến trúc sư – Người tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho một công trình kiến trúcCông việc chính của một người kiến trúc sư đó là thiết kế nên mặt bằng, không gian, hình thức và cấu trúc song song là người đưa ra những suy đoán về sự phát triển của công trình kiến trúc, về quy hoạch của vùng, khu dân cư, cảnh quan thành thị. Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng là người hỗ trợ, đưa ra những giải pháp kiến trúc như: công năng, tính thẩm mỹ, giải pháp kỹ thuật cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: Trung tâm đào tạo họa viên


Đối với công trình kiến trúc, Kiến trúc sư là người tham vấn, lên ý tưởng thiết kế sao cho đáp ứng nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của khách hàng. nên, đòi hỏi người Kiến trúc sư phải là người tinh thông sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng để có thể có các phương án về mặt bằng – không gian – kỹ thuật mà không làm mất đi tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của công trình.Tóm lại, có thể nói rằng công việc của người kiến trúc sư là phải làm sao bảo đảm cả về tính thẩm mỹ và kỹ thuật để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho toàn bộ công trình kiến trúc. Nhưng bản chất công việc của người kiến trúc sư lại thiên về tính thẩm mỹ cao hơn và chính họ là những người đưa ra những ý tưởng thiết kế thích hợp theo đề nghị của khách hàng.

Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
Chủ đề: Khóa Học Sketchup phối cảnh Kiến Trúc chuyên nghiệp   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 06/04/2019 lúc 11:57:29(UTC)
Google Sketchup là gì?

Google sketchup là phần mềm 3D đơn giản – dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Phần mềm dành cho những bạn chuyên thiết kế và không chuyên vẫn có thể sử dụng tùy theo nhu cầu của từng bạn, ví dụ: đối với các ngành thiết kế nội thất, Kiến trúc sư v.v…

Phần mềm Sketchup – được người dùng đánh giá rất cao về sự đơn giản và các thao tác với thanh công cực kỳ đơn giản và tính xác thực cao. Ngoài ra, Sketchup còn có bộ thư viện nội – ngoại thất đa dang và đặc biệt hoàn toàn miễn phí dành cho người sử dụng.

Khóa học Sketchup của trọng tâm Arcline có gì?
  • Giảng dạy thực tiễn
  • Lý thuyết song song với thực hiện
  • Làm quen với chương trình học dựng 3D sketchup
  • Rèn luyện để học viên có kỹ năng đọc hiểu bản vẽ
  • Không giới hạn số buổi học tại trọng tâm


Xem thêm bài viết chi tiết tại đây: Đào tạo sketchup 3d

Giáo trình được trọng tâm soạn từ kinh nghiệm thực tiễn

Chương trình học Sketchup tại trọng điểm được các Kiến trúc sư có kinh hơn 10 năm soạn và cho giả vờ giáo trình hiệp với học viên.

Với tiêu chí thực hiện là chính, các bài giảng được đút kết từ các công trình thực tại và chương trình học song với thực hiện và giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi đi làm gặp phải những vấn đề cần giải quyết.

Nguồn: https://hocthietkenoithat.org

Chủ đề: Adobe Photoshop – Ông trùm không thể bỏ qua   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 27/03/2019 lúc 05:31:45(UTC)


Thật vậy, Phần cuối của công đoạn sản xuất lúc nào ta cũng chẳng thể bỏ qua một bước mà dân Design thường hay gọi tắt là GHÉP SHOP – tức thị công đoạn xử lý hậu kì và thêm thắt chi tiết/ hoặc thỉnh thoảng đơn giản là cắt tỉa lại bức hình, để bức ảnh trở thành một không gian hoàn thiện hơn trên 1 quang cảnh.Điều này cũng dễ hiểu hao hao như cô người mẫu không . . . trang điểm vậy. Chỉnh Shop là một lợi thế tận dụng chung cuộc để xử lý . . . mụn/tàn nhang cuổi cùng để trông nàng Nội thất đẹp . . . như tiên.thành ra mà dân ta hay có câu nói truyền miệng với nhau rằng “Không có phụ nữ xấu, chỉ có đàn bà không biết Photoshop”!!!!

EXCEL – dụng cụ được đánh giá hàng đầu – quan trọng nhất trong các Phần mềm Thiết kế nội thất!!!!!!What’s the hell? Đùa với nhau à, Excel – một phần mềm tính tình bằng những con số thì liên hệ gì đến thiết kế nội thất ???? Ha ha . . . cứ tĩnh tâm.Này nhé, Excel không liên quan trực tiếp nhưng lại gián tiếp và không thể thiếu trong danh sách phần mềm thiết kế Nội thất nha? tại sao ư? Bởi vì trên thực tiễn, khi bạn đi làm ở các công ty thiết kế Kiến trúc/Nội thất, phân đoạn rút cục để chuẩn bị hiện thực hóa công trình là bước bóc khối lượng dự toán, đơn giá cho Dự án này.Điều đó ta phải cần một bảng Excel để tâm tính, sắp xếp và cân đối kinh phí cho công trình. Nếu lâu năm, việc này còn rất quan trọng để bạn có thể cân đối kinh phí để thiết kế cho khách hàng, đừng tưởng vẽ cái gì . . . làm cái đó.

Tìm hiểu thêm chi tiết bài viết tại đây: Phần mềm thiết kế nhà 3d

Không có đâu nhé, vì nếu bạn thiết kế quá ngân sách dự định của khách hàng, sẽ dẫn đến hậu quả là bạn phải bị đổi ý tưởng/ nguyên liệu trong thực tế hoặc nặng hơn là phải . . làm lại từ đầu nhé! Không đơn giản “dễ ăn của ngoại” đâu !!!Ngoài ra, điều này tôi muốn nói thêm thôi vì Excel còn 1 công dụng trong khóa học tại Trung tâm Arcline nữa – đó là dùng để tính tình, bài trí và xem tuổi cho khách hàng để xem giờ/ngày/tháng/năm động thổ, khởi công theo Phong thủy của khách hàng.Nếu bạn có hứng thú về Phong thủy, bạn có thể tham dự khóa học Thiết kế Nội thất theo Phong thủy – tuổi khách hàng rất khoa học và mang màu sắc vật lý kiến trúc chứ không mê tín/dị đoan nhé.

Lời kết

Chà, đến đây thì bài viết cũng hơi bị . . .dài rồi.Rất cám ơn khi các bạn đã theo dõi đến phần kết này.Bài viết mang mục đích chia sẽ những thông tin, kiến thức hữu dụng mà Tôi – Một Kiến trúc sư ham mê đào tạo san sẻ cho các bạn học viên đã, đang và sẽ yêu thích hoặc tham gia các khóa học để dấn thân vào lĩnh vực Đồ họa Nội thất này!
Bài viết mong sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ xung cho tri thức cho các bạn yêu thích và mê say lĩnh vực thiết kế nội thất này. . . Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://hocthietkenoithat.org

Chủ đề: Google Sketchup – Phần mềm thiết kế nội thất 3D đơn giản nhất.   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 27/03/2019 lúc 02:08:05(UTC)


Ở đây, tôi dành riêng 2 từ đơn giản cho phần mềm thiết kế nội thất đơn giản này, bởi bản thân tên của phần mềm bạn cũng có thể mường tượng ra được khi hãng Google viết ra phần mềm này để làm gì?SKETCHUP – SƠ PHÁT. Đúng vậy, điều này mang ý nghĩa Google muốn gửi đến người dùng một phần mềm đơn giản, dễ dùng nhất để phát triển ý tưởng dành cho dân thiết kế – desinger.Nếu ai đã từng dùng qua sketchup sẽ hiểu nó đơn giản đến mức nào, chỉ vài ba thao tác chuột, bạn đã có thể tạo nên những hình khối đa dạng, phức tạp mà thỉnh thoảng cả bản thân một người thiết kế – Kiến trúc sư như tôi cũng không thể nào tưởng tượng nổi.

Có thể nói Sketchup là một phần mềm cực cực tốt để phát triển ý tưởng cho dân thiết kế khi bước vào bàn làm việc mà . . . chưa có gì trong đầu!!Ứng dụng – điều này tôi cho là quan yếu nhất. Hay một số bạn học viên tại trọng tâm thường hỏi tôi rằng, “Phần mềm thiết kế nhà này dùng để làm gì?”.Đúng vậy, khi các phần mềm được viết ra thì mục đích đầu tiên đó là phục vụ cho nhu cầu của con người.Với Tôi và hầu hết các bạn Họa viên thiết kế nội thất đã tốt nghiệp tại trọng điểm Arcline, Sketchup là phần mềm thiết kế nhà 3D để lên ý tưởng những công trình đơn giản, vuông hình sắc cạnh hay nói dễ hiểu hơn là dùng để vẽ những công trình THẬT TẾ.

Sao kì vậy?

Bởi vì tôi đã từng chia sẻ rằng dân thiết kế được chia ra làm 2 loại, Dân chuyên vẽ mây trời, rồng rắn – hay vẽ những thứ mà . . . KHÔNG KHẢ THI, không thi công được.

Loại này dành cho các bạn sinh viên Kiến trúc. Còn dân chuyên vẽ THẬT TẾ, tôi dành cho các bạn ĐI LÀM. Tại sao?vị đã đi làm mà vẽ rồng rắn thì sao THI CÔNG, mà không THI CÔNG được thì 1 là bạn nghỉ việc, 2 là bạn đi ra làm HỌA SĨ đi . . .!!!Do đó, trong hầu hết chương trình đào tạo Trung tâm ArcLine thường dành phần mềm này để cho các bạn Học viên mới làm quen với 3D có thể quen với Phối cảnh.Bởi Sketchup nó còn rất trực giác, bạn có thể thao tác với công trình như đang lên công trình THẬT TẾ vậy.ngoại giả, cũng không thể thiếu một điểm mạnh lộn xộn của Sketchup đó là bạn có thể thả giàn PHÓNG TÁC hay thỏa chí Ốp mọi loại nguyên liệu, chất liệu trên đời vào mô hình 3D trên phần mềm.

Hay điều tôi đánh giá là tuyệt nhất cúa Sketchup đó chính là LẤY BÓNG ĐỔ ???

Tìm hiểu thêm chi tiết bài viết tại đây: Phần mềm vẽ nội thất

tức là sao?Tức khi bạn đã thiết kế xong 3D công trình, bạn chỉ cần đưa vào vị trí khu đất thật tế trên Google Map, Đặt lại Hướng Bắc, thì bạn sẽ mặc tình biết được hằng ngày hướng nắng/bóng đổ của công trình sẽ như thế nào vào cụ thể ngày/tháng/giờ chính xác tuyệt đối.Quá khủng khiếp đúng không nào?!!Ngoài ra, một chức năng cực kì hữu dụng và đại hạnh phúc nhất do dân thiết kế nói chung và các anh Kiến trúc sư nói riêng và hầu như rất ít người biết tận dụng đến nó. Đó là chức năng Xuất Phim – ở đây tôi nó là xuất phim – chứ không phải render phim nhé? tại sao vậy?

Bởi xuất phim trong sketchup là bạn chọn những góc quay – camera của công trình đẹp, sau đó tiến hành cho xuất (export) ra một đoạn phim đơn giản mô phỏng lại công trình.Còn render phim tức thị bạn phải render cho từng bức ảnh & sau đó ghép chúng lại thành 1 đoạn video hoàn chỉnh.Hơi nặng não đúng không??? Nên tôi sẽ không đào sâu thêm nữa. Có dịp tôi sẽ san sớt cho các bạn vào 1 dịp khác nhé!!Do đó, xuất phim thì chất lượng – ánh sáng – vật liệu – chi tiết sẽ không được như render phim. Nhưng các bạn đừng vội buồn – bởi thằng Sketchup này xuất phim cũng rất ư là …lừa tềnh!!!

Đây, tôi xin chia sẻ 1 đoạn Video ngắn của Học viên trọng tâm hoàn tất sau khóa học để các bạn hiểu được sức mạnh của Sketchup là cỡ nào nhé…. Và lưu ý là bạn học viên này học sketchup chỉ trong 4 buổi và đã làm được những thứ sứ lừa tềnh !!!
Nguồn: https://hocthietkenoithat.org

Chủ đề: Phần mềm thiết kế 3D đơn giản Sketchup   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 26/03/2019 lúc 02:26:18(UTC)


Phần vẽ 3D Sketchup đơn giản
Sketchup là phần mềm thiết kế nội thất có giao diện và cách dùng đơn giản dành cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng. Với Sketchup mọi thứ được đơn giản hóa để bạn có thể tạo ra được một sản phẩm thiết kế ưng mà không làm mất đi những chi tiết hay thế mạnh vốn có trong thiết kế đồ họa 3D.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bài viết tại đây:
Phần mềm vẽ thiết kế 3D chuyên nghiệp


Phần mềm Sketchup thích hợp cho giai đoạn lên ý tưởng sơ bộ cho việc thiết kế kiến trúc, xây dựng bằng các tính năng và phương tiện trực quan. Bên cạnh đó, trong Sketchup có một thư viện mã nguồn mở trực tuyến miễn phí gọi là 3D Warehouse giúp người dùng có thể tìm được nhiều ý tưởng cho thiết kế. Bạn có thể dễ dàng thiết kế một ngôi nhà, một căn vi la hay cả một tòa nhà với thao tác không quá phức tạp khi làm việc với Sketchup.

Với giao diện và tính năng của nó, Sketchup thật sự là công cụ tương trợ lí tưởng cho bạn nếu bạn muốn thiết kế sản phẩm nào đó.
Nguôn: https://hocthietkenoithat.org


Chủ đề: Những món đồ chẳng thể thiếu trong va li du lịch biển của các nàng   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 23/03/2019 lúc 11:54:39(UTC)Đối với các cô nàng thì việc chuẩn bị hành lý là điều khôn xiết quan yếu để bảo đảm cho các chuyến du lịch diễn ra trọn vẹn.Vậy trong va li du lịch của các nàng nên có những đồ gì? Hãy cùng doboinusunny.com điểm mặt những món đồ không thể thiếu trong va li du lịch biển của các nàng nhé.

Va li du lịch

Vali hay túi xách du lịch là món đồ đầu tiên cần chuẩn bị khi đi du lịch. hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại va li kéo, túi du lịch thuận lợi với nhiều kích cỡ, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Các nàng hãy dựa vào thời kì của chuyến đi và nhu cầu sử dụng để lựa chọn một chiếc va li hay túi xách du lịch hạp với mình.

Điều quan yếu là cần phải chọn được sản phẩm có chất lượng tốt để chắc chắn không bị hư hại gì kể cả với những chuyến đi dài ngày. Theo đó, bạn nên chọn vali du lịch của trang doboinusunny.com. Vali du lịch ở đây không những có nhiều kiểu dáng, hình in khác nhau mà chất lượng cũng khôn cùng tốt. Các nàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại đây.
Xem thêm thông tin chi tiết tại bài viết sau đây: túi bọc valiTúi bọc va li thun giúp bảo vệ và làm cho va li của bạn độc đáo hơn


Kem chống nắng và mỹ phẩm

Kem chống nắng là một món mỹ phẩm chẳng thể thiếu trong mọi chuyến đi. Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da khỏi tia cực tím, đề phòng lão hóa và các bệnh về da. Nếu không có kem chống nắng thì các bước skincare buổi tối cũng không có tác dụng mấy. Du lịch mùa hè dưới cái nắng chói chang thì càng chẳng thể thiếu kem chống nắng được đúng không nào?

Các nàng nên sắm loại kem chống nắng hợp với loại da mặt của mình, và một lọ riêng dành cho body. Để đi biển, các nàng hãy mua thêm một tuýp kem chống nắng không thấm nước để có thể thoải mái hoạt động dưới nước nhé. Nên chọn loại kem chống nắng có chỉ số chống nắng cao để bảo vệ da dưới ánh nắng mạnh. Nếu phải tục hoạt động dưới nắng thì hãy bôi lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ đồng hồ nhé.Kem chống nắng là thứ luôn luôn phải có trong túi đồ du lịch của các cô gái
Ngoài ra, các nàng có thể chuẩn bị thêm kem nhả nắng hoặc kem làm mát da như gel nha đam để giúp da hạ nhiệt sau khi hoạt động lâu dưới trời nắng. Xịt khoáng để liên tiếp cấp nước cho da, giúp làn da không bị khô và hạn chế tiết dầu.

Để bảo vệ làn da không bị sạm đi và vẫn mịn màng sau chuyến du lịch biển thì bạn nên để dành một ngăn trong túi đồ đi biển cho mỹ phẩm. Hãy mua các travel-kit, mỹ phẩm mini-size hoặc chiết ra các bộ chiết nhỏ để mang theo. Các cô gái hãy skincare đều đặn trước khi đi ngủ, tạo điều kiện cho làn da bình phục lại sau cả ngày rong ruổi dưới nắng. Đừng quên mang theo dầu gội và sữa tắm dạng túi nhé!

Nguồn: https://doboinusunny.com
Chủ đề: 7 sai lầm khi đi du lịch biển ai cũng mắc phải   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 22/03/2019 lúc 04:01:25(UTC)
Bảo quản vali chưa đúng cách

Nhiều bạn cảm cảm thấy “đau lòng” khi chiếc vali của mình bị trầy xước mà không biết phải bảo vệ làm sao và cứ để cho vali mình ngày càng có những vết sẹo xấu xí bởi những sự cộc. Vậy thì bạn không nên bỏ qua túi trùm vali để bảo vệ và bảo quản vali của bạn được tốt nhất, tránh những sự trầy xước không đáng có.

Những lưu ý để bạn có thể chọn túi trùm vali thích hợp

– Xác định chính xác kích tấc của vali

– Chọn loại túi trùm hợp với loại vali của bạn:


Túi bọc vali bằng vải


Túi bọc vali bằng nhựa
Túi bọc vali co giản dùng được với nhiều kích thước vali khác nhau, có khả năng chống trầy xước tốt
Túi vải bọc vali: có khả năng chống nước, dễ dàng vệ sinh sau khi dùng
Túi bọc vali chống nước trong suốt: khả năng chống nước tốt và có thể khoe họa tiết hay màu sắc vali của bạn.

– Chọn túi trùm vali có màu sắc nổi bật để dễ nhận diện

– Những vali có vết trầy xước từ trước thì không nên sử dụng túi bọc vali trong bởi sẽ lộ những vết xấu xí

Xem thêm thông tin chi tiết tại bài viết sau đây: túi bọc vali

Lựa chọn trang phục khi đi du lịch biển


Đồ bơi nữ chẳng thể thiếu cho chuyến du lịch biển của bạn
Đi biển mà không mặc đồ bơi thì quả là một sự tội lỗi rồi. tuyển lựa đồ bơi thích hợp với dáng người sẽ đem lại sự tự tín nhất mực cho các nàng

Nếu bạn không tự tin vào vòng eo của mình thì có thể chọn mẫu đồ bơi một mảnh sẽ giúp bạn trông gọn hơn nhiều. Nếu bạn muốn phần hông trông hấp dẫn thì nên chọn mẫu quần boyshort, chắc hẳn bạn sẽ thấy mình trông xinh đẹp hơn nhiều.

Màu sắc cũng là một yếu tố rất quan yếu. Ngoài Lựa chọn theo sở thích, bạn có thể tận dụng chúng để che đi tội lỗi của mình. Đặc biệt, khi tuyển lựa màu hơi tối sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn.

Nguồn: https://doboinusunny.com

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 2.087 giây.