logo

Thông báo

Icon
Error

Lý lịch: vietanh11091995@gmail.com
Tên sử dụng: vietanh11091995@gmail.com Offline
Gia nhập: 19-06-2017(UTC)
Lần cuối đăng nhập: 19/04/2019 lúc 03:28:15(UTC)
Số bài viết: 2,759
[1.81% trên tổng số bài viết / 4.12 bài trên ngày]
Số lần cảm ơn 0 (View Thanks)
Số lần được cảm ơn 0
Số bài viết được cảm ơn 0
Numer of Reputation received from other users 0
Xem tất cả các bài của thành viên này
Chủ đề: bất động sản   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 19/04/2019 lúc 03:28:14(UTC)
Nhà cửa luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của con người. Các cụ ta có câu, an cư lập nghiệp. Tức là phải có chỗ ở ổn định, gia đình êm ấm thì ta mới có thể thành công hơn trong sự nghiệp. Mới đây, UBND TP. HCM vừa phê duyệt Kế hoạch phát triển nhà ở thành phố giai đoạn 2016 - 2020 theo hướng hạn chế phát triển dự án mới tại khu trung tâm và nội đô Sài Gòn. Những nguyên nhân có thể dẫn đến quyết định này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những mục dưới đây,

Nhà cửa luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của con người. Các cụ ta có câu, an cư lập nghiệp. Tức là phải có chỗ ở ổn định, gia đình êm ấm thì ta mới có thể thành công hơn trong sự nghiệp. Mới đây, UBND TP. HCM vừa phê duyệt Kế hoạch phát triển nhà ở thành phố giai đoạn 2016 - 2020 theo hướng hạn chế phát triển dự án mới tại khu trung tâm và nội đô Sài Gòn. Những nguyên nhân có thể dẫn đến quyết định này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những mục dưới đây,

Kế hoạch phát triển nhà ở thành phố giai đoạn 2016 - 2020
Trong kế hoạch phát triển nhà ở thành phố giai đoạn 2016 - 2020 có những điểm đáng lưu ý sau:

Không phát triển các dự án nhà ở mới tại khu vực trung tâm hiện hữu gồm quận 1, 3, từ nay đến năm 2020,

Các quận nội thành gồm quận 4, 5, 6, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, tập trung hoàn thiện các dự án dở dang và cũng bị hạn chế phát triển các dự án nhà ở mới.

Đối với các quận 2, 7, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức chỉ tập trung hoàn thiện các dự án dở dang.

bất động sản TPHCM

Kế hoạch phát triển nhà ở thành phố giai đoạn 2016 - 2020 hiện đang được thực thi và dự báo sẽ mang đến những tác động lớn tới thị trường bất động sản

Còn các huyện vùng ven Sài Gòn gồm: Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn và Cần Giờ tập trung hoàn thiện các dự án dở dang, rà soát, thu hồi các dự án chậm triển khai, ưu tiên phát triển nhà dự án tại các thị trấn, khu dân cư nông thôn và khu vực đã có hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Tuy nhiên, thành phố chủ trương không phát triển các dự án mới đầu tư xây dựng nhà ở tại các địa bàn chưa có kế hoạch đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật tương ứng.

Việc thực thi kế hoạch này đã được UBND thành phố nghiên cứu rất lâu mới áp dụng. Dự kiến việc áp dụng kế hoạch này sẽ giảm tải trọng, áp lực lên hệ thống giao thông đô thị, hạn chế tình trạng kẹt xe, giao thông hỗn loạn. Việc hạn chế các dự án được cấp phép xây dựng cũng tạo nên sự thuận tiện cho chính quyền khi giám sát và theo dõi tiến độ công trình, đảm bảo tốt hơn quyền lợi của người dân.

Công cụ điều tiết thị trường
Kế hoạch phát triển nhà ở thành phố sẽ có những tác động nhất định đối với thị trường bất động sản trong thời gian tới. Quyết định này của thành phố bắt nguồn từ việc có nhiều dự án căn hộ sau khi có được sự đồng ý, cấp phép của UBND thành phố và hoạt động 1 thời gian thì bắt đầu xây dựng chậm tiến độ và “đắp chiếu” để không. Nguyên nhân được các chủ đầu tư nêu lên là do thiếu vốn, chưa gọi đủ vốn. Nguyên nhân khác nữa là do có nhiều dự án, sau khi được cấp phép xây dựng thì xảy ra tình trạng lừa bán. Điển hình là vụ việc 1 căn hộ nhưng được bán lại cho nhiều người trong thời gian vừa qua. Điều này thể hiện sự chưa sát sao của chính quyền đối với những dự án đã được cấp phép.


bất động sản TPHCM

Việc thực hiện kế hoạch phát triển nhà ở thành phố còn giúp cho các dự án được đầu tư về chất lượng hơn số lượng trong khi số lượng dự án được thực thi ngày càng ít đi

Việc quyết định thực hiện kế hoạch nhà ở thành phố sẽ có tác động tích cực đến việc kiểm tra, rà soát các công trình, dự án đang và sẽ được thực thi trong thời gian tới. Bên cạnh đó, kế hoạch này còn là một công cụ điều tiết thị trường bất động sản một cách hữu hiệu. Số lượng dự án không quá nhiều sẽ dẫn đến sự kiểm soát dễ dàng hơn từ phía chính quyền, quyền lợi của người dân cũng sẽ được đảm bảo hơn. Mặt khác, nguyên nhân chính dẫn đến việc thực thi kế hoạch này là do hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đô thị tại thành phố đang quá tải. Nạn kẹt xe vào các giờ cao điểm, hệ thống thoát nước chưa được giải quyết triệt để và ngày càng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới.

Hậu quả đi kèm của kế hoạch phát triển nhà ở thành phố
Vậy tác động tiêu cực của kế hoạch này là gì? Tác động tiêu cực đầu tiên mà chúng ta có thể kể đến đó chính là giá của bất động sản. Kế hoạch này sẽ làm giảm nguồn cung của bất động sản trên thị trường, dẫn đến việc cung nhỏ hơn cầu. Điều này sẽ làm giá bất động sản bị đẩy lên cao. Hiện nay, theo một số điều tra thì giá bất động sản của một số khu vực đang có dấu hiệu tăng so với thời gian trước đây. Giá bất động sản tăng có thể khiến cho sức mua của người dân giảm đi. Giá bất động sản tăng cũng làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản, một số khu vực sẽ vượt quá khả năng mua của người dân so với trước đó. Một tác động tiêu cực khác của kế hoạch này đó là tình trạng độc quyền của các dự án khu trung tâm đã được cấp phép trước đó, tạo điều kiện cho các dự án này đẩy giá lên cao hơn so với dự tính.


bất động sản TPHCM

Các tòa nhà cao tầng mọc lên không ngừng nghỉ là dấu hiệu cho thấy lượng dân cư có nhu cầu sống ở thành thị ngày càng cao. Điều này gây sức ép rất lớn đến cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông của các thành phố lớn. Việc thực thi kế hoạch phát triển nhà ở thành phố sẽ hạn chế được một phần nào đó tác động của hệ thống dân cư lên cơ sở hạ tầng

Hiện nay chúng ta có thể chưa thấy rõ tác động tiêu cực của việc thực thi kế hoạch này do nguồn cung hiện tại vẫn rất dồi dào. Nhưng trong vòng 8-12 tháng tới, khi các dự án này được bán hết thì nguồn cung sẽ sụt giảm mạnh, trong khi lượng cầu vẫn cao. Điều này sẽ thể hiện rõ hơn ở giá bán leo thang của bất động sản trong thời gian tới. Bên cạnh những tác động tiêu cực này thì có một tác động tích cực khác được kỳ vọng. Đó là hiện tượng “ nước chảy về chỗ trũng”. Khi mà thị trường bất động sản tại thành phố HCM trở nên khan hiếm và đắt đỏ thì những khu vực lân cận sẽ được để ý nhiều hơn. Mức kỳ vọng được đặt ra đó là thúc đẩy sự phát triển của những khu vực lân cận TP. HCM, tạo nên sự phát triển đồng đều. Đó là các tỉnh tiếp giáp hoặc gần Sài Gòn như: Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương vì các địa bàn này không bị hạn chế phát triển dự án mới và giá đất, giá nhà ở lại mềm hơn TP HCM.

Các quyết định của chính quyền sẽ có tác động rất lớn đến thị trường bất động sản. Thị trường này là thị trường có sức hút vô cùng lớn đối với người dân và chủ đầu tư. Các dự án này luôn được quan tâm sát sao để mang lại lợi ích cho người dân. Hãy trở thành những người mua thông thái khi quyết định tham gia vào thị trường này.

Mời các bạn đồng hành cùng chothuephongtrore.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : http://chothuephongtrore...-moi-cua-tp-hcm-ar29.htm
Chủ đề: PHÚ MỸ HƯNG   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 19/04/2019 lúc 02:59:22(UTC)
Bất động sản là ngành luôn thu hút được sự quan tâm từ dư luận. Trong đó, Phú Mỹ Hưng - khu đô thị hiện đại bậc nhất Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận với các dự án của mình. Xu hướng gần gũi với tự nhiên ngày càng được các nhà đầu tư hướng đến. Phú Mỹ Hưng với các dự án hướng sông của mình đã bắt kịp xu hướng này.

Bất động sản là ngành luôn thu hút được sự quan tâm từ dư luận. Trong đó, Phú Mỹ Hưng batdongsan.com.vn- khu đô thị hiện đại bậc nhất Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận với các dự án của mình. Xu hướng gần gũi với tự nhiên ngày càng được các nhà đầu tư hướng đến. Phú Mỹ Hưng với các dự án hướng sông của mình đã bắt kịp xu hướng này.

Dự án Hưng Phúc Premier
Đây là một trong những dự án gây được sự chú ý mạnh mẽ của dư luận. Dự án khu căn hộ Hưng Phúc Premier sở hữu một tầm nhìn vô cùng tốt khi có thể bao quát được toàn bộ cảnh sông, khu lâu đài Chateau và biệt thự Mỹ Phú. Điều kiện tiên quyết để định giá của một căn hộ, bên cạnh chất lượng công trình còn là tầm nhìn của những khu căn hộ đấy. Với tầm nhìn hoàn hảo, vừa có thể nhìn ra thiên nhiên, vừa có thể bao trọn được khu sang trọng bậc nhất - lâu đài Chateau, không có gì đáng ngạc nhiên khi giá của những căn hộ ở đây có mức giá khá cao. Tuy nhiên, mức giá cao cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định mua của người dân. Điều này giúp ta thấy được sức hút vô cùng mạnh mẽ của các dự án trong Phú Mỹ Hưng. Khu Nam Viên là khu biệt thự cao cấp với phong cách cổ điển, tinh tế, sang trọng. Nơi đây được quy hoạch như một bán đảo xanh giữa lòng của đô thị. Hưng Phúc Premier là một dự án nằm trong khuôn viên của Nam Viên, vậy nên mức độ phủ xanh cũng như gần gũi với thiên nhiên nằm ở mức cao.

phú mỹ hưng
Với vị trí đắc địa, nằm trong khuôn khổ khu Nam Viên và tầm nhìn hướng sông, dự án Hưng Phúc Premier sẽ mang đến cho cư dân của họ những trải nghiệm khó quên

Hưng Phúc Premier tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, Hưng Phúc Premier là dự án căn hộ thứ 9 được triển khai trong khu Nam Viên, với định vị cao cấp hơn Hưng Phúc mà Phú Mỹ Hưng đã phát triển thành công trước đó. Dự án này có mật độ xây dựng là 43%, khu vực còn lại sẽ để xây dựng khuôn viên, lối dạo bộ, giao thông nội khu,.... Dự án gồm 192 căn hộ với diện tích mỗi căn từ 62 - 187m2. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm gần 60% cơ cấu sản phẩm, căn hộ 3 phòng ngủ chiếm hơn 37% và số còn lại là Penthouse. Ngoài ra, với vị trí nằm trên trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng, dự án Hưng Phúc Premier còn được quy hoạch thêm 17 cửa hàng có cấu trúc 2 tầng, với diện tích sàn sử dụng 92~159m2 thích hợp cho nhiều loại hình kinh doanh. Mặc dù chỉ có 192 căn hộ nhưng dự án này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư lựa chọn những nhà cung cấp nguyên vật liệu cao cấp như gạch dùng trong các khu vực cộng đồng này đều được cung cấp bởi thương hiệu Porcelanosa - một trong những tập đoàn thiết kế, sản xuất, cung ứng và phân phối vật liệu, thiết bị nội thất… hàng đầu thế giới. Các mẫu thiết kế căn hộ theo hướng hiện đại, tối giản với nội thất được nhập từ Tây Ban Nha giúp mang đến không gian sống sang trọng và tiện nghi cho cư dân.

Dự án The Peak Phú Mỹ Hưng Midtown
The Peak Phú Mỹ Hưng Midtown là phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng trong chuỗi dự án Midtown của Phú Mỹ Hưng được khởi công từ năm 2017. The Peak sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt tiền dễ dàng kết nối với các trục đường chính trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Phía Tây tiếp giáp với công viên Sakura Park nổi tiếng nối thẳng ra trục đường Tân Phú với hàng loạt trường Quốc tế đã được đưa vào hoạt động thì phía Đông kết nối đường 16 đi thẳng ra trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng sầm uất. View của The Peak rất đa dạng với phía Bắc của The Peak hướng ra sông, hướng Nam nhìn về khu Nam Viên, các công viên, phía Đông tiếp giáp đường Tân Phú với loạt trường học quốc tế và phía Tây tiếp giáp với tòa nhà The Signature. Với vị trí đắc địa của mình, The Peak đã tạo nên sức nóng không hề nhỏ với bất động sản của Sài Gòn.

Tại The Peak, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent sầm uất ,..... chỉ với 5 phút đi xe. Trong tương lai gần, dân cư khu The Peak có thể mua sắm, làm việc trong tòa nhà văn phòng 25 tầng Crescent mall, trung tâm thương mại Crescent Mall 2,.... Các cư dân của The Peak có thể hưởng những tiện ích dưới đây:

-Tận hưởng cảnh quan với phía trước tòa nhà là dòng sông cảnh quan uốn lượn theo thế đất. Dòng sông cảnh quan được giữ vững, mang lại tầm nhìn tự nhiên nhất. Mang đến không gian xanh mát trong lành.

-Đối diện The Peak là công viên hoa anh đào duy nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD, được thiết kế chăm chút từng chi tiết. Trong khoảng cách đi bộ là tổ hợp công viên Nam Viên rộng 4,5ha.

-Có thể dễ dàng di chuyển, đi lại khi dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ doanh thương Nguyễn Lương Bằng & đại lộ Tân Phú tập trung các trường học quốc tế và công trình hành chính.

-Có thể cho con em mình theo học tại hệ thống trường học trong & ngoài nước: trường quốc tế Canada, Nam Sài Gòn, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc…

phú mỹ hưng
The Peak - Lựa chọn sống đúng đắn. Với The Peak, bạn có thể vừa tận hưởng cảnh quan, vừa sử dụng những tiện ích đi kèm của khu căn hộ này

Vào tháng 11.2018, Phú Mỹ Hưng dự kiến sẽ mở bán giai đoạn 1 tòa nhà The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Sự kiện này dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm rất lớn của công chúng, đặc biệt là những người có ý định muốn mua nhà tại đây. Trước The Peak, các khu căn hộ khác trong khuôn khổ dự án Phú Mỹ Hưng Midtown sau khi mở bán thì luôn trong tình trạng cháy hàng. Có rất nhiều người muốn mua một căn hộ trong dự án này nhưng chưa có cơ hội. Điều này đã chứng tỏ được sức hút không hề nhỏ của Phú Mỹ Hưng nói chung và dự án Midtown nói riêng với giới bất động sản.

Sở hữu một căn hộ gần gũi với thiên nhiên là mong muốn của mỗi người dân thành thị. Thiên nhiên mang lại cảm giác thanh bình, thảnh thơi và rời xa những xô bồ của cuộc sống. Những điều mà các dự án của Phú Mỹ Hưng muốn đem lại cho cư dân của họ đó là sự thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Mời các bạn đồng hành cùng binhchanhnhadat.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : http://binhchanhnhadat.c...u-an-huong-song-ar16.htm
Chủ đề: KHU NAM SÀI GÒN   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 19/04/2019 lúc 10:43:06(UTC)
Bất động sản đang ngày càng trở thành vấn đề nóng của xã hội khi mà cung không đủ cầu. Chúng ta luôn mong muốn có một nơi yên ấm, bình yên để trở về sau những bộn bề của cuộc sống. Sự lựa chọn mua nhà của mọi người dựa trên nhiều tiêu chí về điều kiện sống, giá cả,... Tại sao khu Nam Sài Gòn lại ngày càng trở nên thu hút đối với người có ý định thu mua bất động sản? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Vị trí thuận lợi
Khu Nam Sài Gòn có một vị trí vô cùng thuận lợi với diện tích 2.965 ha. Khu Nam Sài Gòn có tuyến đường xương sống - Nguyễn Văn Linh với chiều dài 17,8 km, 10 làn xe. Tuyến đường này bắt đầu từ khu chế xuất Tân Thuận, đi qua quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh và kết thúc ở quốc lộ 1 hướng về vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Đặc biệt, Nam Sài Gòn còn là khu đô thị nằm trên dải đường nối giữa quận 1 và quận 5 với hệ thống giao thông được nhiều tuyến đường lớn bao phủ như: cầu Phú Mỹ, đại lộ Nguyễn Văn Linh,... Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khu vực này phát triển về kinh tế, giao thông vận tải, thích hợp để xây dựng khu đô thị mới với lượng dân cư đông đúc.

nam sài gòn - căn hộ phú mỹ hưng

Khu Nam Sài Gòn với vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế và xây dựng khu đô thị mới


Khu Nam còn có hệ thống kênh ngòi dày đặc, nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ- lá phổi

xanh của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những điều kiện thích hợp để xây dựng các khu đô thị sinh thái, triển khai các dự án xanh.

Nhiều khu dân cư và khu đô thị phát triển
Nam Sài Gòn ngày càng thu hút được vốn đầu tư của cả trong và ngoài nước bởi tiềm năng phát triển của mình. Nhắc đến Nam Sài Gòn, người ta không thể nhắc đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng- khu đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây được coi như biểu tượng khu Nam cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư sống ở Phú Mỹ Hưng hầu như là người nước ngoài hoặc dân cư có thu nhập cao. Phú Mỹ Hưng được quy hoạch rất rộng và được chia thành nhiều khu khác nhau. Hiện nay khu đô thị này vẫn đang được xây dựng và phát triển nhiều dự án mới về dân cư và thương mại.

Bên cạnh Phú Mỹ Hưng ta có thể kể đến một số khu dân cư khác cũng phát triển như Mizuki Park. Mizuki Park là khu đô thị xanh, nằm ở vị trí rất thuận lợi khi là điểm kết nối giữa khu Đông và Tây Sài Gòn. Từ Mizuki Park bạn có thể di chuyển rất dễ dàng đến Phú Mỹ Hưng, quận 1, quận 4, quận 5 và quận 8 qua các tuyến giao thông huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Hùng, quốc lộ 50,... Mizuki Park có mật độ xây dựng toàn khu chỉ có 29%, điều này chứng tỏ độ phủ xanh của dự án này là rất cao. Mục tiêu của nhà đầu tư dự án này đó là giúp dân cư của họ có thể “mở mắt thấy thiên nhiên”. Chính vì vậy mà khu căn hộ này được đánh giá rất cao khi mà thiên nhiên đang dần trở nên ô nhiễm, đặc biệt là những thành phố lớn với mật độ dân cư và giao thông cao như thành phố Hồ Chí Minh.

Điều kiện sống đảm bảo
Điều kiện sống là tiêu chí vô cùng quan trọng trong việc quyết định mua nhà của người dân. Chúng ta luôn mong muốn sẽ được sống ở một nơi có điều kiện sống tốt nhất, mong gia đình chúng ta có thể hưởng những tiện ích tốt nhất. Điều kiện sống có ảnh hưởng rất lớn đến thái độ sống và cách làm việc của chúng ta. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng điều kiện sống của mình không được đảm bảo khi đến với Nam Sài Gòn, đặc biệt là những khu đô thị, khu dân cư phát triển như Phú Mỹ Hưng. Hiện nay các dự án xây dựng khu dân cư đều đi kèm với rất nhiều tiện ích như phòng gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí,... Nhắc đến điều kiện sống hiện đại, văn minh thì khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Phú Mỹ Hưng có thể đáp ứng tối đa về nhu cầu sống của bạn khi nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi với đầy đủ tiêu chí về “cầu- đường- trường- trạm”. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được chia thành các khu riêng biệt, trong đó có cả khu vực các trường học quốc tế, khu thương mại,...

nam sài gòn - căn hộ phú mỹ hưng

Khu Kênh đào- một trong những khu vực sầm uất của Phú Mỹ Hưng trong việc phát triển khu thương mại


Bên cạnh Phú Mỹ Hưng còn có rất nhiều dự án đã và đang được triển khai để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của con người. Những dự án này đều có mức đầu tư cao, mục tiêu hướng tới là xây dựng những khu dân cư hiện đại. Những khu dân cư này hầu hết đều cách Phú Mỹ Hưng rất gần, có vị trí thuận lợi khi nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch, gần các trung tâm thương mại, bệnh viện như Mizuki Park, Kenton Node, Lavila De Rio, Luxcity,... Khi khu Nam ngày càng được chú ý bởi nhiều chủ địa ốc thì tốc độ phát triển càng nhanh, các khu dân cư mọc lên ngày càng nhiều và chất lượng cũng ngày một tốt hơn.

Thể hiện vị thế và giá trị con người
Nhà cửa không chỉ là nơi mà ta dùng để tránh mưa tránh gió. Từ xa xưa thì nhà đã được coi là cách mà chúng ta thể hiện vị thế của mình. Ví dụ như trong thời phong kiến, vua chúa sẽ ở trong những cung điện xa hoa, quan lại và những người giàu có sẽ sống ở nơi “nhà cao cửa rộng”, dân chúng bình dân sẽ sống ở những căn hộ bình thường, nhà đất mái tranh. Thời hiện đại, con người ta cũng thông qua nhà cửa để thể hiện vị thế xã hội của mình. Chúng ta thông qua nơi ở mà phô trương sự giàu có, điều kiện sống tốt đẹp. Khu Nam Sài Gòn là nơi mà bạn có thể thể hiện địa vị xã hội của mình.

Phú Mỹ Hưng là nơi mà những người ở tầng lớp trung và thượng lưu hướng đến. Nơi đây được coi là biểu hiện của sự giàu có, xa hoa. Khu đô thị này được xây dựng với những khu dân cư riêng biệt. Bên cạnh Phú Mỹ Hưng cũng có rất nhiều khu căn hộ mới đang được xây dựng với điều kiện sống cao như Mizuka Park, Kenton Node, Lavila De Rio,... Đây là những khu dân cư được kỳ vọng sẽ phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Nhà đất ngày càng trở thành vấn đề nóng của xã hội. Tỷ lệ dân cư đang ngày càng tăng cao trong khi lượng đất đai, tài nguyên của chúng ta là có hạn. Việc sử dụng hợp lý nguồn đất đai khan hiếm trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều chuyên gia và nhiều thành phố, đặc biệt là tại những thành phố đông dân như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được căn nhà phù hợp dành cho bản thân mình.

Mời các bạn đồng hành cùng thuecanhosg.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : https://thuecanhosg.com/...nh-de-sinh-song-ar69.htm
Chủ đề: bất động sản   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 19/04/2019 lúc 09:53:13(UTC)
Bất động sản là một khoản đầu tư lớn. Đây là ngành có thời gian quay vòng vốn khá lâu, đặc biệt, nếu bạn mua nhà để ở thì mức độ thu hồi vốn gần như là bằng không. Với khoản đầu tư lớn như vậy, ta nên thật cẩn thận trong bước thu mua. Dưới đây là những bước quan trọng bạn cần làm khi thu mua bất động sản.

Tìm hiểu thật kỹ về dự án
Tìm hiểu về dự án gồm có 2 phần. Phần thứ nhất là tìm hiểu về chủ đầu tư, phần thứ hai là tìm hiểu chung về dự án. Đầu tiên là về chủ đầu tư. Bạn hãy xem xét thật kỹ về chủ đầu tư của dự án. Hãy đặt ra câu hỏi là: Chủ đầu tư của dự án này là ai? Họ đã từng đầu tư những dự án nào? Những dự án ấy có thành công hay không? Hiện giờ những dự án ấy đang như thế nào? Chủ đầu tư có uy tín trong lĩnh vực này hay không? Đây là một số những câu hỏi căn bản nhất mà bạn cần trả lời được về chú đầu tư dự án mình muốn thu mua. Hiểu về chủ đầu tư để bản thân không đặt niềm tin sai chỗ, để bạn có thể yên tâm giao tiền của mình cho họ để họ xây nhà.

bất động sản

Tìm hiểu về dự án là bước đầu tiên chúng ta cần phải làm khi quyết định mua nhà


Sau khi tìm hiểu về chủ đầu tư, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm hiểu sơ qua về dự án nhà ở này. Tương tự như trên, có một số câu hỏi về phần này mà bạn cần phải trả lời được để đưa ra những nhận định đúng đắn: Dự án này được xây dựng ở đâu? Vị trí xây dựng có những thuận lợi và khó khăn gì? Dự án này được đầu tư với tổng số vốn là bao nhiêu? Dự án này có bao nhiêu khu? Đây là một số câu hỏi cơ bản nhất mà bạn cần biết để có hiểu biết sơ bộ về dự án mà mình định đầu tư. Các cụ ta có câu rằng “ biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Điều này được áp dụng trên rất nhiều lĩnh vực như thương mại, kinh tế, chính trị. Và bây giờ bạn cũng có thể áp dụng lời khuyên này cho việc thu mua nhà của mình.

Tìm hiểu chi tiết về dự án và thủ tục mua nhà
Sau khi có những hiểu biết sơ bộ, nếu bạn cảm thấy phù hợp với những yêu cầu của bản thân thì hãy tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về dự án này. Đây là bước quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua khi muốn thu mua thành công và đặt niềm tin đúng chỗ. Cách trực tiếp nhất để tìm hiểu về dự án đó là thông qua nhân viên tư vấn mua nhà, thông qua trang web chính thức của dự án hoặc chủ đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án thông qua các bài báo trên mạng. Đặc biệt, bạn nhất định phải kiểm tra xem dự án bất động sản đó đã được cấp phép xây dựng hay chưa, các giấy tờ, thủ tục về mặt pháp lý của dự án có đảm bảo yêu cầu và hợp lệ hay không.

bất động sản
Bước tiếp theo của việc mua nhà đó là tìm hiểu chi tiết về dự án và các thủ tục pháp lý liên quan

Thủ tục pháp lý là vấn đề hết sức quan trọng và là điều kiện tiên quyết để ta quyết định có mua nhà của dự án này hay không. Đã có trường hợp người mua không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua nhà và mua phải những dự án chưa được cấp phép xây dựng của sở kế hoạch và đầu tư hoặc là mua nhà của những dự án đã được ngừng hoạt động. Đây là một trong những sơ xuất không được bỏ qua và bạn phải thật cẩn thận để tránh mất tiền oan. Thủ tục mua nhà cũng vậy. Bạn cần phải cẩn thận khi ký hợp đồng mua bán nhà đất. Khi ký hợp đồng, bạn cần phải xem xét thật kỹ các điều khoản mua nhà, các điều kiện khi vào ở và bàn giao nhà,... Đặc biệt, bạn cần phải xem xét thật kỹ số tiền cần phải nộp xem có giống với khi chúng ta được giới thiệu mua nhà hay không? số tiền chúng ta cần phải đóng của mỗi kỳ là bao nhiêu, với lãi suất bao nhiêu phần trăm? Đây là vấn đề mà bạn không thể bỏ qua khi mua nhà. Bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ về các thủ tục pháp lý để chúng ta không bị rơi vào các trường hợp lừa đảo. Còn một điều quan trọng khác khi bạn mua nhà đó là hãy để ý xem ta có quyền hạn sử dụng ngôi nhà đó trong thời gian là bao lâu. Hiện nay có một số dự án bất động sản sẽ cấp luôn sổ hồng cho người mua nhà, nhưng có một số sẽ chỉ có thời hạn là 50 năm. Vì vậy bạn cần phải xem xét thật kỹ vấn đề này nhé.

Theo dõi tiến độ của dự án và nộp tiền theo hạn mức
Khi chúng ta ký xong hợp đồng mua bán nhà thì chúng ta có thể gần như yên tâm về dự án này rồi. Chỉ còn khâu quan trọng cuối cùng trong việc mua bán nhà của chúng ta đó là bạn cần theo dõi tiến độ hoàn thành của dự án này. Bạn cần theo dõi xem dự án có đang được hoàn thành theo cam kết hay không? Hiện đang được xây dựng thế nào? Việc theo dõi tiến độ dự án góp phần rất quan trọng trong việc củng cố niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, việc theo dõi tiến độ này sẽ giống như việc ta tận mắt nhìn thấy ngôi nhà của mình đang ngày một hoàn thiện, chúng ta ngày một gần hơn với việc có tổ ấm mới.

bất động sản
Theo dõi tiến độ của dự án sẽ giúp ta ổn định lòng tin vào quyết định của mình

Việc tiếp theo chúng ta cần làm đó là đóng tiền theo hạn mức đã ký kết trên hợp đồng. Bạn cần phải ghi nhớ mức hạn mức này để tránh những rủi ro khi nộp tiền. Đã có rất nhiều trường hợp người mua nhà do không để ý đã bị bắt đóng số tiền lớn hơn rất nhiều so với điều khoản được ký kết trên hợp đồng.

Với một người bình thường thì bất động sản nhà ở được coi là một khoản đầu tư vô cùng lớn. Vậy nên bạn hãy cẩn thận trong quá trình trước và sau khi thu mua để đảm bảo đây là một khoản đầu tư đúng đắn. Thường thì chúng ta sẽ không thể trả hết tiền mua nhà trong một lần mà sẽ chọn hình thức trả góp. Với hình thức này thì số tiền ta thực trả cho căn nhà sẽ cao hơn giá trị thực tế. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua và chọn lựa căn hộ phù hợp với thu nhập và mức sống của gia đình để đảm bảo khả năng chi trả.

Mời các bạn đồng hành cùng nhabanhanoi.com.vn để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : http://nhabanhanoi.net/t...ua-bat-dong-san-ar98.htm
Chủ đề: mua nhà Quận 7   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/04/2019 lúc 03:27:04(UTC)
Môi trường hiện ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, thiên nhiên dần trở nên quan trọng hơn đối với con người. Khi mức độ ô nhiễm tại các đô thị ngày càng tăng thì người dân càng muốn sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Nhận ra nhu cầu ngày càng lớn này của con người, các nhà đầu tư và xây dựng bất động sản đã triển khai những dự án xanh như một điều tất yếu.

1. Dự án Eco Green tại quận 7
Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, giao với đường Tân Thuận Tây, phường Tân Thuận Tây, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ở vị trí thuận tiện cho giao thông đi lại thông qua hàng loạt tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Phú Thọ, cầu Phú Mỹ, .... Bạn có thể di chuyển dễ dàng giữa khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, quận 2, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,... Không chỉ có vị trí thuận lợi cho việc giao thông, đi lại mà dự án còn nằm ở vị trí “đắc địa” khi cách rất gần các trường đại học lớn như Rmit, bệnh viện Pháp Việt, trung tâm thương mại SC Vivo City,... Khi sống tại khu căn hộ này, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn, hiện đại.

mua bán nhà quận 7

Khu căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 đã được khởi công xây dựng vào đầu 2018 với hứa hẹn mang lại cuộc sống hiện đại cho cư dân của mình


Với mật độ xây dựng là 30% toàn khu, Eco Green Sài Gòn khi mua nhà Quận 7 batdongsan.com.vn đã thể hiện được sự hòa hợp với thiên nhiên của mình. Bạn có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với bản thân ở các mức giá khác nhau. Hiện nay khu căn hộ này đang được mở bán giai đoạn 1 với mức giá :

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 wc với diện tích 51m2 có giá từ 2,3 tỷ/căn.
Căn hộ 2 phòng ngủ + 2wc với diện tích từ 66-80m2 có giá từ 2,9 tỷ/căn.
Căn hộ 3 phòng ngủ + 2wc với diện tích từ 80-95m5 có giá từ 3,5 tỷ/căn.
Bạn nên lựa chọn một căn hộ phù hợp với thu nhập và mức sống của bản thân và gia đình mình.

2. Dự án Green Star Sky Garden
Dự án Green Star Sky Garden là dự án thứ 5 trong chuỗi dự án của chủ đầu tư Hưng Phát. Đây là chủ đầu tư gây dựng được uy tín và sự tin cậy của người dân dựa vào các dự án thành công trước đó là Hưng Phát Silver Star ( đã bàn giao năm 2017), Hưng Phát( đã bàn giao được 4 năm),... Dự án Green Star Sky Garden lần này được Hưng Phát tiếp tục khởi công xây dựng với tiêu chí bàn giao căn hộ thông minh, cộng đồng dân cư hiện đại với nếp sống văn minh, gần gũi với thiên nhiên. Dự án được xây dựng với nhiều tiện ích cả nội và ngoại khu. Khoảng cách từ khu căn hộ đến Phú Mỹ Hưng chỉ có 300m, cách các địa phương khác như bệnh viện, trường học,... cũng rất gần. Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành riêng tầng 5 của khu căn hộ để thiết kế các tiện ích dành riêng cho dân cư của khu căn hộ gồm phòng gym, vườn đi bộ, Kids Island,...

mua bán nhà quận 7

Tiện ích hồ bơi và hồ tắm khoáng nóng Onsen- một trong những tiện ích của khu căn hộ Green Star Sky Garden

Loại hình đầu tư của dự án này là:
Nhà phố biệt thự Hưng Phát Green Star: 111 căn đã mở bán, diện tích 7x18; 7x20 với giá từ 9-12 tỷ/căn.
Căn hộ thông minh: tổng cộng 903 căn hộ, chia thành 2 block, cao 26 tầng và 2 tầng hầm.
Tầng trệt: 53 lô shophouse Green Star để kinh doanh
Officetel Green Star: khoảng 206 căn sẽ được mở bán trong đợt 2.
Dựa vào loại hình đầu tư trên ta có thể thấy được mức độ đa dạng trong xây dựng dự án. Dự án được chia thành các khu riêng biệt và phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Khu dự án Officetel Green Garden sau này sẽ trở thành khu văn phòng và làm việc của nhiều doanh nghiệp. Điều này góp phần tạo nên sự thuận lợi lớn đối với cư dân nơi đây khi cơ hội việc làm cao và gần nhà ở. Mặc dù dự án có nhiều loại hình đầu tư đa dạng và phong phú nhưng mật độ xây dựng của toàn dự án chỉ có 41%. Điều này chứng tỏ rằng môi trường vẫn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

3. Dự án Nam Phúc - Le Jardin
Lấy ý tưởng từ “phố trong vườn”, dự án Nam Phúc - Le Jardin mang đến một không gian xanh với diện tích 45,000m2. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có một khu đô thị được xây dựng với kết nối 2 công viên trước và sau dự án. Dự án Nam Phúc - Le Jardin có loại hình đầu tư là:

2 tòa nhà cao 22 tầng, gồm 233 căn hộ với diện tích mỗi căn hộ từ 92-165 m2
8 căn shop với diện tích từ 155-200 m2 tại khối đế thương mại 2 tầng.
Đặc biệt hơn, tất cả các căn hộ thuộc dự án này đều 100% có ban công, tầm nhìn thoáng rộng, không giới hạn. Với thiết kế bán cổ điển sang trọng, tinh tế, những căn hộ này được dự báo là sẽ làm tôn lên vị thế của bạn, thể hiện sự đẳng cấp, quý phái.

mua bán nhà quận 7
Khu căn hộ Nam Phúc - Le Jardin- khu căn hộ xanh được thiết kế đặc biệt với kết nối 2 công viên trước và sau dự án tạo nên sự độc đáo, mới lạ

Nam Phúc - Le Jardin tọa lạc ngay giữa tâm xanh của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi có mật độ cây xanh cao nhất toàn khu. Chính vì vậy mà nơi đây được coi là nơi có không khí vô cùng trong lành, mức độ phủ xanh cao, tạo sự hòa hợp với thiên nhiên. Nơi đây được xây dựng với nhiều biệt thự cao cấp như Biệt thự Chateau, Nam Viên,... Giữa sự thật về mức độ ô nhiễm của các đô thị hiện nay thì khu căn hộ như Nam Phúc - Le Jardin được coi là viên ngọc quý. Bên cạnh mức độ phủ xanh của cây cối thì khu dân cư Nam Phúc - Le Jardin còn được hưởng các tiện ích bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế,...

Mục đích của những dự án xanh là giúp cho con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc điểm chung của những dự án này đó là có mật độ phủ xanh cao, mật độ xây dựng thấp để đảm bảo cho môi trường sống luôn trong lành và an toàn. Mức độ xây dựng toàn khu của các dự án này đều được cam kết dưới 50%. Điều này chứng minh độ phủ xanh của cây cối chiếm tỷ lệ rất cao. Những dự án này hiện đang được rao bán đợt 1, bạn hãy nhanh tay để sở hữu những căn hộ xanh này nhé.

Mời các bạn đồng hành cùng chothuesaigon.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : http://chothuesaigon.com...ua-bat-dong-san-ar91.htm
Chủ đề: mua nhà quận 7   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/04/2019 lúc 02:49:29(UTC)
Khu Nam Sài Gòn từ lâu đã được biết đến là nơi sinh sống của tầng lớp thượng lưu và người nước ngoài với mức sống cao. Khu vực này ngày càng trở nên có sức hút với các nhà đầu tư khi nó có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho sự phát triển về kinh tế. Dưới đây là một số dự án được kỳ vọng sẽ phát triển và tạo thêm sức hút cho Nam Sài Gòn.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được coi là điểm sáng của quận 7. Nơi đây được biết đến với những căn hộ cao cấp, nơi sinh sống tập trung của Việt Kiều, người nước ngoài và tầng lớp trung lưu Việt Nam. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là khu đô thị kiểu mới với tổng diện tích là 6km2, chưa kể các khu đô thị liền kề chạy dọc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Phú Mỹ Hưng được chia thành 5 cụm đô thị khác nhau đó là:
Khu A( 409ha) - Trung tâm đô thị mới
Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
Khu C ( 85ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I
mua bán nhà quận 7

Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng- khu đô thị đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Việc phân chia các khu sẽ giúp ích cho việc quy hoạch và lên kế hoạch xây dựng cho từng khu vực, từng vị trí. Phú Mỹ Hưng là khu đô thị có mức sống và điều kiện sống cao. Khu đô thị này có thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tạo sự thân thiện với môi trường với lượng cây xanh, hồ chiếm từ 40-60% diện tích. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống của dân cư ở đây cũng được đáp ứng đến mức tối đa với các trung tâm thương mại, phòng gym, công viên,... Khu đô thị này đáp ứng đủ các điều kiện về Cầu- đường- trường-trạm để tạo mức sống tốt nhất cho dân cư của họ. Nhìn vào Phú Mỹ Hưng bây giờ, ít ai biết được rằng khu đô thị này trước đây từng là đầm lầy, được cho là kém phát triển. Phú Mỹ Hưng bây giờ đã được nhắc đến như biểu tượng của quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dự án Riviera Point
Riviera Point là dự án khu phức hợp cao cấp tọa lạc ở quận 7. Khu phức hợp này nằm ở vị trí thuận lợi, cách quận 15 phút đi xe, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 3 phút thông qua cầu Phú Thuận và rất dễ dàng để di chuyển đến các khu vực khác thông qua cầu Phú Mỹ. Dự án Riviera Point Quận 7 là dự án căn hộ theo tiêu chuẩn Singapore được phát triển bởi Keppel land- thành viên của tập đoàn đa quốc gia Keppel- một trong những Chủ Đầu Tư hàng đầu và uy tín tại Singapore. Dự án Riviera Point Quận 7 hiện đang gồm 2 dự án nhỏ rất được quan tâm đó là The View và The Infiniti.

mua bán nhà quận 7

Dự án căn hộ Riviera Point Quận 7 hứa hẹn là điểm sáng của bất động sản quận 7


The View được xây dựng với chiều cao là 40 tầng, mỗi tầng có từ 5-6 căn hộ. Diện tích của một căn hộ dao động từ 91- 300m2. Với thiết kế hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn Singapore thì đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp với những người có mức thu nhập khá. Độ phủ xanh không gian của The View là 33%. Dự án được khởi công vào tháng 1 năm 2016 và dự kiến bàn giao vào tháng 12 năm 2021. Một dự án khác của Riviera Point đó là The Infiniti. Dự án này được đặt ở một vị trí rất gần với trung tâm thương mại, siêu thị như Big C, Lotte Mart. Ngoài ra dự án này còn ở rất gần các trường học quốc tế, bệnh viện, các trung tâm tài chính, tòa nhà văn phòng, hội chợ,.... Bên trong của dự án căn hộ The Infiniti, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ về vui chơi, giải trí, thể thao, hệ thống an ninh tiên tiến,... The Infiniti được thiết kế theo phong cách căn hộ Hawaii độc đáo với nhiều tiện ích cao cấp. The Infiniti được xây dựng ở ven sông Cả Cấm.Từ những căn hộ trên không của tòa nhà, bạn có thể nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn và sông Cả Cấm.

Saigon Riverside Quận 7
Saigon Riverside Quận 7 là một trong những dự án được đầu tư bởi Hung Thinh Corp. Ban đầu, dự án này thuộc về chủ đầu tư Khải Vy và có tên là Grant Nest, do chủ đầu tư trước đây không đủ khả năng nên Hung Thinh Corp đã mua lại dự án này và đổi tên thành Saigon Riverside Quận 7. Dự án này được khởi công vào đầu năm 2017 và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020 với giá bán từ 26 triệu đồng/1m2. Ở Saigon Riverside Quận 7, bạn sẽ chỉ mất 5-10 phút để đến được các siêu thị, trung tâm thương mại như Lotte, Saigon Paragon,... và mất 10 phút để đến bệnh viện Pháp Việt,...

mua bán nhà quận 7

Dự án Saigon Riverside Quận 7- một trong những dự án được đầu tư bởi Hung Thinh Corp


Dự án Saigon Riverside Quận 7 tọa lạc trên đường Đào Trí, phường Phú Thuận. Vị trí này liền kề sông Sài Gòn và cách khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng 2km. Tiếp đó, vị trí của dự án này cách rất gần các trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí,... Dự án này được xây dựng với rất nhiều tiện ích như bể bơi Skyview, trung tâm thương mại, vườn BBQ, sân chơi cho trẻ em, quảng trường Symphony,... Bên cạnh đó, các căn hộ của Saigon Riverside Quận 7 còn được trang bị hệ thống điều khiển thông minh bằng smartphone hoặc máy tính bảng. Điều này giúp ích rất nhiều cho các chủ nhà trong việc theo dõi tình trạng căn hộ của mình khi vắng mặt. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, giản đơn nhưng không kém phần tinh tế và bắt mắt. Khi bạn đến xem nhà, bạn sẽ được giới thiệu các mẫu căn hộ khác nhau và lựa chọn sao cho phù hợp với phong thủy, sở thích của mình.

Dự án Kenton Node Quận 7
Căn hộ Kenton Node Quận 7 là một trong những siêu dự án của Công ty TNHH Tài nguyên Vietnam. Dự án này được triển khai với nhiều tiện ích hấp dẫn cho cả nội khu và ngoại khu.
Với nội khu: Bạn sẽ được tận hưởng khoảnh khắc thư giãn với khu công viên giải trí với diện tích 14ha, bệnh viện và trường học quốc tế, khách sạn 5 sao, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng thể thao,...
Với ngoại khu: Bạn sẽ chỉ mất từ 1-5 phút để đến các trung tâm thương mại lớn như Lotte Mart hay Big C. Khu dự án được đặt ở vị trí rất gần với các trường học quốc tế như Rmit, trường Cảnh sát nhân dân,...
Hầu hết các dự án trên đều có chủ đầu tư là những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Ngoài những dự án nêu trên thì những dự án như khu căn hộ Luxgarden, căn hộ Sky 89 hay Eco Green,... đều là những dự án mà bạn có thể cân nhắc khi mua nhà quận 7 batdongsan.com.vn hay chung cư.
Mời các bạn đồng hành cùng bannhadanang.net để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhadanang.net/...khu-nam-sai-gon-ar56.htm
Chủ đề: mua bán nhà quận 7   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/04/2019 lúc 02:19:53(UTC)
Nếu giá cả và chất lượng là hai tiêu chí hàng đầu trong việc mua những hàng hóa thông thường thì vị trí lại là nhân tố làm nên “địa vị” của khu bất động sản. Vị trí và chất lượng là hai nguyên nhân dẫn đến sự hình thành giá của bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu về hai tiêu chí này qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao vị trí lại có vai trò quan trọng như vậy?
Đối với những dự án bất động sản lớn như xây chung cư, khu đô thị, khu biệt thự,... thì vị trí có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định giá cả khi đấu thầu cũng như mở bán. Với những bất động sản, những căn chung cư ở khu vực trung tâm thành phố bao giờ cũng có giá “ chát” hơn rất nhiều so với những căn chung cư, khu bất động sản ở ngoại thành, mặc dù chúng được thiết kế theo cùng một phong cách, một chất lượng. Câu hỏi được đặt ra ở đây đó là: Tại sao giá những căn chung cư ở khu vực trung tâm thành phố, nội thành lại có giá cao hơn so với ngoại thành? Nếu bạn tưởng tượng rằng trung tâm thành phố và ngoại thành giống như chỗ đứng được sắp xếp khi mua hàng giảm giá thì điều này sẽ dễ hiểu hơn.

Trung tâm thành phố giống như những vị trí đầu tiên khi xếp hàng, ngoại thành sẽ giống chỗ gần cuối. Khi mua hàng, đặc biệt là những mặt hàng được giảm giá sâu vào dịp tết thì những vị trí ở đầu sẽ là vị trí thuận lợi nhất. Ở vị trí này, chúng ta sẽ được mua hàng sớm nhất, mua được những mặt hàng tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Càng ở những vị trí cuối, chúng ta lại càng khó mua được những mặt hàng mà mình mong muốn. Đối với bất động sản cũng vậy. Ở những khu vực như trung tâm thành phố, nội đô, khu vực gần các công ty lớn, cơ hội việc làm cao thì giá của bất động sản nơi đó càng có giá cao. Khi bạn sinh sống trong thành phố, bạn sẽ được tiếp cận với một nền tri thức phong phú hơn, điều kiện phát triển bản thân tốt hơn, cơ hội việc làm cao hơn. Hơn thế nữa, khi bạn ở trong thành phố, việc mua bán, trao đổi hàng hóa cũng thuận tiện hơn, lượng hàng phong phú hơn, chất lượng sống cao hơn,... Tất cả những điều này trả lời cho câu hỏi: Tại sao vị trí của bất động sản lại có vai trò quan trọng trong việc cân nhắc mua và sử dụng?

mua bán nhà quận 7
Vị trí- yếu tố vô cùng quan trọng trong đầu tư bất động sản, nhân tố quyết định giá cả

Vị trí quyết định giá cả
Vị trí của bất động sản còn có vai trò quyết định đến giá cả của bất động sản. Những căn chung cư ở nội thành bao giờ cũng có giá cao hơn so với ngoại thành, cho dù chúng có cùng kiểu thiết kế, cùng chất lượng. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời đã được đề cập đến thông qua phần 1. Ở những vị trí thuận lợi như trung tâm thành phố, bạn có nhiều cơ hội phát triển bản thân, thu nhập ở mức khả quan, điều kiện sống tốt hơn, lượng khách hàng đông đảo hơn. Do vậy giá của những căn nhà ở đây có hơi “chát” một chút cũng là điều dễ hiểu. Hơn thế nữa, việc xin cấp phép và đấu thầu những khu đất ở nội thành sẽ gặp nhiều khó khăn hơn với chủ đầu tư vì đây là nơi có mật độ dân cư cao, có nhiều chủ đầu tư muốn đầu tư,... Vậy nên các chủ thầu cần bán với giá cao để có thể thu được lợi tức.

Các căn chung cư ở tầng 8-16 thường được bán với giá cao hơn những tầng khác. Nguyên nhân của mức giá này là do views và mức độ an toàn. Hiện nay độ an toàn của các căn chung cư đang được theo dõi và kiểm định lại do hiện tượng hỏa hoạn và công tác thoát hiểm kém đang xảy ra ngày càng nhiều, điển hình là vụ cháy chung cư cao cấp Carina Plaza hồi đầu năm 2018. Người mua nhà hiện có tâm lý đó là muốn có được sự an toàn nhưng lại muốn có tầm nhìn đẹp. Vậy nên sức mua sẽ tập trung ở những tầng có độ cao vừa phải như tầng 8-tầng 16.

mua bán nhà quận 7
Giá của chung cư thường được quyết định bởi vị trí “tọa lạc” của dự án

Khu vực “hot” của quận 7 trong thu mua bất động sản
Dưới đây là một số khu vực có nhiều dự án bất động sản gây “hot” trong năm tới:

Phường Tân Phú
Khi mua bán nhà quận 7 batdongsan.com.vn thì ta không thể không nhắc đến phường Tân Phú với khu đô thị Phú Mỹ Hưng vô cùng nổi tiếng. Khu đô thị này được coi là khu sinh sống của giới thượng lưu. Phú Mỹ Hưng là khu đô thị cao cấp với những điều kiện sống thỏa mãn cả những người khó tính nhất. Nơi đây không chỉ là nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình mà còn là điểm đến với nhiều bạn trẻ có nhu cầu đi dã ngoại, vui chơi. Trong Phú Mỹ Hưng, bạn có thể thoải mái “sống ảo” với hồ Bán Nguyệt về đêm, khu kênh đào rực rỡ ánh đèn,... Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được chia thành nhiều phần với nhiều dự án phát triển khác nhau. Bên cạnh Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú cũng có rất nhiều dự án bất động sản mọc lên với nhiều hứa hẹn như dự án căn hộ Infiniti- Riviera Point- dự án được kỳ vọng là sẽ giống như Hawaii giữa lòng quận 7, dự án căn hộ The View- Riviera Point,...

mua bán nhà quận 7
Một góc khu đô thị Phú Mỹ Hưng khi lên đèn

Phường Phú Thuận
Bên trong Phú Thuận có rất nhiều dự án triển vọng như dự án Q7 Saigon Riverside với nhà đầu tư là Hung Thinh Corp , căn hộ Sky 89 An Gia với nhà đầu tư là Công ty CP đầu tư và phát triển BĐS An Gia, dự án The Enlysium Tower quận 7 với chủ đầu tư là công ty CP đầu tư và phát triển BĐS Đức Long Gia Lai,...

Phường Phú Mỹ
Một số dự án được kỳ vọng sẽ phát triển hơn trong tương lai tại phường Phú Mỹ như khu căn hộ A1 Riverside Quận 7- thuộc khu tái định cư Phú Mỹ, khối tòa nhà Green Star Sky Garden,...

Trên đây là một trong số những khu vực với nhiều dự án “tọa lạc” ở vị trí thuận lợi cả về giao thông, trao đổi hàng hóa,.... Các dự án được nêu trên hầu hết đều được khởi công trong năm 2017, một số ít khởi công trong năm 2018 và các dự án đều cam kết bàn giao trong năm 2019, 2020.

Mua nhà là một việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Đây là việc liên quan đến cuộc sống của bạn và gia đình của mình. Hãy có tìm hiểu kỹ và sâu sắc về vấn đề này để tránh những rủi ro không đáng có. Mua nhà hay mua bất động sản đều là một khoản đầu tư với số tiền lớn. Hãy thật thận trọng bạn nhé!

Mời các bạn đồng hành cùng bannhabinhduong.net để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất đông sản : http://bannhabinhduong.n...ua-bat-dong-san-ar50.htm
Chủ đề: mua bán nhà quận 7   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/04/2019 lúc 02:11:28(UTC)
Bạn muốn sinh sống lâu dài tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa tìm được địa điểm thích hợp để mua nhà? Chào mừng bạn đến với quận 7- nơi thích hợp để sinh sống và thỏa mãn những nhu cầu của bạn về chất lượng cuộc sống.

Giới thiệu chung về quận 7
Quận 7 là một quận thuộc địa phận của thành phố Hồ Chí Minh. Một phần của quận 7 là địa phận của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 là nơi nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng( khu đô thị Nam Sài Gòn). Quận 7 là một trong những quận có vị trí địa lý quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi có vị trí chiến lược trong phát triển giao thông đường bộ và đường thủy, là cửa ngõ phía Nam thành phố. Quận 7 còn là cầu nối giữa thành phố với biển Đông- vùng biển quan trọng trong gia thương, phát triển kinh tế. Với những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, quận 7 ngày càng nhận được nhiều vốn đầu tư của cả trong và ngoài nước, cùng với đó ngày càng có nhiều công ty, xí nghiệp được xây dựng tại đây.

Quận 7 có 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Trong đó, phường Tân Phú hiện là trung tâm kinh tế của cả quận. Bên cạnh khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng thì hiện nay quận 7 xuất hiện thêm một số khu đô thị mới khác là khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam- Kênh Tẻ,...

Những lý do khiến nơi đây trở thành nơi đáng sống
Nơi đây đang ngày càng thu hút được vốn đầu tư lớn từ nước ngoài và trong nước, nhờ đó mà ngày càng có nhiều khu đô thị, khu công nghiệp mọc lên. Những khu đô thị, khu công nghiệp này mọc lên tương đương với việc gia tăng cơ hội việc làm và cải thiện mức sống của người dân.

Bên cạnh cơ hội việc làm thì nơi đây còn có khu giải trí rất lớn đó là Wonderland. Bạn có thể dẫn gia đình mình đến đây để vui chơi, giải trí vào những ngày cuối tuần, ngày lễ. Việc kết hợp hài hòa giữa công việc và giải trí sẽ giúp bạn làm việc có hiệu quả hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Tại các khu đô thị hiện nay, nhu cầu sống của chúng ta luôn được đáp ứng một cách tối đa. Các khu đô thị hiện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy chất lượng sống ở đây sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

mua bán nhà quận 7

Quận 7 là nơi nổi tiếng với nhiều địa điểm vui chơi lý thú, là nơi phát triển lớn mạnh về du lịch, giải trí. Một số địa điểm vui chơi không thể bỏ qua của quận 7: Bảo tàng nghệ thuật 3D Artinus, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, cầu Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại Cresent Mall, và vô số những công viên, địa điểm thú vị khác.

Hồ Chí Minh và Hà Nội là những thành phố luôn được biết đến với sự kiện tắc đường diễn ra thường xuyên và đây gần như trở thành đặc sản của hai thành phố này. Tuy nhiên thì bạn sẽ rất khó để tìm ra thời điểm tắc đường của quận 7. Tình trạng kẹt xe, tắc đường là một hiện tượng vô cùng hiếm thấy ở quận 7.

Quận 7 còn là nơi tập trung sống của rất nhiều người Nhật và tầng lớp trung lưu ở Việt Nam. Vì vậy mà nơi đây có nhiều trường quốc tế, những trung tâm thương mại lớn và những nhà hàng sang trọng.

Mùa mưa luôn mang lại ám ảnh cho người dân tại các thành phố lớn. Hầu hết các thành phố lớn đều có hệ thống thoát nước với công năng làm việc kém. Tuy nhiên thì quận 7 lại là một trong số ít những địa điểm có hệ thống thoát nước tốt và ít gặp tình trạng ngập úng và mùa mưa.

Địa điểm nên sinh sống
Nhắc đến quận 7 người ta sẽ nghĩ ngay đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng- là khu đô thị được coi là nơi đáng sống và là nơi ở của giới nhà giàu. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là nơi được lựa chọn để sinh sống của khá nhiều người Hàn Quốc và tầng lớp trung lưu ở Sài Gòn. Khu đô thị này là khu đô thị hiện đại đẳng cấp quốc tế đầu tiên ở Việt Nam với những kiến trúc hiện đại, không gian trong lành, thoáng đãng. Hầu hết những địa điểm vui chơi nổi tiếng của quận 7 đều tọa lạc ở bên trong khuôn viên của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên trong Phú Mỹ Hưng có rất nhiều khu vui chơi, ăn uống và giải trí. Nếu bạn là một người thích sự yên tĩnh và yên bình thì có thể lựa chọn những căn biệt thự độc lập với lối kiến trúc phương tây độc đáo, cuốn hút. Vào các dịp lễ, các ngày nghỉ, ngày cuối tuần, bạn và gia đình không cần phải di chuyển xa mà có thể tham gia hoạt động picnic ngay trong khuôn viên của Phú Mỹ Hưng.

mua bán nhà quận 7

Bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì một số khu đô thị mới mọc lên cũng là nơi đáng sống. Mức sống ở Phú Mỹ Hưng sẽ phù hợp với những người có thu nhập cao và sẵn sàng chi trả cho nhu cầu sống và giải trí của bản thân cũng như gia đình. Những khu đô thị mới nổi như Riverside, Him Lam sẽ có mức sống thấp hơn so với Phú Mỹ Hưng. Bạn có thể lựa chọn mua bán nhà quận 7 batdongsan.com.vn tùy theo mức thu nhập của cá nhân hoặc của cả gia đình. Đây là một căn cứ quan trọng để bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn khi muốn mua nhà, mua chung cư. Ngoài những khu vui chơi, những công viên thì bên trong Phú Mỹ Hưng còn quy tụ nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Những nhãn hàng này thường lựa chọn khu kênh đào- thuộc địa phận của Phú Mỹ Hưng để tổ chức sự kiện lớn.

Các cụ ta thường có câu: “ thành gia lập nghiệp” ý muốn nói đến sự quan trọng của việc “ thành gia”. Chúng ta chỉ có thể yên tâm công tác và làm việc khi có một gia đình ấm êm, hạnh phúc. Gia đình là điều quan trọng nhất, là nơi mà ta trở về sau những bộn bề của cuộc sống. Gia đình còn tiếp thêm sức mạnh và động lực để ta làm việc. Bạn hãy chọn những căn hộ tốt và phù hợp để gia đình mình luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé.

Mời các bạn đồng hành cùng banchungcusaigon.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : http://banchungcusaigon....-nha-dat-quan-7-ar86.htm
Chủ đề: chung cư quận 7   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/04/2019 lúc 11:04:12(UTC)
Dân cư của các thành phố lớn ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở thì các dự án xây dựng chung cư mọc lên ngày một nhiều hơn. Làm thế nào để lựa chọn được một căn chung cư tốt và đầu tư có hiệu quả? Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi mua chung cư ở các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí của dự án
Vị trí của dự án có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng sống của chúng ta. Vị trí của dự án cũng là nhân tố quyết định đến giá bán của dự án này. Dự án có vị trí tốt là những dự án được đặt tại những khu vực thuận tiện cho giao thông, trường học, bệnh viện, các trung tâm mua sắm hoặc siêu thị. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về vị trí của dự án mà bạn định mua chung cư hoặc đầu tư. Khi đầu tư hay mua chung cư, bạn nên chọn những khu vực có vị trí thuận tiện để đi làm, đi học và gần bệnh viện.


mua nhà quận 7
Cần cân nhắc về vị trí địa lý của dự án để có quyết định đúng đắn khi mua nhà

Với những dự án xây dựng chung cư, bạn hãy lựa chọn những dự án được đặt tại nơi có giao thông thuận tiện. Ở một số thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, vấn đề ách tắc giao thông lại càng là vấn đề hàng đầu cần được quan tâm. Nếu bạn có dự định mua nhà tại quận 7 batdongsan.com.vn thì bạn có thể xem qua một số dự án ở các khu đô thị như Phú Mỹ Hưng, Nam Phú Villas, Him Lam- Kênh Tẻ,.... Đây đều là những khu đô thị lớn và có điều kiện giao thông, vị trí thuận tiện.

Tìm hiểu về chủ đầu tư
Chủ đầu tư là nhân tố không thể bỏ qua khi bạn muốn tham gia vào thị trường bất động sản. Mức độ uy tín của chủ đầu tư sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định mua nhà, mua chung cư. Bạn nên tìm hiểu về công ty đầu tư, chủ thầu, lịch sử của công ty và những dự án mà công ty đã đầu tư. Khi bạn thấy những thông tin minh bạch về chủ đầu tư cũng là lúc bạn đưa dự án này vào trong khu vực suy xét nên mua hay không của mình. Không thể chắc chắn rằng 100% các công ty lớn và có danh tiếng thì đầu tư sẽ hoàn hảo và không xảy ra sai sót. Tuy nhiên thì mức độ sai sót và cách xử lý rủi ro của họ sẽ thỏa đáng và giúp ta yên tâm hơn.


mua nhà quận 7
Chủ đầu tư có uy tín sẽ tạo được sự tin cậy đối với người mua nhà

Khảo sát giá bán
Bạn nên khảo sát giá bán quanh khu vực mà mình có ý định mua nhà. Bạn không nên quá tin tưởng vào lời giới thiệu của những người môi giới nhà đất mà nên tự tìm hiểu về giá cả cũng như điều kiện của khu chung cư này. Bạn nên chọn những dự án có mức giá phù hợp với tình hình tài chính của bản thân. Thường thì chúng ta đều không thể chi trả một lần cho việc mua nhà mà sẽ chi trả theo hình thức mua trả góp.

Theo hình thức này thì bạn sẽ chỉ phải trả một khoản tiền cọc ban đầu và sau đó là trả tiền góp và lãi theo kỳ hạn nhất định. Vấn đề nảy sinh ở đây là bạn có thể vừa ý với một căn hộ nhưng giá của căn hộ ấy lại ở mức “ quá sức” đối với sự chi trả của bạn. Khi ấy bạn sẽ quyết định thế nào? Đại đa số mọi người đều sẽ lựa chọn việc vay người thân, bạn bè để chi trả. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tình hình tài chính của bạn khi bạn gặp những rắc rối về công việc, thu nhập.

mua nhà quận 7
Cần cân nhắc thật kỹ về vấn đề tài chính của bản thân và gia đình trước khi quyết định mua chung cư

Lời khuyên dành cho bạn đó là bạn hãy chọn những dự án có giá phù hợp với thu nhập của bản thân và gia đình, sao cho khoản tiền tích lũy của bạn có khoảng 50-70% mức giá của bất động sản. Bạn hãy tìm hiểu về một số luật đầu tư và bất động sản để tránh trường hợp chủ đầu tư ép bạn nộp tiền trước hạn hoặc nộp quá nhiều so với giá trị thực của căn hộ.

Tình hình khu vực xung quanh dự án
Bên cạnh những vấn đề như chủ đầu tư dự án, vị trí, giá cả thì bạn cần quan tâm đến tình hình những khu vực xung quanh dự án. Khu vực xung quanh ở đây là những dự án lân cận, khu đô thị, tình hình an ninh, môi trường,... Bạn nên đặc biệt quan tâm đến tình hình an ninh trật tự và môi trường xung quanh và trong dự án. Căn hộ mà bạn mua sẽ là nơi mà bạn và gia đình ở lại lâu dài, là nơi mà gia đình bạn sinh hoạt. Vậy nên vấn đề an ninh, môi trường cần được đặc biệt quan tâm.


mua nhà quận 7
Bạn hãy cẩn trọng trong việc xem xét tình hình môi trường, an ninh trật tự của khu vực mà mình ưng ý trước khi quyết định mua nhà

Bạn hãy quan tâm đến những vấn đề như ô nhiễm môi trường, nguồn nước, không khí, trình độ dân trí của dân cư và vấn đề bảo vệ an ninh trong khu vực. Hãy cố gắng giảm tối thiểu tình trạng khi vào ở rồi mới nhận biết được mức độ ô nhiễm môi trường và an ninh trật tự không ổn định. Bạn có thể nhìn theo bài học của những dân cư trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Những người dân ở đó hiện nay đang phải chịu sự ô nhiễm không khí nghiêm trọng khi phải chịu những mùi hôi thối từ bãi rác Đa Phước gần đó. Hãy cẩn trọng trong việc xem xét tình hình khu vực quanh dự án.

Những giấy tờ pháp lý
Đây là khâu quan trọng nhất để bạn có thể quyết định mua nhà ở khu vực này hay không. Các dự án và hợp đồng đều phải minh bạch và được ghi rõ ràng trên các văn bản có tính pháp lý. Các loại giấy tờ bạn cần phải xem khi lựa chọn dự án:
Những giấy tờ đảm bảo về mặt pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Công văn giao đất của UBND tỉnh/ thành phố sở tại.
Giấy phép đầu tư dự án.
Giấy phép xây dựng.
Quyết định cho phép triển khai dự án của UBND tỉnh/ thành phố sở tại.

mua nhà quận 7

Hãy theo dõi tiến độ của dự án để kiểm soát việc đóng tiền cũng như lưu ý đến những giấy tờ pháp lý quan trọng.

Một điều quan trọng nữa đó là bạn hãy tránh những giao dịch bằng miệng mà hãy ghi lại thành văn bản. Những văn bản như đặt cọc tiền mua nhà, mức lãi suất trả góp,... đều phải được lập thành văn bản và có chữ ký của các bên tham gia, nếu được thì hãy ký những văn bản này dưới sự chứng kiến của bên thứ ba. Bạn cần phải cân nhắc và xem xét thật kỹ những văn bản đặt cọc tiền, những quy định về lãi suất trả góp, cam kết của chủ đầu tư,các loại chi phí phải trả khi sử dụng nhà... trước khi quyết định ký để đảm bảo an toàn và minh bạch về tài chính. Đồng thời bạn cũng phải lưu giữ những văn bản này thật kỹ lưỡng để phòng khi có tranh chấp xảy ra và có sự can thiệp của luật pháp.

“ Thành gia, lập nghiệp” là hai chuyện lớn nhất của đời người. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bạn có ý định mua nhà hay đầu tư bất động sản để tránh những rủi ro đáng tiếc. Trên đây là một số lưu ý quan trọng dành cho bạn khi có dự định mua nhà chung cư.

Mời các bạn đồng hành cùng bannhasg.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhasg.com/tin-...hi-chon-mua-nha-ar96.htm
Chủ đề: mua nhà Hóc Môn   Xem bài viết cuối
Đã gửi: 18/04/2019 lúc 10:43:05(UTC)
Hiện nay, với tình hình phát triển về bất động sản ngày càng lớn ở địa bàn huyện Hóc Môn đã thu hút không ít các nhà đầu tư rót vốn vào và rất nhiều bộ phận dân cư đến đây sinh sống. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến thắc mắc có nên mua nhà giá rẻ quận Hóc Môn hay không? Vì vậy mà trong bài viết này, mình sẽ chỉ ra cho bạn nguyên nhân tại sao nên sở hữu một căn hộ tại Hóc Môn.

Vị trí địa lý và địa hình ở Hóc Môn
Hóc Môn là một huyện của thành phố Hồ Chí Minh với địa hình bốn bên khá thuận lợi. Đây là một huyện nằm ở vị trí cửa ngõ đường vào trung tâm thành phố nên chúng có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, ... khá hoàn chỉnh và mang lại nhiều thuận lợi cho những ai sử dụng một mảnh đất tại địa bàn này.

Bên cạnh đó, Hóc Môn còn có một hệ thống sông ngòi, kênh rạch khá hoàn chỉnh, đây là một trong những điều kiện thúc đẩy sự phát triển kinh tế khu vực, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu với các khu vực khác. Không những thế, đây còn được coi là một vị trí đắc lợi, rất thuận lợi để phát triển công nghiệp cũng như diễn ra quá trình đô thị hóa thuận tiện lợi.

Điều quan trong hơn bao giờ hết, khi mua nhà huyện Hóc Môn batdongsan.com.vn sở hữu một lượng khá lớn các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, ... tạo tiền đề cho sự phát triển về du lịch, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái,

Tất cả những điều trên đã khiến địa bàn huyện Hóc Môn trở thành một trong những địa bàn rất đáng để mua nhà cho những ai muốn “an cư lạc nghiệp” lâu dài.

bán nhà huyện Hóc Môn

Tại sao nhà đất tại huyện Hóc Môn ngày càng nhận được sự quan tâm hiện nay?
Như bạn biết, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực trọng điểm về kinh tế nhất nhì cả nước. Bởi vậy mà nhu cầu mua nhà để sinh sống, để làm việc tại khu vực này ngày càng nâng cao. Chính điều đó đã tạo nên sức ép về giá cũng như vẫn đề làm sao để có thể đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của người dân.

Tình hình chật hẹp ở khu vực thành thị đông dân đã khiến cho xu hướng mua nhà tại vùng ngoại thành ngày càng phát triển, trong đó có khu vực Hóc Môn. Bên cạnh đó, những lợi thế về điều kiện tự nhiên đã không ngừng thúc đẩy Hóc Môn trở thành một khu vực không ngừng phát triển, ngày càng được chú ý nhiều hơn. Có rất nhiều những doanh nghiệp, những dự án công nghiệp được xây dựng tại nơi đây, thu hút rất nhiều người đến đây lập nghiệp và sinh sống. Cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, không ngừng phát triển. Đời sống của người dân cũng không ngừng phát triển, được cải thiện rất nhiều về đời sống vật chất và đời sống tinh thần.

Từ đó, bạn có thể thấy được tiềm năng của địa bàn Hóc Môn ngày càng phát triển cao hơn, thu hút nhiều đối tượng hơn.

Nếu sở hữu một mảnh đất, một địa bàn tại khu vực Hóc Môn, bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm gì?
Đây là một khu vực bán nhà giá rẻ, phù hợp với rất nhiều đối tượng

Tại sao lại nói như vậy?

Các dự án nhà ở tại khu vực này đều được xây dựng phù hợp với nhu cầu của hầu hết tất cả các tầng lớp trong xã hội, từ những người có thu thập đến những đối tượng công nhân có thu nhập thấp.
Không chỉ vậy, mặc dù trong thời gian qua, tình hình giá đất tại Hóc Môn đang có sự tăng nhanh đáng kể nhưng cũng không thể phủ nhận mức giá ở đây đang là một mức giá không hề đắt, nó hoàn toàn phù hợp với các đối tượng.
Địa chỉ nơi đây rất dễ kiếm tìm, nó không quá heo hút hay khó tìm như những khu vực khác.
Diện tích đất khá rộng
Vì đây là một trong những khu vực ngoại thành mới đang được khai thác. Khu vực dân cư mới được hình thành, đang chuẩn bị lên đô thị nên chưa được khai thác nhiều, diện tích đất trống còn khá nhiều.
Có vị trí địa lý thuận lợi
Hóc Môn là một huyện nằm gần trung tâm của thành phố, nằm trên các đường vành đai, giao thông quan trọng, bốn bề đều tiếp giáp với các huyện khác trong thành phố, thuận lợi cho quá trình phát triển.

Có đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng cho nhu cầu một cuộc sống văn minh, hiện đại
Các dự án xây dựng tại địa bàn Hóc Môn đều được đảm bảo đầy đủ các cơ sở vật chất tiện nghi. Khu vực dân cư sinh sống đảm bảo gần với trường học, cơ sở y tế, chợ, siêu thị, ... đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho người dân.
Bên cạnh đó, ở đây còn xây dựng khu vực dân sinh cao, dân sinh tốt, đảm bảo an ninh cho người dân đến đây sinh sống.
Đây còn là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, ngày càng phát triển, nhiều khu vực tiện ích phát triển.
Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, vị trí địa lý thuận lợi không chỉ hấp dẫn khách du lịch mà còn thu hút rất nhiều vốn đầu tư đến với khu vực này.
bán nhà huyện Hóc Môn

Vậy, có nên mua nhà giá rẻ tại khu vực Hóc Môn không?
Qua những phân tích trên về vị trí địa lý, về những tiềm năng khi sở hữu một căn hộ tại huyện Hóc Môn thì bạn nghĩ sao về vấn đề này. Chắc chắn là bạn không thể bỏ qua được đúng không? Cơ hội chỉ có đến một lần, nếu như ngày hôm nay bạn không nhanh tay sở hữu một căn hộ tại khu vực này thì sau này, nếu như có muốn thì đó cũng là một vấn đề khá khó khăn bởi hiện tại, giá đất, giá căn hộ nơi đây đang tăng lên một cách nhanh chóng. Các doanh nghiệp thi nhau rót vốn vào đầu tư, nhiều thành phần dân cư đang sinh sống tại nơi đây.

Một vài lưu ý khi mua nhà giá rẻ tại Hóc Môn
Khi mua nhà ở địa bàn khu vực Hóc Môn, bạn cần phải lưu ý một trong những điều dưới đây:

Về thông tin pháp lý: hãy cẩn trọng kĩ tìm hiểu thông tin pháp lý về mảnh đất như chủ sở hữu, giấy tờ, ... Mua đất, mua nhà phải có giấy tờ đàng hoàng.
Về yếu tố phong thủy: cần phải chú ý đến hướng, vật tiền, địa chất, ... Bởi theo quan niệm phong thủy, các yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài cũng như sức khỏe của gia chủ.
Các tiện ích khác: điều này bạn cũng nên lưu ý bởi các tiện ích xung quanh có tiện ích hay không cũng một phần thể hiện giá trị của mảnh đất.
Những thông tin đã khẳng định rằng Hóc Môn là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các doanh nghiệp đầu tư, các cá nhân mua nhà ở để định cư và lập nghiệp.
Mời các bạn đồng hành cùng bannhasg.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhasg.com/tin-...dia-ban-hoc-mon-ar95.htm

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 4.475 giây.